Ẩm thực Đà Nẵng - Dân dã, bình dị nhưng thấm đẫm tình người xứ Quảng

Ngày 10/04/2017 00:05 AM (GMT+7)
Bánh canh ruộng

Bánh canh có bánh canh bột lọc và bánh canh bột gạo và bánh canh bột mì, bột lọc dai dai, bột gạo, bột mì mềm mềm, nước dùng ngọt, có trứng, chả, xương… đầy đủ mà giá cả lại rất phải chăng.

Ảnh: Như Ý Mai

Bánh canh ruộng

Bánh canh có bánh canh bột lọc và bánh canh bột gạo và bánh canh bột mì, bột lọc dai dai, bột gạo, bột mì mềm mềm, nước dùng ngọt, có trứng, chả, xương… đầy đủ mà giá cả lại rất phải chăng.

Ảnh: Như Ý Mai

Nguyễn Hiền
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Văn hóa ẩm thực