Lộ ảnh iPhone 6S với hai camera sau

Ngày 25/05/2015 09:49 AM (GMT+7)

Một số hình ảnh được cho là của iPhone 6S với màu rose gold cùng hai camera ở mặt sau vừa lộ diện. Tuy nhiên, cũng có khả năng đây là một sản phẩm của Photoshop và tính xác thực không cao.

iPhone 6S nhiều khả năng sẽ chỉ xuất hiện vào tháng 9/2015, tuy nhiên, mới đây một số hình ảnh của sản phẩm được cho là đã lộ diện. Theo trang 9to5Mac, bức ảnh bên dưới là phiên bản iPhone 6S có màu rose gold - tùy chọn màu sắc mới mà Apple sẽ bổ sung cho thế hệ iPhone tiếp theo. Đây là màu sắc mà Apple sử dụng cho bản Apple Watch xa xỉ với giá bán lên tới 17.000 USD.

Lộ ảnh iPhone 6S với hai camera sau - 1
Hình ảnh được cho là của iPhone 6S bản màu rose gold. 

Hình ảnh bị lộ cũng cho thấy iPhone 6S sẽ sử dụng camera hai ống kính ở mặt sau. Trước đây trên Internet cũng từng xuất hiện tin đồn về việc Apple sẽ sử dụng camera hai ống kính cho iPhone, và có khả năng tin đồn đó là có cơ sở. Mới đây nhất, một nhà phân tích cho biết Apple sẽ tăng độ phân giải camera lên 12 MP thay vì chỉ giữ mức 8 MP từ thế hệ iPhone năm 2011 đến nay. Đổi lại, nhà phân tích này cho rằng kích thước điểm ảnh sẽ bị giảm xuống, không giữ lại được mức kích thước 1,5 micron của iPhone 6 hiện nay. 

Ngoài thay đổi về camera, iPhone 6S còn được nâng cấp các phần cứng khác gồm chip A9, RAM 2 GB LPDDR4, sử dụng loại nhôm cứng hơn nhằm loại bỏ tình trạng bị cong. Apple cũng có thể đưa công nghệ Force Touch của Apple Watch lên thế hệ iPhone mới, cũng như trang bị kính sapphire để thay cho kính cường lực Gorilla Glass hiện nay.

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề iPhone 6s