Advertisement

Lộ diện người thắng cuộc “Quay thưởng vui, trúng quà thật đã”

Ngày 28/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Sau gần một tháng ra mắt chương trình đầy sôi động và thành công, mới đây Sàn thương Mại điện tử Deca đã tìm ra khách hàng giành chiến thắng trong chương trình “Quay thưởng vui, trúng quà thật đã” với phần thưởng là chiếc Ipad Air 2 16gb wifi.

Khác với nhiều địa chỉ bán hàng online khác, sàn thương mại điện tử Deca là kênh bán hàng trực tuyến chính hãng lâu năm và uy tín nhất với nhiều mẹ bỉm sữa. Nơi đây còn là kênh mua sắm thu hút nhiều khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi liên tục và nhiều trò chơi hấp dẫn thực sự công bằng đi kèm cho mọi khách hàng.

Theo tiêu chí đó, từ ngày 02 - 12/07/2015, Deca lại tiếp tục tổ chức chương trình “Quay thưởng vui, trúng quà thật đã”. Theo đó, những thành viên của Deca có thể trực tiếp tham gia chương trình này.

Để tham gia quay số trúng thưởng zing quà thật to về nhà, tất cả khách hàng chỉ cần tham gia theo 4 bước đơn giản sau:

lo dien nguoi thang cuoc “quay thuong vui, trung qua that da” - 1

Deca vừa tổ chức trao giải chương trình “Quay thưởng vui, trúng quà thật đã”

- Bước 1: Like chương trình này

- Bước 2: Trả lời tất cả các câu hỏi trong bảng khảo sát. Nhớ ghi số may mắn gồm 4 chữ số của bạn.

- Bước 3: Comment con số may mắn của bạn 1 lần nữa tại post của chương trình và tag 05 người bạn cùng tham gia.

- Bước 4: Share post chương trình về wall và để ở chế độ công khai.

Sau thời gian 10 ngày các khách hàng tham gia trả lời, BTC đã thống kê bảng khảo sát và dò kết quả xổ số đài TP.HCM. Sau đó, BTC cũng nhanh chóng chốt với danh sách các thành viên đăng kí tham gia và công bố giải thưởng trên Fanpage Sàn TMĐT Deca (ngày 17/07/2015).

Deca cũng đặc biệt lưu ý cho các khách hàng tham dự khi thông tin trong bảng khảo sát phải trung thực và mỗi tài khoản chỉ đăng kí làm bảng khảo sát 1 lần duy nhất. Mỗi tài khoản phải là tài khoản thật của người Việt, avatar chính chủ, có hoạt động thường xuyên trên Facebook và chỉ được comment số may mắn 1 lần duy nhất tại post chương trình và không được chỉnh sửa. Ngoài ra, mỗi tài khoản này chỉ cung cấp 1 lần duy nhất e-mail, số điện thoại, số chứng minh nhân dân. Mọi sự trùng lặp của các tài khoản về các thông tin này xem như không hợp lệ và bị loại bỏ khỏi phần quay thưởng.

Cứ thế, suốt gần 1 tháng sôi nổi tham gia “Quay thưởng vui, trúng quà thật”, hôm qua ngày 25/07/2015, Deca đã tìm ra người giành chiến thắng. Theo đó, BTC đã nhanh chóng liên lạc để tổ chức trao giải cho người chơi may mắn - chủ nhân của chiếc Ipad air 2 16gb wifi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, người giành chiến thắng trong cuộc thi trên và là chủ nhân của chiếc Ipad Air 2 16gb wifi trên chính là chị Nguyễn Thụy Viễn Hạ - Một khách hàng biết tới Siêu thị trực tuyến này khi tìm mua quà sinh nhật cho con. Hiện chị Hạ và gia đình đang sống tại Đồng Nai.

lo dien nguoi thang cuoc “quay thuong vui, trung qua that da” - 2

Chị Hạ - Khách hàng may mắn nhận giải thưởng của chương trình “Quay thưởng vui, trúng quà thật đã”

Bà mẹ này chia sẻ: “Mình biết đến Deca như một cơ duyên khi tìm mua quà sinh nhật cho con thời gian vừa rồi. May mắn trúng giải thưởng lần này, mình thật sự rất bất ngờ. Trong thời gian tới, mình chắc chắn sẽ còn tiếp tục ủng hộ Deca. Bởi vì, dù là khách hàng mới của sàn thương mại này nhưng mình thực sự ấn tượng về Deca ở khâu giao hàng rất nhanh. Hơn nữa, tất cả các sản phẩm chính hãng ở đây được bán giá hợp lý. Đặc biệt, khi mua hàng tại đây, những khách hàng được tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình”.

Tính tới thời điểm này, chương trình “Quay thưởng vui, trúng quà thật đã” của Deca đã rất thành công và thu hút được nhiều người tham dự chỉ trong thời gian ngắn. Đây thực sự là cuộc thi sôi động, “hâm nóng” tinh thần cho các khách hàng của Deca khi háo hức tham gia trải nghiệm cuộc thi hấp dẫn và thiết thực này.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu