3 con giáp cẩn trọng tiểu nhân ngáng đường, họa thị phi rình rập trong tháng 4

Trương Thi Ngày 06/04/2021 06:55 AM (GMT+7)

Theo tử vi tháng 4 dương lịch, đây là 3 con giáp cần thận trọng hơn trong lời nói cũng như hành động, tránh trao niềm tin nhầm chỗ, bị kẻ xấu lợi dụng, ngáng đường phát triển.

Tuổi Mão

3 con giáp cẩn trọng tiểu nhân ngáng đường, họa thị phi rình rập trong tháng 4 - 1

Theo tử vi, tháng 4 dương lịch là khoảng thời gian không mấy thuận lợi đối với người tuổi Mão, trên mọi phương diện.

Về sự nghiệp, tháng 4 là lúc bản mệnh khá chăm chỉ, làm việc nhiều nhưng kết quả lại chưa được như ý muốn. Người tuổi Mão vốn tốt bụng, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác và dễ đặt lòng tin. Bước sang tháng 4 dương lịch, con giáp này cần học cách thận trọng hơn trong các mối quan hệ, đặc biệt là ở nơi làm việc, tránh trao niềm tin nhầm chỗ. Tử vi nói rằng có thể có sự cạnh tranh không lành mạnh nơi công sở, khiến người tuổi Mão bị lợi dụng, không được hưởng những thành quả xứng đáng.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Mão khó lòng có sự gia tăng tài lộc trong tháng này. Người làm kinh doanh vận trình lại càng thêm phần khó khăn. Đây là khoảng thời gian bản mệnh nên học hỏi, trau dồi nhiều hơn thay vì hiện thực hoá những kế hoạch lớn.

Tuổi Thìn

3 con giáp cẩn trọng tiểu nhân ngáng đường, họa thị phi rình rập trong tháng 4 - 2

Tháng 4 dương lịch, theo tử vi người tuổi Thìn vận trình rối ren, khó có được sự thuận lợi như thời gian trước.

Cụ thể, về sự nghiệp, tử vi nói rằng con giáp này cần cẩn trọng hơn nhiều lần kẻo để xảy ra những tranh chấp, cãi vã không đáng có nơi làm việc. Con giáp này có niềm kiêu hãnh nhất định và họ dễ cảm thấy khó chịu khi người khác không lắng nghe, không làm theo lời khuyên của mình. Tuổi Thìn hãy nhớ rằng, việc khác biệt quan điểm là điều hết sức bình thường và sẽ tốt hơn khi bản mệnh học được cách tôn trọng ý kiến của cả hai bên.

Về tài lộc, người tuổi Thìn khó gặt hái được thành công trong tháng 4 dương lịch. Cơ hội có đến nhưng vì một vài lý do mà người tuổi này để tuột khỏi tay. Hãy học cách lắng nghe những người xung quanh mình để có cái nhìn đa chiều hơn về một vấn đề; dám đối diện với bản thân, thừa nhận lỗi sai để khắc phục nhanh chóng và không lặp lại lỗi đó nữa.

Tuổi Tuất

3 con giáp cẩn trọng tiểu nhân ngáng đường, họa thị phi rình rập trong tháng 4 - 3

Theo tử vi tháng 4 dương lịch, người tuổi Tuất cần thận trọng hơn trong hành động để tránh những tai ương có thể xảy đến với mình.

Cụ thể, bản mệnh vốn là người thông minh, có tài nhưng khá cứng đầu. Người tuổi này thích khăng khăng với ý kiến của mình thay vì lắng nghe, học hỏi từ những người xung quanh. Đây chính là điều khiến con giáp này tự đưa mình vào thế bất lợi, dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác.

Để công việc thuận lợi hơn, tránh những tranh cãi có thể xảy ra, người tuổi Tuất nên biết học cách lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc. Nếu mãi giữ sự cứng đầu, bản mệnh có thể sẽ đánh mất những cơ hội tốt đến với mình.

Về tài lộc, tháng 4 dương lịch là lúc người tuổi Tuất cần chú ý hơn đến túi tiền của mình. Tiểu Hao án ngữ báo trước về sự hao tổn tài của. Nếu có ý định mở rộng quy mô sản xuất hay đầu tư, bản mệnh cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, tránh đầu tư theo người khác mà bản thân không thực sự hiểu.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-con-giap-can-trong-tieu-nhan-ngang-duong-hoa-thi-ph...

Những người sinh vào tháng này khó khăn chỉ là tạm thời, 2021 phất lên như diều gặp gió
Theo tử vi, những người sinh vào các tháng này sẽ kết thúc chuỗi ngày khó khăn trong năm nay, mở ra nhiều cơ hội tốt về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui