Nửa đầu tháng 4, 4 con giáp này vượng vận quý nhân, thăng hoa rực rỡ

Trương Thi Ngày 02/04/2021 06:00 AM (GMT+7)

Theo tử vi, nửa đầu tháng 4 là khoảng thời gian 4 con giáp này được quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp và tài lộc đều hanh thông.

Tuổi Tỵ

Nửa đầu tháng 4, 4 con giáp này vượng vận quý nhân, thăng hoa rực rỡ - 1

Bước sang tháng 4 dương lịch, nửa đầu tháng sẽ là khoảng thời gian vận trình tài lộc của người tuổi Tý có những bước tiến đáng kể.

Người tuổi này rất có tài, dù làm việc gì cũng dễ đạt được thành công. Vẻ ngoài của họ có thể khiến người khác liên tưởng đến sự lạnh lùng song kỳ thực, người tuổi Tỵ bên trong ấm áp và rất nhiệt tình, sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Khi người tuổi này gặp phải khó khăn, thường sẽ gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối. Họ là một trong những con giáp cuộc đời may mắn suôn sẻ nhờ có sự trợ giúp của quý nhân.

Theo tử vi, dù làm việc trong ngành nghề nào, người tuổi Tỵ cũng cần không ngừng hoàn thiện bản thân, không ngại thay đổi. Người biết nắm bắt thời cuộc, dám nghĩ dám làm, không ngại thách thức sẽ đạt được bước tiến lớn.

Tuổi Dậu

Nửa đầu tháng 4, 4 con giáp này vượng vận quý nhân, thăng hoa rực rỡ - 3

Nói đến những con giáp vận trình hanh thông, được quý nhân giúp sức trong nửa đầu tháng 4 không thể không kể đến người tuổi Dậu. Theo tử vi, đây sẽ là khoảng thời gian vận trình nhìn chung của con giáp này phát triển theo hướng tích cực.

Cụ thể, người làm công ăn lương có cơ hội nhận được khoản tiền thưởng hoặc phát triển thêm một kênh thu nhập mới; người làm kinh doanh việc hợp tác, đầu tư thêm nhiều phần thuận lợi. Nhìn chung, dù làm việc gì người tuổi Dậu cũng sẽ thuận lợi trong chuyện tiền bạc, công việc cũng hanh thông.

Lời khuyên dành cho những chú Gà trong tháng mới là hãy biết chi tiêu hợp lý hơn, gia tăng tiết kiệm và đầu tư khi có khoản tăng thu nhập thay vì lạm phát lối sống, nghĩ cách tiêu ngay những gì mình vừa nhận được.

Tuổi Tý

Nửa đầu tháng 4, 4 con giáp này vượng vận quý nhân, thăng hoa rực rỡ - 4

Theo tử vi, nửa đầu tháng 4 dương lịch sẽ là khoảng thời gian người tuổi Tý gặt hái được thành công trong công việc cũng như tiền bạc.

Con giáp này vốn có tính hướng ngoại, sôi nổi và thích kết bạn. Họ có kỹ năng xã hội tốt, thích thể hiện bản thân trước đám đông và khéo léo trong giao tiếp nên thường được nhiều người yêu mến, đặc biệt thu hút người khác phái.

Bước sang tháng mới, vận trình của người tuổi Tý thêm phần hanh thông một phần là nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Nhờ có nhiều mối quan hệ tốt mà con giáp này có được cơ hội tốt làm ăn tốt, có người giúp đỡ tháo gỡ khó khăn.

Theo tử vi, người tuổi Tý dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều sẽ có sự gia tăng trong thu nhập. Lời khuyên dành cho những chú Chuột là chớ vì tham mà bất chấp mọi mạo hiểm.

Tuổi Sửu

Nửa đầu tháng 4, 4 con giáp này vượng vận quý nhân, thăng hoa rực rỡ - 5

Người tuổi Sửu vốn thật thà, chất phác và chăm chỉ. Đừng nhìn cách họ làm việc mà đánh giá thấp năng lực của họ. Người tuổi Sửu thông minh và có tài, làm việc gì cũng tới nơi tới chốn. Họ chỉ là không thích khua môi múa mép, thích làm nhiều hơn nói mà thôi.

Bước sang tháng 4 dương lịch, vận trình tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Sửu không quá đặc biệt, sẽ có những khó khăn nhất định song không thiếu cơ hội. Đây là khoảng thời gian thử thách cho con giáp này, cơ hội để người tuổi Sửu khẳng định bản thân, làm nên sự khác biệt.

Theo tử vi, sự ngay thẳng, chân thành của người tuổi Sửu khiến quý nhân rất trân trọng và sẽ đem tới cho con giáp này cơ hội phát triển. Người biết nắm bắt sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và tiền bạc.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nua-dau-thang-4-4-con-giap-nay-vuong-van-quy-nhan-tha...

3 con giáp sống thọ phúc lớn, sinh ra để làm nên khác biệt
Theo tử vi, đây là 3 con giáp thường sống rất thọ, càng về hậu vận càng tốt đẹp, an nhàn.
Theo Trương Thi (Theo sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp