9 điều tưởng bình thường nhưng hoá ra cực ít người làm được

Bảo Anh. Ngày 14/07/2020 07:01 AM (GMT+7)

Thoạt nghe qua thì đây có vẻ là những điều hết sức bình thường song sự thật là phần lớn chúng ta không thể làm được 9 điều này.

Trong nhiều năm qua, con người liên tiếp phá vỡ những kỷ lục. Tuy nhiên, tiềm năng của chúng ta bị ràng buộc bởi các nguyên tắc khoa học nhất định và có những điều mà ta không thể (hoặc gần như không thể) thực hiện được.

1. Gấp giấy 8 lần

9 điều tưởng bình thường nhưng hoá ra cực ít người làm được - 1

Một tờ giấy A4 không thể gấp lại 8 lần. MythBuster đã tiến hành một thí nghiệm và đưa ra kết luận rằng ngay cả một tờ giấy có kích thước lớn đi chăng nữa cũng không thể gấp hơn 7 lần và điều này đã được chứng minh bằng giấy A4.

2. Uốn cong ngón út mà không làm di chuyển ngón đeo nhẫn 

Tất cả các ngón tay của chúng ta đều có liên kết với nhau. Chúng "chia sẻ" các đường gân uốn cho phép bạn uốn cong ngón tay. Nếu bạn cố gắng uốn cong một ngón thì sẽ có một ngón tay khác uốn cong theo (dù ít hay nhiều). 

3. Uốn cong lưỡi theo độ khó

9 điều tưởng bình thường nhưng hoá ra cực ít người làm được - 3

Nhiều người tin rằng, khả năng thực hiện các thủ thuật với lưỡi càng khó càng thể hiện kết quả của di truyền. Việc cuộn lưỡi thành hình dạng ống là điều mà không nhiều người có thể làm được. 

4. Ngọ nguậy tai 

9 điều tưởng bình thường nhưng hoá ra cực ít người làm được - 4

Muốn ngọ nguậy được đôi tai, bạn cần sử dụng được 3 cơ ở phía trước, phía trên và phía sau tai. Rất ít người có thể làm điều này. Bạn có muốn thử xem mình có là một trong những người đặc biệt đó không? 

5. Cho nắm tay vào trong miệng

9 điều tưởng bình thường nhưng hoá ra cực ít người làm được - 5

Rất ít người có thể cho nắm tay của mình vào miệng vì điều này đòi hỏi bạn phải có một nắm tay rất nhỏ cùng miệng rất lớn. Trung bình, tay người lớn thường nằm trong khoảng từ 15,2 cm) đến 27,9 cm trong khi đó kích thước thông thường của miệng là 7 cm.

6. Liếm khuỷu tay

Nếu làm được điều này, chứng tỏ bạn sở hữu cánh tay cực ngắn cùng chiếc lưỡi dài bất thường. Điều này chỉ mất vài giây nên bạn hãy thử xem, liệu mình có phải là người đặc biệt ấy không. 

7. Nói trong khi hít vào

Sự thật là bạn có thể tạo ra âm thanh trong khi hít vào nhưng nghe rất lạ và điều này không hề dễ dàng chút nào. 

8. Nuốt một thìa quế

9 điều tưởng bình thường nhưng hoá ra cực ít người làm được - 6

Quế chứa các chất khiến bạn chỉ đưa gần thìa quế đến đã có ngay phản xạ bịt miệng chứ chưa nói đến việc cho vào mồm để nuốt. 

9. Bóp vỡ quả trứng bằng cách giữ 2 điểm trên và dưới cùng

9 điều tưởng bình thường nhưng hoá ra cực ít người làm được - 7

Khi chúng ta bóp một quả trứng bằng ngón tay, áp lực được phân phối trên toàn bộ bề mặt của quả trứng làm giảm lực căng trên vỏ. Sẽ rất đặc biệt nếu như bạn có thể bóp vỡ quả trứng bằng cách này đấy! 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/9-dieu-tuong-binh-thuong-nhung-hoa-ra-cuc-it-nguoi...

Loạt ảnh thú vị khiến bạn phải thốt lên: Chuyện gì đang xảy ra thế này?
Cuộc sống này luôn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. Chùm ảnh dưới đây đã ghi lại được những khoảnh khắc phải khiến bạn thốt lên: "Chuyện gì đang xảy ra...
Theo Bảo Anh. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những hình ảnh thú vị