Đời người ai cũng một lần mắc sai lầm, ai cũng đáng có cơ hội được tha thứ

Trong đời ai cũng từng một lần mắc sai lầm. Cuộc sống vợ chồng cũng vậy. Người chồng, người vợ cũng có lúc vô tình sa ngã vào vòng tay người khác một cách mù quáng.

Video thuộc bản quyền VTV

Nhưng điều quan trọng là, họ đã nhận ra lỗi lầm và toàn tâm toàn ý hối cải.

Câu chuyện chồng có bồ và muốn xin vợ tha thứ, quay về bên vợ trong clip Quà tặng cuộc sống là lời khuyên dành cho nhiều cặp vợ chồng, đừng vì một lần sai lầm mà mãi mãi xa rời nhau, khiến con cái là người khổ.

doi nguoi ai cung mot lan mac sai lam, ai cung dang co co hoi duoc tha thu - 1

Anh chồng sau khi bị vợ phát hiện có bồ bên ngoài đã vô cùng hối hận, nhưng người vợ kiên quyết không tha thứ, muốn ly hôn. (ảnh chụp từ clip)

Anh chồng sau khi bị vợ phát hiện có bồ bên ngoài đã vô cùng hối hận, nhưng người vợ kiên quyết không tha thứ, muốn ly hôn. Mặc cho anh chồng ngày nào cũng tìm tới nhà ngoại, cầu xin vợ tha thứ và nhắc về những kỉ niệm cũ, nhưng vợ vẫn không chấp nhận và kiên quyết muốn ly hôn.

'Với anh những kỉ niệm mình đã có,những ngày mình vun đắp vói nhau nên gia đình luôn là điều anh trân trọng và quý giá nhất', là câu nói khiến người vợ phải suy nghĩ nhiều nhất. Và rồi, khi chính mẹ đẻ của mình nói rằng, 'hãy nhìn vào những điểm tốt và cố gắng của nó, đừng chỉ nhìn vào sai lầm để đưa ra quyết định' đã khiến người vợ nhận ra, mình nên tha thứ cho chồng.

doi nguoi ai cung mot lan mac sai lam, ai cung dang co co hoi duoc tha thu - 2

Câu chuyện nhắc nhở chúng ta về những sai lầm trong cuộc sống, rằng, con người ai cũng thể mắc lỗi nhưng quan trọng nhất vẫn là có thành tâm hối cải hay không.   (Ảnh chụp từ clip)

Nhìn thấy người chồng tội nghiệp đứng dưới sân, không quản trời mưa, người vợ đã khóc và tha thứ cho chồng! Câu chuyện nhắc nhở chúng ta về những sai lầm trong cuộc sống, rằng, con người ai cũng thể mắc lỗi nhưng quan trọng nhất vẫn là có thành tâm hối cải hay không.  

Theo TT/ khai thác từ VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình