Bi hài vợ đặt xe đi hẹn hò với bồ, tài xế lại chính là chồng

Ngày 10/08/2016 10:48 AM (GMT+7)

Đó là sự cố của cặp vợ chồng ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cô đặt xe đi với bồ nhưng bất ngờ người lái taxi chính là chồng mình.

Một phụ nữ 26 tuổi, đã có gia đình ở thành phố Suqian, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa có một cú sốc cuộc đời khi phát hiện người lái xe taxi mà cô đặt để đi với người tình lại chính là chồng mình. 

Cô gái này tên là Pan. Pan đồng ý hẹn gặp với Li (32 tuổi), là người đã có gia đình, trong một căn phòng khách sạn sau khi hai người quen nhau qua mạng xã hội. 

Bi hài vợ đặt xe đi hẹn hò với bồ, tài xế lại chính là chồng - 1

Đặt xe đi với bồ thì gặp đúng chồng đến đón.

Ngày 27/7 vừa qua, sau khi cả hai đã có buổi chiều vui vẻ trong khách sạn, Pan đã đặt một xe taxi qua ứng dụng Didi để cùng bồ đi đến nhà hàng. Bất ngờ, khi họ bước vào xe, người lái xe lại chính là chồng của Pan. Anh chồng này vô cùng giận dữ. 

Theo Sina, cuộc gặp bất ngờ đã dẫn đến cuộc ẩu đả dữ dội. Người chồng đã ném một chiếc cốc vào Li và Li sau đó đã chạy trốn. 

Được biết, anh chồng đã túm áo vợ lôi về nhà và cô bị một trận đòn đau đớn. Pan sau đó đã được mẹ chồng đưa đến bệnh viện. Rất may, các bác sĩ cho biết cô không bị thương tích nghiêm trọng.

Câu chuyện trên đã trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội Trung Quốc từ ngày 3/8 và đến nay chưa hạ nhiệt. Chỉ trong vài giờ đăng tải trên Weibo, bài báo đã được chia sẻ 1.200 lần và nhận 7.700 ý kiến. Thế nhưng, nhiều dân mạng không bình luận về việc cô gái lừa dối chồng hay người chồng đánh đập cô. Thay vào đó, họ quan tâm hơn đến chi tiết thực tế là tại sao người vợ không biết số điện thoại của chồng. 

Hầu hết mọi người khi đặt xe trực tuyến của các hãng như Grab, Uber, Didi đều biết được khách hàng sẽ nhận được thông tin về biển số xe và số điện thoại của tài xế. 

"Tôi đặt cược rằng người phụ nữ này đã không nhớ biển số xe của chồng hoặc cô không chú ý khi người tình đã đặt xe", một thành viên mạng cho biết.

"Tại sao người chồng lại không biết số điện thoại của người vợ? Vì khi có khách đặt xe, tài xế sẽ có số điện thoại và lịch trình đi của khách", một người khác thắc mắc.

Khi câu chuyện được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ "Đúng là câu chuyện trên chỉ ở trong phim".

Theo Tào Nga/ Dịch từ Whatsonweibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h