Đánh vợ không xót tay trước mặt bồ để thể hiện bản lĩnh

Ngày 05/08/2016 21:00 PM (GMT+7)

Chuyện của tôi kể ra chỉ thêm đau lòng, vì giờ đây, tôi đang mang nỗi đau đớn ấy và chấp nhận cảnh nuôi con một mình.

Tôi thật không dám tin, người đàn ông lúc nào cũng vui vẻ, tươi cười với tôi, quan tâm lo lắng cho mẹ con tôi lại là một gã đàn ông vô liêm sỉ như vậy.

Những đồng tiền anh mang về đã từng khiến tôi vỗ ngực tự hào với bạn bè, rằng tôi có một người chồng giỏi giang và đầy trách nhiệm. Tôi yêu anh và cũng biết ơn anh đã luôn chăm sóc mẹ con tôi. Vì chồng, tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng là một người vợ đảm trong mắt anh.

Người ta bảo tôi, anh khó có thể tiến nhanh như thế trên con đường sự nghiệp của mình, chắc chắn phải có uẩn khúc gì. Vì đơn giản, họ nghi ngờ mối quan hệ của anh với bà sếp nữ, hơn anh 13 tuổi. Họ bảo, bà ta bỏ chồng, nuôi con một mình, giờ gặp người đàn ông đẹp trai, cao to như anh, rất khó mà không động lòng. Nhất là khi anh từng ngày từng ngày được thăng chức, rồi mang tiền về cho vợ càng nhiều hơn.

Đánh vợ không xót tay trước mặt bồ để thể hiện bản lĩnh - 1

Có chút nghi ngờ, đọc trên mạng cũng có nhiều chuyện nhân viên ngoại tình với sếp nữ vì tiền, tôi bắt đầu hoang mang.  (ảnh minh họa)

Ban đầu tôi không để ý tới chuyện người ta nói. Nhưng rồi, tôi lại cảm thấy mình phải quan tâm đến việc này. Có chút nghi ngờ, đọc trên mạng cũng có nhiều chuyện nhân viên ngoại tình với sếp nữ vì tiền, tôi bắt đầu hoang mang.  Tôi tính chuyện theo dõi chồng để phát hiện bí mật gì đó. Hơn 2 tháng, tôi chưa thấy dấu hiệu gì khả nghi và đã tự an ủi mình và thấy yên tâm hơn. Nhưng rồi, một ngày đẹp trời, có một người lạ gọi cho tôi, báo rằng, chồng tôi đang ở khách sạn với sếp, và họ đã lén lút ngoại tình với nhau mấy năm nay. Họ nói vì thương cô vợ hiền lành như tôi không biết gì nên quyết định nói với tôi, để tôi ngộ ra con người đểu giả của chồng.

Tôi đã tìm đến tận nơi và phát hiện, chồng cùng bà sếp đang ở trong phòng. Sốc quá, máu ghen nổi lên, tôi lao vào và thấy chồng với người đàn bà đó đang ôm ấp nhau. Chưa kịp định thần, tôi lao tới, tát người đàn bà kia và chửi mắng chồng là kẻ bỉ ổi, vô liêm sỉ, rằng anh là loại đàn ông lăng nhăng, không ra gì…

Chưa kịp giơ tay lên tát cái thứ hai, anh đỡ lấy tay tôi rồi mắng tôi là loại đàn bà không biết phép tắc, rằng đó là sếp của anh. Tôi cười khẩy, khinh bỉ ‘sếp của anh thì làm sao? Sếp của anh vào đây thì cũng là loại đàn bà đi cướp chồng người khác mà thôi, hạng đàn bà lẳng lơ, đáng khinh bỉ’. Dứt lời, tôi nhận một cái tát như trời giáng.

Chồng tôi khúm núm, nói xin lỗi người đàn bà kia vì vợ anh đã trót xúc phạm bà ta. Bà ta ngồi trên giường, không nói câu nào, để mặc vợ chồng tôi ‘xử’ nhau. Chồng đánh tôi, tát tôi, túm tóc tôi và chửi tôi, bắt tôi về. Anh làm tôi choáng váng, quay cuồng dưới nền nhà.

Đánh vợ không xót tay trước mặt bồ để thể hiện bản lĩnh - 2

Tối, mãi tận 10 giờ anh mới vác xác về. Trong nhà đã có bố mẹ anh và con của tôi. Tôi nói với họ rằng, anh ngoại tình, lén lút còn đánh vợ để giữ sĩ diện với bồ, vì bồ là sếp của anh.
(ảnh minh họa)

Tôi sốc nặng, không đứng dậy được, anh kéo tôi đứng dậy, đuổi tôi ra ngoài và khóa cửa phòng lại.

Tối, mãi tận 10 giờ anh mới vác xác về. Trong nhà đã có bố mẹ anh và con của tôi. Tôi nói với họ rằng, anh ngoại tình, lén lút còn đánh vợ để giữ sĩ diện với bồ, vì bồ là sếp của anh. Đồng tiền nhơ bẩn bao năm qua tôi tiêu của anh, tôi sẽ trả lại. Tôi chấp nhận ly hôn, và không bao giờ cho phép người đàn ông của mình phản bội tôi. Tôi tưởng anh tài giỏi thế nào, hóa ra chỉ là một gã trai làm tiền. Anh sĩ diện với bà ta thì từ nay về sau, anh nên ở với bà ta để làm kẻ cung phụng người đàn bà giàu có ấy, sống thấp hèn dưới chân và làm nô lệ cho họ. Còn tôi, tôi còn có con tôi, tôi không muốn con tôi lớn lên phải xấu hổ vì dùng đồng tiền nhơ bẩn của bố nó mà nuôi lớn nó.

Tôi thà là làm mẹ đơn thân và hôm nay, tôi gọi bố mẹ anh lên để chứng kiến cho sự bỉ ổi của anh. Những vết bầm tím trên mặt tôi chính là do anh gây ra, tôi sẽ hận và hận suốt đời…

Từ nay về sau, tôi và anh đường ai nấy đi. Những cái tát của anh sẽ là bài học nhớ đời cho tôi. Một kẻ ngoại tình trơ trẽn, không biết liêm sỉ. Tưởng bị phát hiện anh sẽ ăn năn và hối hận, không ngờ, anh lại trơ tráo đánh vợ mình. Đúng là, hết thuốc chữa với loại đàn ông như anh…

Theo Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình