Bồ bắt tôi bỏ vợ để cưới cô ta

Ngày 05/10/2013 13:52 PM (GMT+7)

Số là cô ta muốn tôi bỏ vợ để lấy mình. Nhưng tôi dại gì làm thế. Vì chẳng có gã đàn ông nào đi ngoại tình lại bỏ vợ để lấy bồ, hiếm lắm nhé.

Bồ tố cáo tôi lăng nhăng với vợ

Cặp bồ 2 năm, tôi không ngờ lại có ngày, chính mình bị bồ cho ăn một vố đau. Khi đã hả hê về chuyện tiền bạc và quà cáp, bồ bắt đầu lên mặt với tôi vì cái tôi, cô ta nói tôi không nghe lời. Tại sao tôi lại phải nghe lời cô ta, vì dù sao đã thống nhất, tất cả chỉ là mối quan hệ chân dài, người có tiền, không hơn không kém. Thế mà giờ cô ta đòi đủ thứ.

Số là cô ta muốn tôi bỏ vợ để lấy mình. Nhưng tôi dại gì làm thế. Vì chẳng có gã đàn ông nào đi ngoại tình lại bỏ vợ để lấy bồ, hiếm lắm nhé. Vì họ chỉ nhìn thấy ở cô bồ ấy có tiềm năng về dục vọng, đã gọi là bồ thì chỉ bồ như thế. Và kẻ cho tình, người cho tiền. Lấy một người hám tiền của mình, bám lấy mình vì tiền về làm vợ thì chẳng gã nào chịu đâu.

Thế mà, khi bị tôi từ chối, cô ta lập tức mang những bằng chứng là những tin nhắn, những lời lẽ yêu đương của mình tới dụ vợ tôi. Cô tả bảo tôi đang ngoại tình với cô ta, quên vợ quên con, sỉ nhục vợ con và nói sẽ cưới cô ta, ly dị vợ. Dù là tôi chưa bao giờ nói như thế.

Bồ bắt tôi bỏ vợ để cưới cô ta - 1

Số là cô ta muốn tôi bỏ vợ để lấy mình. Nhưng tôi dại gì làm thế. Vì chẳng có gã đàn ông nào đi ngoại tình lại bỏ vợ để lấy bồ, hiếm lắm nhé. (ảnh minh họa)

Cô ta tố cáo, lật mặt tôi với vợ tôi, hi vọng rằng vì thế mà vợ tôi đòi ly hôn. Nhưng thật không may, vợ tôi thấy cô ta thủ đoạn lại đâm ra thông cảm cho chồng. Vợ tôi đã thật cao tay khi đuổi cô ta về và nói mình đã biết chuyện này từ lâu rồi.

Tố cáo không được, dùng cái thai để ép tôi bỏ vợ

Tối đó về, vợ giận tôi ra mặt. Vợ không thèm nói với tôi câu nào, suốt từng ấy ngày, vợ tỏ ra cay cú tôi. Tôi không thèm ngó ngàng tới người đàn bà kia, nhưng rồi cô ta lại gọi điện xin lỗi tôi. Cô ta nói, vì cô ta quá bồng bột nên hành động sai trái. Cô ta muốn mình có tôi nên làm vậy.

Rồi cô ta khóc lóc, muốn tôi về bên cô ấy. Tôi lại nghe theo lời vì thật ra, trong lòng vẫn yêu người đàn bà đó. Tình cảm trai gái thắm thiết, bảo bỏ không thể bỏ được ngay. Chúng tôi lại quấn lấy nhau. Nhưng thật không ngờ, một ngày, cô ta thông báo mình có thai.

Bồ bắt tôi bỏ vợ để cưới cô ta - 2

Rồi cô ta khóc lóc, muốn tôi về bên cô ấy. Tôi lại nghe theo lời vì thật ra, trong lòng vẫn yêu người đàn bà đó. (ảnh minh họa)

Trước giờ cô ấy vẫn uống thuốc, vậy mà lần này lại có là sao. Cô ấy đã lừa gạt tôi, để tôi phải nếm trải bài học dám ruồng bỏ bồ. Cô ta mang cái thai tới nhà tiếp tục dọa vợ tôi, với hi vọng sẽ cho tôi một vố nữa. Để ép tôi phải bỏ vợ. Thứ cô ta cần là danh phận, là gia tài chứ không phải vì tình yêu.

Tôi càng ngày càng ghê rợn người đàn bà này. Tôi quyết định không làm như cô ta nói. Dù là có bầu, tôi vẫn quỳ xuống cầu xin vợ tôi tha thứ vì mình đã vướng phải cô bồ ghê gớm. Tôi xin chừa sẽ không bao giờ như vậy nữa, còn chuyện gì thì chuyện, mặc kệ cô ta và đứa con.

Vì một người đàn bà như thế, tôi không thể lấy làm vợ, càng không thể nào sống chung suốt đời. Thôi thì tôi xin nhận mọi sự trả giá mà ông trời dành cho mình, chỉ hi vọng một lần nữa vợ con sẽ đón nhận tôi mà thôi.

Theo Thanh Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình