Bồ của chồng chị, chẳng ăn thua gì đâu em

Ngày 02/05/2015 13:34 PM (GMT+7)

Chị biết, có thể bây giờ em đang hả hê với chiến tích của mình, cướp được chồng người khác.

Chị gọi em một câu ‘em’ tử tế vì chị còn nghĩ đến em và chị cùng là phụ nữ và chị thông cảm cho em khi em yêu một người đàn ông. Chị cũng đã từng yêu người đàn ông đó, cũng đã từng yêu tha thiết, điên cuồng. Nhưng mà, tình yêu của con người rồi nó cũng thay đổi, cũng nhạt phai nhất là với một người đàn ông vô tình như vậy.

Ngày anh ta cưới chị, anh ta hứa hẹn đủ điều. Anh ta nói sẽ bên chị cả đời, không bao giờ phản bội chị. Chị cảm thấy anh ta là người chân thành và hoàn toàn tin tưởng vào những lời nói đó. Ngày đó, chị là một tiểu thư con nhà giàu, anh ta chỉ là chàng trai bình thường nhưng chị chẳng suy nghĩ gì về gia cảnh cả. Bố mẹ chị không ngăn cấm nhưng cũng nói chị cẩn thận khi yêu người đẹp trai như thế, vì họ hay này nọ, hay tính toán và lợi dụng con gái nhà giàu. Chị chỉ cười vì chị tin, chị hiểu anh ta không lợi dụng chị. Ngày đó, chị nhẹ dạ cả tin, đâu biết cuộc sống phức tạp đâu em!

Rồi sau khi ra trường, anh ta được chị lo cho công việc, nói đúng hơn là ba mẹ chị lo cho. Chị vui lắm vì cuối cùng bố mẹ cũng đồng ý chuyện tình yêu của bọn chị. Chị hạnh phúc vô biên, cuối cùng chị cũng được lấy người yêu của chị. Bọn chị cưới nhau sau khi công việc của anh khá ổn, vào khuôn khổ. Chị cũng có công việc ổn định nên bọn chị có cuộc sống khá sung túc.

Bồ của chồng chị, chẳng ăn thua gì đâu em - 1

Ngày anh ta cưới chị, anh ta hứa hẹn đủ điều. Anh ta nói sẽ bên chị cả đời, không bao giờ phản bội chị. (Ảnh minh họa)

Anh có nhà có cửa ở, thu nhập cũng khá tốt nơi mà bố mẹ chị lo cho. Chị cảm thấy vui vẻ vô cùng. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc suốt 3 thì bắt đầu rạn nứt. Rạn nứt vì chị nhận ra, anh ta thực tình không hề yêu chị. Anh ta gọi điện cho mẹ và nói rằng, anh ta cưới chị chỉ vì chuyện giàu sang của gia đình chị. Bây giờ có chút thu nhập rồi, nghĩ chán vợ vô cùng. Mặc dù anh ta có con với chị, vậy mà trong lòng anh ta còn bỉ ổi thế.

Anh ta dùng tiền của chị, gia đình chị để đi ngoại tình, cặp bồ khắp nơi. Em chỉ là một trong số những nạn nhân mà anh ta mang ra mua vui, mồi chài bằng những đồng tiền do vợ anh ta đưa ra. Mỗi lần chị phát hiện biểu hiện lạ là anh ta lại xí xóa, chửi rủa cô bồ rồi nói anh ta chỉ là chơi vui tí thôi chứ chẳng có ý gì cả, yêu vợ chân thành không thay đổi. Anh ta còn lợi dụng tiền bạc của chị, còn quỳ lại van xin chị khi lần đó chị phát hiện anh ta ngoại tình.Sợ bị vợ bỏ, sợ gia đình vợ cho anh ra đường, anh ta đã làm mọi cách để lấy lòng chị. Chị cảm thấy buồn vì một gã chồng nhu nhược như vậy. Trước anh ta nào vậy, bây giờ không có tiền bắt đầu sinh ra chuyện nhục nhã ấy. Hóa ra trước giờ không bị vợ phát hiện nên làm oai, có vẻ là đàn ông nhưng khi bị vợ biết chuyện ngoại tình của anh ta, anh ta sợ mất tất cả nên mới chịu sự sỉ nhục như vậy.

Em à, hôm nay em gọi cho chị, nói rằng, chồng chị chỉ yêu em, muốn bỏ chị vì chị thật tình không mang lại hạnh phúc cho anh ta. Có thể đó là lời nói thật lòng của anh ta đó, có thể anh ta cũng yêu em thật nhưng bỏ chị để cưới em ư, còn lâu nhé! Anh ta chỉ lợi dụng em, chơi bời với em sau khi chán chê, no xôi chán chè thì anh ta sẽ ruồng bỏ em như bao người con gái khác mà thôi.

Em đưng tự hào vì cướp được chồng chị, chồng chị ngoại tình với em đã là cô gái thứ bao nhiêu rồi, chị cũng không rõ. Em ơi, đừng tự hào khi cướp được chồng người khác. Chị có thể nhường anh ta cho em, nhưng anh ta có gì, hay chỉ là một kẻ hèn hạ sống nhờ vào người khác và nhẫn nhục vì đồng tiền. Anh ta đã từng tát một cô bồ, chửi rủa cô ta trước mặt chị để dằn mặt bồ. Vậy nên, chị thật lòng không thể nào tin, anh ta sẽ vì em mà làm chuyện có lỗi với chị.

Bồ của chồng chị, chẳng ăn thua gì đâu em - 2

Em đưng tự hào vì cướp được chồng chị, chồng chị ngoại tình với em đã là cô gái thứ bao nhiêu rồi, chị cũng không rõ. (Ảnh minh họa)

Chị cảnh cáo em như thế, đừng yêu chồng chị cũng đừng yêu người đàn ông có vợ, như thế chỉ làm khổ em mà thôi. Hãy tìm cho mình người đàn ông tốt, yêu thương em chân thành, như vậy, em mới có thể sống hạnh phúc được.

Anh ta đã cho em những gì chị không cần biết, nhưng dù sao, từng đồng anh ta tiêu pha cũng là tiền của chị. Thế nên, em đừng nghĩ, sau này anh ta có thể cung phụng em, lo cho em, chăm sóc em chu đáo được. Có khi, anh ta còn lợi dụng tiền bạc của em cũng nên. Nếu vì tiền, chị khuyên em nên dừng lại cuộc tình vụng trộm này. Nếu vì tình yêu, chị khuyên em, không nên yêu gã đàn ông như thế, chị đã sai lầm rồi, em đừng như chị.

Chị không trách em, chỉ vì chồng chị là gã lăng nhăng còn em, có thể là người vô tội. Thôi thì cố gắng em nhé, cố gắng vì bản thân, vì gia đình mà yêu một người tử tế, chồng chị chẳng ra gì đâu em. Nên đừng tự hào cũng đừng thích thú khi chiếm được chồng của người khác. Trơ trẽn lắm em à. Hãy là em, sống với thế giới của em, chúc em hạnh phúc!

Theo TG (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình