Tôi bị vu oan cướp chồng người

Ngày 18/12/2013 05:00 AM (GMT+7)

Có lẽ, đây là kế hoạch mà người đàn bà này muốn trả đũa tôi, khi mà trước đây tôi là người cũ của chồng cô ta.

Chỉ vì, dù có được thân xác của người chồng này nhưng trái tim anh ta luôn để ở nơi người yêu cũ, là tôi.

Ngày đó, nếu như không có sự chen ngang của cô gái này, thì có lẽ, tôi và anh đã thành vợ chồng. Nhưng, vì cô ta biết anh có điều kiện, lại nhà cửa ở Hà Nội nên đã dắp tâm cướp mất anh. Và vì không thể cưỡng lại được người đàn bà ấy trong cơn say, anh đã qua đêm với cô ta, và biến mình thành một kẻ tội đồ trong mắt mọi người. Cô ấy đã có bầu. Nhưng có lẽ, ngày đó anh quá dại nên vì bị ép buộc mà anh đã phải cưới cô ta. Biết đâu, cái thai ấy không phải là của anh. Đến bây giờ thì tôi không biết sự thật là thế nào.

Vậy mà 5 năm trôi qua, anh đã cưới người con gái đó, sinh con với cô ta. Tưởng chừng tôi đã quên được mọi chuyện nhưng bây giờ, chính anh ta và người đàn bà ấy lại phá hoại cuộc sống yên bình của gia đình ta. Chính vì anh, người đàn ông đã phản bội tôi đã xen vào cuộc sống yên bình này.

Khi lấy vợ, anh đã cảm thấy mình hối hận ngay trong ngày cưới. Anh ân hận vì  mình đã đánh mất đi người anh yêu là tôi nhưng anh lại không dám đối diện với sự thật này. Bởi anh đã gây ra lỗi lầm quá lớn. Anh cưới cô ta trong niềm uất hận, nhưng vì đứa con, anh phải cố gắng gồng mình lên để sống.

toi bi vu oan cuop chong nguoi - 1

Cô ta bếu rếu với mọi người rằng tôi ngoại tình. Rồi cô ta còn nói với chồng tôi mọi chuyện, kể về quá khứ của tôi và chồng cô ta. (ảnh minh họa)

Anh đã gọi cho tôi  nhiều lần, than vãn nhớ nhung tôi, đau khổ vì tôi. Nhưng tôi đã nói với anh rằng, không nên gọi cho tôi nữa. Ngày đó tôi chưa lấy chồng.

Nhưng khoảng 2 năm sau, khi tôi đã có gia đình, anh lại gọi điện lại. Anh bảo, anh thực sự nhớ tôi, nếu lấy tôi, anh đã không sống như địa ngục như thế. Vợ anh là người đàn bà ghê gớm, không biết điều, bắt nạt cả nhà chồng. Vợ anh còn bắt nạt cả anh, cái gì cũng đòi anh phải chi tiền, trong khi cô ta lập quỹ đen, cho cả nhà vợ.

Lúc nào cô ta cũng tiền và tiền. Anh bực bội, anh chán nản và tình cảm vợ chồng vốn đã không có thì lại càng tan nát. Anh luôn gọi cho tôi vì những lúc như vậy, anh càng hối hận và nhớ tôi hơn. Anh nói với tôi rằng, anh rất nhớ tôi, chỉ muốn được gặp tôi một lần. Đó là cái lần gần đây nhất, khi mà mấy năm chúng tôi không liên lạc với nhau. Anh bảo, anh chỉ muốn gặp lại người cũ, xem tôi sóng ra sao chứ không có vấn đề gì. Anh sẽ không làm tổn hại gì gia đình tôi cả.

Và không biết, người vợ của anh đã theo dõi từ bao giờ mà cô ta biết anh liên lạc với tôi. Cô ta lập kế hoạch theo dõi. Và khi anh khóc lóc với tôi, túm lấy tay tôi mà tôi chưa kịp phản ứng thì cô ta đã chụp được ảnh. Và rồi, tôi bị oan, bị chồng hắt hủi khi những tấm ảnh ấy được mang tới nhà tôi.

Cô ta bếu rếu với mọi người rằng tôi ngoại tình. Rồi cô ta còn nói với chồng tôi mọi chuyện, kể về quá khứ của tôi và chồng cô ta. Cô ta nói với cả nhà chồng là anh đi ngoại tình. Nhưng có vẻ bố mẹ chồng còn mong con trai họ làm thế, vì cô ta quá tai quái. Còn tôi, tôi không nói lời nào, vì chính anh và cô ta đã hại tôi, phá vỡ gia đình tôi.

Tôi im lặng, không giải thích với chồng. Tôi vốn không thích nói dài dòng, chỉ nói là không có chuyện đó. Cô ta giăng bẫy mà thôi. Còn chồng tôi tin hay không tùy anh. Bao năm sống với anh, tôi chưa từng nói về tình cũ, cũng không bao giờ có tính lả lơi, mây gió. Thế nên, anh sẽ hiểu lòng tôi.

Nhưng dù sao thì mọi người cũng nghĩ tôi là kẻ vô liêm sỉ. Vả lại, chồng tôi cũng nghĩ tôi là người này, người kia, và có chút lung lay. Còn chồng cô ta, sau vụ này, anh đã mất hết niềm tin, hoàn toàn chán ngấy người vợ ấy rồi. Anh còn muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này và cõ lẽ, anh sẽ ly dị trong thời gian không xa. Đúng là, gieo nhân nào gặp quả ấy mà thôi. Một người vợ mưu mô, toan tính như vậy thì có người chồng nào chịu được chăng?

Mời đọc bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Em làm vợ tôi nhưng ngoại tình với cô ấy

Chán, thả cửa cho chồng đi ngoại tình!

Truyện cười: 2 lần ngoại tình

Hết thèm đàn ông sau ngoại tình

Gần Tết, vợ ngoại tình để được thưởng cao

Giận chồng ngoại tình, tôi bỏ thai

Chồng ơi, vợ sắp ngoại tình!

Theo Hồng Hạnh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình