Cay đắng cho nàng dâu đẹp vì dại dột thử lòng chồng ngày cưới

Ngày 25/09/2015 08:26 AM (GMT+7)

Mọi người bên ngoài nghe thấy tiếng động bèn chạy hết cả vào, hốt hoảng khi thấy cảnh tượng trước mắt. Anh trai Dũng lao vào ôm lấy em ngăn ra, Dũng vẫn gào thét, chửi rủa Uyên thậm tệ.

Cuộc hôn nhân tan vỡ chỉ sau một đêm của vợ chồng Uyên – Dũng khiến nhiều người tự hỏi không biết nên trách ai, trách Uyên đã quá dại dột thử lòng chồng hay trách Dũng để ghen tuông vô lối che mờ lý trí.

Họ đã trải qua gần 1 năm yêu đương mặn nồng và quyết định tiến tới hôn nhân. Uyên có tất cả những điều mà Dũng mong ước ở người mình sẽ lấy làm vợ, xinh đẹp, thông minh, có học thức. Thế nên dù thời gian ở bên nhau chưa lâu, Dũng vẫn kiên quyết cầu hôn Uyên vì anh nghĩ “cưới vợ phải cưới liền tay”.

Vì Uyên xinh đẹp nên Dũng biết có rất nhiều “vệ tinh” ở xung quanh cô. Trong đó có những kẻ anh hiểu rõ hơn mình rất nhiều mặt. Dũng chỉ còn cách giữ Uyên như giữ của, thường ghen tuông và luôn hoài nghi tình cảm Uyên dành cho mình. Dũng khấp khởi chờ đến ngày cưới bởi khi đó anh mới có thể ngủ ngon khi tin chắc Uyên đã thuộc về mình.

Ngay đêm trước ngày cưới, Uyên và Dũng cãi nhau một trận to. Dũng tỏ ra không cần, còn bảo Uyên thích thì có thể gọi điện sang báo hủy hôn. Uyên tức lắm, cảm thấy Dũng chưa gì đã tỏ vẻ “cầm trịch” trong nhà, lại còn nói như thể chẳng cần cô dâu là Uyên nữa. Đợi Dũng về, Uyên nhắn tin th