Chồng ăn nằm với 'gái nạ dòng' để 'trị' vợ

Ngày 29/04/2014 00:08 AM (GMT+7)

Thành đã bị sự ghen tuông làm cho mờ mắt. Đến ngay cả vì sao mình hành động như vậy, anh cũng không kiểm soát được bản thân mình.

Anh cảm thấy, mình đã không thể nào chịu đựng được sự sỉ nhục là bị cắm sừng, trong khi anh vốn nổi tiếng là người đẹp trai, ga lăng.

Trước đây,  Thành một là một chàng trai cực mồm mép, đẹp trai, được nhiều cô gái vây quanh. Thành chọn Hương, đó là người con gái anh ưng ý nhất trong tất cả các cô gái tán anh. Nhưng Hương vốn không toàn tâm, toàn ý với Thành vì cô ôm mộng tình cũ đã bỏ cô đi nước ngoài sống. Đúng là ông trời sắp đặt. Người mình yêu thì không yêu mình, nhưng người mình không yêu thì lại cứ sán lấy mình. Thành yêu Hương nhưng lòng cô chỉ hướng về người cũ. Tất nhiên, trong tim cũng có một chỗ nhỏ dành cho thành, chỉ là nó không đủ lớn để tiến tới hôn nhân.

Thành mặc kệ, vì anh tự tin vào khả năng của mình. Anh tin là, bất kì người đẹp nào, chỉ cần ở cạnh anh một thời gian là sẽ chết mê, chết mệt anh. Nên anh chắc như đinh đóng cột rằng, nhất định Hương sẽ say anh như điếu đổ. Thế mà Hương chẳng động lòng khiến Thành tức lắm.

Chồng ăn nằm với gái nạ dòng để trị vợ - 1

Thế rồi, cuộc sống của vợ chồng Thành trục trặc và anh chàng người cũ của vợ cũng chia tay người yêu. (ảnh minh họa)

Vì quá yêu người đẹp và muốn chiếm đoạt nàng nên Thành đã hành động nông nổi. Trong lúc chuốc rượu Hương say, Thành đã đưa cô vào nhà nghỉ. Khi tỉnh dậy, Hương khóc tức tưởi và sợ mình mang bầu. Thành hết lời dỗ dành, van xin cô, mong co cưới mình làm chồng. Tình yêu và sự muốn chiếm đoạt khiến một người đàn ông 'bách chiến bách thắng' đã phải bỏ cuộc trước người đẹp, phải quỳ gối xin có được tình yêu.

Vì đã trót ăn nằm với Thành nên Hương cũng đành chấp nhận lấy anh. Đó cũng là lúc co hay tin người yêu của mình trở về. Dù anh ta đã có người khác và Hương cũng chuẩn bị lấy chồng nhưng lòng cô vẫn đau như cắt. Cô không còn cảm thấy hạnh phúc trong ngày vu quy. Ngày cưới mà như địa ngục vậy. Hương cảm thấy đau khổ, mệt mỏi, chán nản vì mình phải lấy Thành. Càng đau khổ hơn khi người yêu cô cũng có người con gái khác. Thế là hai người họ dù có yêu nhau nhưng lại không đến được với nhau.

Thế rồi, cuộc sống của vợ chồng Thành trục trặc và anh chàng người cũ của vợ cũng chia tay người yêu. Hai người họ không hẹn mà gặp, họ quay lại với nhau, cặp bồ giấu giếm Thành. Tuy nhiên, anh đã sớm biết chuyện này, chỉ là trước giờ anh quá yêu Hương nên không dám làm lớn chuyện. Sĩ diện đàn ông làm anh không thể nói cho ai biết. Anh không muốn người ngoài biết vợ anh phản bội anh, ngoại tình. Như thế thì giá trị của anh càng bị hạ thấp.

Biết rõ vợ mình chơi bời với người khác nhưng Thành nào làm được gì đâu. Bây giờ anh có thể trách ai, lỗi là tại anh. Chính anh đã khiến mình trở thành kẻ nhu nhược, yếu hèn. Nhưng anh lại tính trả thù bằng cách khác. Anh cũng tìm cho mình một người để ngoại tình. Không cam tâm bị vợ cắm sừng, trong khi mình lại là người đàn ông được nhiều người theo đuổi, Thành quyết định chọn một đối tượng thật lạ cho vợ tức lộn ruột.

Chồng ăn nằm với gái nạ dòng để trị vợ - 2

Chính vì quá yêu vợ nên Thành nhất định không chấp nhận chuyện đó, anh đã tìm cách ăn nằm với người xấu xí, già nua để vợ tức lộn ruột lên. (ảnh minh họa)

Thành đưa người đàn bà có hai con, hơn mình tới chục tuổi, người thì xấu xí về nhà chơi suốt ngày. Thành lấy lý do đó là chị đồng nghiệp nhưng thực tình, anh úp mở cho vợ biết, đây chính là bồ của mình. Chị ta nhìn giàu có, có tiền của, sang trọng, dù là có hai con nhưng lại mê tít Thành. Thành đã ăn năm với người này, có rất nhiều tiền, được bà ta cung phụng cho đủ thứ lại còn công khai dẫn tình địch về nhà để cho vợ biết 'bà ăn nem thì ông ăn chả', không có chuyện nhịn bao giờ.

Chính vì quá yêu vợ nên Thành nhất định không chấp nhận chuyện đó, anh đã tìm cách ăn nằm với người xấu xí, già nua để vợ tức lộn ruột lên. Nhưng Thành không biết, chính hành động của anh đã đẩy hôn nhân vào vực thẳm và chuyện li dị chỉ còn là ngày một, ngày hai mà thôi!

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình