Chồng báo tin "rơi vãi" được đứa con gái, tôi rùng mình trước kế hoạch quá sức kỹ càng

Ngày 08/12/2019 11:24 AM (GMT+7)

Anh nói rằng đó chỉ là cô gái qua đường thôi. Cô ta đồng ý đẻ con xong sẽ cầm tiền và không còn chút liên hệ nào với vợ chồng tôi. Thậm chí anh còn có cách khiến giấy khai sinh của đứa bé sẽ ghi tên bố mẹ là tôi và anh chứ cô ta không có một chút liên hệ nào với đứa bé đó.

Tâm sự bạn đọc: 

Mai Tình Yêu, hãy cho tôi một lời khuyên vì bây giờ tôi không biết mình làm như thế nào mới là tốt nữa. 

Chồng tôi có con riêng rồi. Anh nói là “tai nạn” do một lần ăn chơi. Ngày hôm ấy, cả nhà vẫn đang vui vẻ thì anh về. Anh kéo tôi vào phòng riêng và cho tôi một tờ phiếu khám bệnh. Cái thai được 5 tháng, đã xét nghiệm ADN thai nhi, là con của anh ấy. Tôi rụng rời tay chân. 

Chồng báo tin amp;#34;rơi vãiamp;#34; được đứa con gái, tôi rùng mình trước kế hoạch quá sức kỹ càng - 1

Ảnh minh hoạ. 

Anh van xin tôi cho anh đem con về nuôi, xin tôi tha thứ. Anh nói rằng đó chỉ là cô gái qua đường thôi. Cô ta đồng ý đẻ con xong sẽ cầm tiền và không còn chút liên hệ nào với vợ chồng tôi. Thậm chí anh còn có cách khiến giấy khai sinh của đứa bé sẽ ghi tên bố mẹ là tôi và anh chứ cô ta không có một chút liên hệ nào với đứa bé đó. Anh thề thốt với tôi như thế, nhưng tôi không biết phải làm thế nào nữa. 

Anh kể rằng cô ta thực ra chỉ là gái quán bar thôi, anh đi ăn uống cùng đám bạn, say quá xong xảy ra chuyện lúc nào không hay. Nghe chuyện xong tôi sợ rằng anh bị lừa nên yêu cầu là đi xét nghiệm lần nữa qua một bác sĩ mà tôi quen thì kết quả cũng là con của anh thật.

Chúng tôi đã có 1 bé trai, cái thai này thì là bé gái. Tôi thì không đẻ được nữa vì sinh bé đầu tôi bị băng huyết, mãi mới kéo lại được cái mạng này còn tử cung thì tổn thương nặng nề nên khó có con, gần như là 0%. Tôi áy náy với anh, nhưng cứ nghĩ đến việc anh dám đi làm chuyện bây bạ sau lưng tôi thì tôi lại không chịu nổi…

Tôi không biết nên làm thế nào cả. Mai Tình Yêu giúp tôi với. 

Chuyên gia tư vấn: 

Có lẽ người duy nhất bạn cần hỏi chính là trái tim và lý trí của bạn. Hãy hỏi lý trí xem liệu sai lầm này của anh ấy là một lần bất cẩn duy nhất, hay là hậu quả tất yếu của rất nhiều lần lén lút phản bội bạn. Bạn cần lý trí để phán đoán xem, sau này anh ấy còn sai lầm như thế không? Anh ấy có thể giải quyết dứt khoát với cô gái kia hay không. 

Và bạn cần trái tim để xem bản thân có thể tha thứ được cho anh ấy hay không? Hay là xem bạn có thể chăm sóc tốt cho đứa trẻ - minh chứng cho sự phản bội của anh ấy hay không? 

Có rất nhiều điều bạn cần suy nghĩ, nhưng trước hết, hãy tự hỏi chính mình xem, sai lầm này sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc hôn nhân của các bạn. Và bạn có còn muốn ở bên chồng bạn hay không.

Mai Tình Yêu không thể nói với bạn là bạn nên làm thế này, hay không nên làm thế kia. Nhưng Mai Tình Yêu  mong bạn hãy tỉnh táo, thực sự tỉnh táo, để phán đoán mọi việc. 

Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời cho mình.

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/chong-bao-tin-roi-vai-duoc-dua-con-gai-toi-rung-mi...

Nửa đêm phi cả chục km để vừa lòng vợ bầu, lúc về bó tay trước cảnh tượng
Ban đầu em cũng nịnh vợ hay là để mai em đưa đi ăn nhưng cô ấy không chịu, bảo cánh gà với chân gà phải ăn đêm mới ngon. Vậy là em đành thay quần áo...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng