Clip cảm động: yêu một cô lại cưới một cô

Ngày 07/08/2013 06:57 AM (GMT+7)

Khi đang còn yêu một người nhưng anh ta lại rắp tâm lừa gạt, 'bắt cá hai tay' và rồi cưới người con gái khác"

Câu chuyện kề về người con gái đã hết lòng yêu thương và dành trọn tình yêu, sự thủy chung cho người đàn ông của mình. Trong suốt thời gian ấy, cô ngỡ mình là người hạnh phúc nhất thế gian bởi những lời ngọt ngào của anh. Cô không mảy may nghi ngờ, thậm chí đã yêu và hi sinh hết mình. Và hai người họ đang sống cùng nhau. Ngay cả nhẫn cưới cô cũng đã được nhận từ anh ta, vậy còn gì phải nghi ngờ.

Clip cảm động: yêu một cô lại cưới một cô - 1

Đau khổ khi người yêu bơ mình như người dưng (Ảnh từ clip)

Clip cảm động: yêu một cô lại cưới một cô - 2

Nỗi đau dày vò tâm can (Ảnh từ clip)

Nhưng vào một ngày như bao ngày, khi người yêu cô để quên bộ hồ sơ giấy tờ quan trọng ở nhà, cô đã vì lo lắng mà vội vàng tới cơ quan đưa cho anh. Thật không ngờ, trong giây phút ấy, cô đã bắt gặp người đàn ông của mình tay trong tay với người con gái khác. Họ tình tứ, ôm ấp nhau trước mặt cô. Điều đau khổ hơn là anh ta, người cô yêu khi nhìn thấy cô lại coi như không hề có sự tồn tại ấy. Anh ta bơ cô như bơ một người dưng nước lã.

Clip cảm động: yêu một cô lại cưới một cô - 3

Đau khổ nghĩ lại kỉ niệm xưa (Ảnh từ clip)

Clip cảm động: yêu một cô lại cưới một cô - 4

Ngạc nhiên khi người yêu khoe nhẫn cưới và nói với công chúng về hôn lễ của mình.
(Ảnh từ clip)

Clip cảm động: yêu một cô lại cưới một cô - 5

Sau ngày hôm ấy, cô đã khóc rất nhiều. Cô hiểu, đó là người không xứng đáng với mình, vì anh ta đang 'bắt cá hai tay'. Nhưng nhất thời, vì tình cảm còn sâu đậm nên cô chưa thể nào dứt ngay được, vẫn bị những lời yêu thương kia làm cho mụ mị. Chỉ tới khi cô thấy bản tin về cuộc đính hôn của hai người họ, lúc này cô mới tỉnh ngộ.

Clip cảm động: yêu một cô lại cưới một cô - 6

Tới đám cưới và nói hết sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng. (Ảnh từ clip)

Anh ta chỉ là đùa vui với cô, còn người con gái kia mới là người giàu sang, có địa vị để anh ta bám theo và lấy làm vợ. Đó là sự tính toán của một gã đàn ông đê tiện và hèn hạ. Nghĩ lại những ngày anh ta tán tỉnh mình, rồi cả cái ngày anh ta nói lời yêu thương, trao cho cô chiếc nhẫn cưới giống hệt chiếc nhẫn bây giờ mà người con gái kia đeo, cô càng đau lòng hơn bao giờ hết. Cô tưởng như chết đi được vì bị người yêu phản bội. Nhưng cuối cùng, cô cũng ngộ ra, kẻ hèn hạ đó không xứng đáng với những gì cô dành cho hắn.

Trong ngày cưới của họ, cô đã tới và trao cho người phụ nữ sắp làm vợ anh ta chiếc nhẫn giống hệt. Lúc này, người vợ mới ngã ngửa rằng cô cũng chính là người phụ nữ mà anh ta đã cầu hôn. Chính cô ta mới là kẻ đến sau, là người cướp đi người đàn ông của cô. Và có vẻ như, người phụ nữ đó đang chưa hiểu thật sự uẩn khúc đằng sau chuyện này là gì. Đó cũng là điều chứng tỏ rằng, cuộc hôn nhân của họ sẽ không bền vững, bởi trong tình yêu này đã có sự hoài nghi.

Theo Nam Châm (nguồn video Youtube) (Khampha.vn)