Cười té ghế với những nỗi sợ "trời ơi đất hỡi" của các đức ông chồng

Ngày 10/11/2017 18:45 PM (GMT+7)

Người chồng, trụ cột của gia đình thường được xem như một biểu tượng của sức mạnh và sự dũng cảm để bảo vệ cả gia đình. Nhưng những ông chồng dưới đây lại nhát tới độ bị chính vợ của mình chê cười.

Những người đàn ông của gia đình thường là chỗ dựa vững chắc để vợ dựa dẫm. Tuy nhiên mới đây, trên một trang mạng dành cho các bà mẹ bỉm sửa, một tài khoản đã đăng lên đoạn tin nhắn tố cáo sự nhát gan của chồng kèm theo lời than vãn vô cùng chán nản

Cười té ghế với những nỗi sợ amp;#34;trời ơi đất hỡiamp;#34; của các đức ông chồng - 1

Nguyên văn lời tố cáo về chồng mình của mẹ bỉm sữa này là: "Có mẹ nào có chồng sợ chuột sợ rết hơn cả sợ chết không ạ. Hay mỗi chồng em là như vậy ạ. Nhiều khi chỗ làm có chuột hay ở nhà có rết từ trên rừng bò vào nhà, y rằng gọi chồng em xuống bắt mà chồng em còn run hơn cả em.

Nó chẳng may nhảy vào tay là cuống cuồng cả lên. Những lúc như vậy em thấy bực lắm. Vừa bực vừa buồn cười. Mình đã sợ rồi nhờ phải người còn sợ hơn mình nữa."

Ngay lập tức, bài viết này đã nhận được hàng trăm lời phản hồi của cư dân mạng. Hóa ra không chỉ riêng ông chồng này mà rất nhiều những người trụ cột của gia đình khác cũng nhát gan không kém.

Cười té ghế với những nỗi sợ amp;#34;trời ơi đất hỡiamp;#34; của các đức ông chồng - 2

Nickname T.T chia sẻ: "Chồng em đi xe máy con chuột chạy từ đường bên này sang bên kia, chồng em hét ầm hết cả lên. Nhìn thấy chuột chết cũng kêu làng nước. Đánh nhau thì hùng hổ lắm nhìn thấy chuột với gián sâu bọ là chạy xa 10 km."

Rất nhiều mẹ bỉm sữa khác cũng đồng tình với bài post này. Không chỉ chuột mà gián, rắn, rết hay nhiều loài vật khác cũng làm các đức ông chồng vốn to cao mạnh mẽ phải sợ xanh mặt.

Bạn G.L kể lai: "Chồng em sợ con thạch sùng, thi thoảng nhìn thấy thạch sùng con em toàn bắt trêu lão ý, sợ tái cả mặt buồn cười lắm."

Cười té ghế với những nỗi sợ amp;#34;trời ơi đất hỡiamp;#34; của các đức ông chồng - 3

Không chỉ nhát gan, có những ông chồng còn phải để vợ bảo vệ cho mình vì quá sợ hãi. Điển hình là có ông chồng sợ gián, khi thấy "kẻ thù" bay đến thì hét thất thanh gọi vợ đến đập giùm. Câu chuyện này khiến cộng đồng mạng phải cười lăn cười bò.

Thậm chí, có cụ đã có tuổi. trải qua bao nhiêu biến cố cuộc đời nhưng khi thấy con rắn bằng ngón tay cũng ngất đi vì sợ hãi. "Ông nội em đang ngồi ở sân có con rắn nó bò qua ông lăn quay ra ngất luôn. Bà cầm gậy ra đập bẹt bẹt chết luôn.

Hôm trộm vào lúc đêm khua khoắng dưới nhà kho, bà biết bà bật đèn soi hô trộm trộm, ông run cầm cập bịt miệng bà lại 'Tôi xin bà nó vào nó đập cả tôi bây giờ. Cho nó lấy gì nó phắn đi'."

Cười té ghế với những nỗi sợ amp;#34;trời ơi đất hỡiamp;#34; của các đức ông chồng - 4

Có ông chồng không sợ gián hay chuột mà lại sợ... sâu. Nỗi sợ ám ảnh tới mức đến khuya đi ngủ rồi còn mơ thấy ác mộng bị sâu ăn thịt. Sau khi kể lại cho vợ và bị trêu chọc, ông chồng này còn giận dỗi mãi vì xấu hổ.

Nhưng nhát gan nhất chắc phải kể đến chồng của nickname V.A, người đàn ông của gia đình thậm chí sợ cả những con chuẩn bị phải vào nồi như cá hay gà. Chắc hẳn nếu phải nhờ chồng nấu ăn hộ thì người vợ này chỉ có cơm và rau để thưởng thức.

Cười té ghế với những nỗi sợ amp;#34;trời ơi đất hỡiamp;#34; của các đức ông chồng - 5

Ngoài những con vật thì có ông chồng còn mắc chứng sợ độ cao. Bạn K.O chia sẻ: "Chồng mình từng lăn lộn ngoài xã hội, cái giống gì cũng không sợ, đi bên cạnh ông í cảm giác an toàn tuyệt đối.

Cơ mà 1 lần đi cáp treo lên núi, từ lúc lên cho tới nơi ổng không thèm nói tiếng nào với mình, mặt thì xanh chành... Hoá ra lão sợ độ cao."

Anh H.C - một người đàn ông chân chính có chia sẻ rất thật rằng: Chẳng sợ rắn rết hay bất kỳ con gì, chỉ sợ mỗi "sư tử" ở nhà. Câu nói hóm hỉnh của anh khiến không ít mẹ bỉm sữa cười ra nước mắt.

Tuy nhiên các chị em hãy suy nghĩ thoáng ra, bởi đàn ông hay phụ nữ thì cũng đều có những lúc yếu đuối như nhau, không thể chỉ vì được tôn xưng là phái mạnh nên họ phải cố gồng mình lên những lúc sợ hãi.

Nếu có chồng nhát gan "trót" sợ hãi một con vật gì, thì các bà vợ cũng hãy rộng lượng mà thông cảm cho một nửa của mình nhé!

>> Xem thêm: Lá đơn xin từ chức "vợ" để chuyển sang làm người tình gây bão cộng đồng mạng

Theo Aries (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Góc nhìn sự kiện