Đàn ông coi trọng trinh tiết hơn vợ thì tốt nhất đừng kết hôn

Ngày 07/10/2015 09:31 AM (GMT+7)

Đàn ông chỉ muốn vợ mình còn trinh và anh ta là người đầu tiên của họ. Nhưng đàn ông à, nếu như các bạn có cái suy nghĩ vợ tốt là vợ còn trinh, người vợ như vậy mới đáng được yêu thương thì tôi xin lỗi, các anh đã lầm tưởng rồi.

Là một người phụ nữ đã lập gia đình, đã trải qua mọi chuyện trong đời sống tình cảm, tôi hiểu được thế nào là hạnh phúc và bất hạnh khi yêu khi đã lập gia đình. Không phải tôi tự 'vạch áo cho người xem lưng', nhưng qua cuộc hôn nhân của mình và đúc kết từ nhiều người khác tôi hiểu được giá trị của trinh tiết với đàn ông quan trọng hơn bất kỳ thứ gì hết. Dù thời đại bây giờ không quá khắt khe như trước nữa về chuyện này.

Tôi yêu chồng được 2 năm thì cưới anh. Trước khi yêu chồng tôi cũng yêu một người được ba năm, vì một số lý do mà chúng tôi chia tay. Trong thời gian yêu anh chàng ấy tôi đã lỡ trao thân cho anh ta. Đến khi lấy chồng về, ngay đêm tân hôn biết tôi không còn trinh tiết nữa chồng tôi luôn đay nghiến rằng tôi là loại đàn bà mất nết, hư hỏng…

Cuộc sống hôn nhân của tôi từ ngày đó đến bây giờ vẫn đen tối. Chẳng lúc nào chồng chịu buông tha cho tôi, hễ có bực tức gì là anh lại lôi chuyện tôi mất trinh ra mắng chửi, nhiều khi về nhà ngoại anh không ngần ngại nói bóng gió trước mặt bố mẹ tôi. Lắm khi nghĩ hay là bỏ chồng đi cho đỡ mệt, nhưng nghĩ đến con tôi lại cắn răng chịu đựng.

Vậy mà mấy đứa bạn thân của tôi sau khi lấy chồng cũng chịu cảnh ngộ tương tự dù chồng chúng nó rất yêu vợ. Nhưng có lẽ đàn ông không bao giờ quên và thôi lôi chuyện trinh tiết ra hạch xách vợ. Tôi không hiểu được chồng và bao nhiêu người đàn ông khác nghĩ gì mà lại quan trọng trinh tiết hơn người cùng đi với mình đến cuối đời thế.

Đàn ông coi trọng trinh tiết hơn vợ thì tốt nhất đừng kết hôn - 1

Cứ nói thời đại bây giờ bình đẳng, chuyện trinh tiết không hề quan trọng. Nhưng tôi thấy chẳng thằng đàn ông nào vui vẻ chấp nhận chuyện vợ mình không còn trinh tiết nữa. (ảnh minh họa)

Đàn ông chỉ muốn vợ mình còn trinh và anh ta là người đầu tiên của họ. Nhưng đàn ông à, nếu như các bạn có cái suy nghĩ vợ tốt là vợ còn trinh, người vợ như vậy thì mới đáng được yêu thương thì tôi xin lỗi các anh đã lầm tưởng rồi. Các anh lấy vợ hay lấy trinh tiết. Một người vợ đã mất trinh trước khi về nhà chồng thì là một người vợ lăng loàn, mất nết hay sao? Các anh chẳng bao giờ đặt mình vào hoàn cảnh của chúng tôi mà nghĩ chúng tôi đau đớn, tủi khổ như thế nào khi bị các anh mắng nhiếc vì không giữ được trinh tiết cho các anh.

Nếu như các anh thấy chuyện trinh tiết quan trọng như vậy, thì tôi nghĩ các anh đừng nên lấy vợ nữa. Các anh biết phụ nữ chúng tôi khổ sở như thế nào khi bị chồng hành hạ chuyện mất trinh không? Nhiều khi chúng tôi phải ngậm đắng nhuốt cay nhìn các anh đi gái, bồ bịch mà không dám lên tiếng. Ấy vậy mà về nhà các anh còn mang đủ thứ bệnh về, rồi lại cao giọng làm như vậy là để trả thù vợ mình, và đàn ông có quyền làm thế.

Cứ nói thời đại bây giờ bình đẳng, chuyện trinh tiết không hề quan trọng. Nhưng tôi thấy chẳng thằng đàn ông nào vui vẻ chấp nhận chuyện vợ mình không còn trinh tiết nữa.

Thế nên con gái à, đừng dại khờ tin vào lời dỗ ngon dỗ ngọt của bất kỳ thằng đàn ông nào. Hắn chưa cho bạn một cái đám cưới thì đừng vội lên giường với anh ta. Nếu bạn không muốn cuộc sống hôn nhân của mình gặp trục trặc, hay suốt ngày bị chồng chì chiết về chuyện trinh tiết thì hãy cố giữ gìn nhé. Đừng quá dễ dãi rồi lại khổ một đời vì chữ “Trinh”.

Theo Hạ Vi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình