Đàn ông phải đểu mới được gái yêu

Ngày 26/08/2013 18:11 PM (GMT+7)

Cứ bảo làm sao các cô dính bẫy các chàng. Nói thật, nếu như chẳng phải các chàng đểu, các chàng láu cá, khoác lác thì làm sao các nàng ấy yêu?

Nếu cho tôi đặt hai chàng trai, một chàng hiền lành, nhút nhát, nói năng mãi không thành lời, ăn mặc thì không ra phong cách. Lúc thì ông cụ, lúc thì thanh niên, khi thì lếch thếch. Với một bên là anh chàng có vẻ có phong cách đàn ông, nam tính, có gu thẩm mỹ và đặc biệt, có tài ăn nói, khôi hài, khoa chân mua mép; các bạn chọn ai?

Đừng nói với tôi là các bạn sẽ chọn anh chàng quê mua kia nhé. Không nói về nội tâm, tính cách, tôi cá rằng 85% các nàng sẽ vì hình thức mà si mê anh chàng kia trước.

Tiếp theo, nếu cho tôi đặt một anh chàng đẹp trai, cao ráo, với một anh chàng thấp lùn, có chút ‘xấu nhẹ’ cạnh nhau, bạn chọn chàng nào làm bạn, chứ đừng nói làm người yêu nếu chỉ nhìn hình thức như vậy? Tôi cũng cá rằng, bạn sẽ chọn anh chàng đẹp trai trước. Vì có thế, khi đi đâu cùng anh ta, bạn mới mát cái mặt. Dù đã tính tới chuyện yêu đương hay chưa, bạn chẳng cần biết, chỉ cần, nếu anh ta làm  bạn tốt là được. Và có thể bạn cũng không nhận ra, cái gọi là bạn của anh ta sẽ dần đưa bạn vào tình yêu, si mê và đau khổ.

Theo rất nhiều chia sẻ của chị em, cũng chứng kiến nhiều cuộc tình từ các gã trai lẻo mép, các cô gái đa phần trở thành nạn nhân của những cú đá như trời giáng. Có thể, vì anh chàng đó có người con gái khác. Có thể nhìn thấy anh chàng bắt cá hai tay mà vẫn không chịu thừa nhận, hoặc chàng ta bỏ nàng không rõ lý do. Lý do là gì ư? Chỉ có một câu trả lời, hắn là Sở Khanh. Nhưng các nàng cứ cố gắng không muốn thừa nhận điều đó và lại gào lên rằng: “Trước đây, anh ta tốt với tôi lắm mà, anh ta nói chỉ yêu mình tôi mà!”. Xin thưa, đó chỉ là chuyện trước đây… Còn bây giờ…

dan ong phai deu moi duoc gai yeu - 1

Đừng nói với tôi là các bạn sẽ chọn anh chàng quê mua kia nhé. Không nói về nội tâm, tính cách, tôi cá rằng 85% các nàng sẽ vì hình thức mà si mê anh chàng kia trước.
(ảnh minh họa)

Ai bảo các bạn cứ thích đàn ông ga lăng, thích đàn ông lãng mạn, thích đàn ông hay nói lời hay ý đẹp. Những người hay nói lời yêu thì lời yêu đó sẽ không còn giá trị nữa, vì ngày nào bạn cũng được thưởng thức rồi. Còn những người ít nói lời ngọt ngào, bỗng một ngày nào đó, anh ấy nói nhớ bạn, chắc chắn bạn sẽ bật khóc vì hạnh phúc. Điều đó cho thấy, ta nên trân trọng những gì hiếm hoi, ít ỏi, đừng cho là nó hiếm mà không có giá trị lớn lao.

Biết thế đấy nhưng phụ nữ thường hay dại dột, cứ nhằm đàn ông đểu, đàn ông thích nói lời hay ý đẹp mà yêu. Còn mấy gã cho là quê mua, nhút nhát kia thì chỉ là sự lựa chọn cuối cùng, là khi mà người ta bị đau đớn vì tình, người ta mới nhận ra, họ chính là người sẵn sàng đón nhận họ.

Vậy các bạn gái thử nghĩ xem, những điều trê có đúng không. Hãy tỉnh táo nhé, đàn ông đểu thì được phụ nữ yêu nhưng đàn ông tốt, tử tế từ trong tâm mới là người nên lấy. Tinh tế và cẩn trọng nhé chị em!

Ngọc Nhi

Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Tôi đánh mất đời con gái vì gã Sở Khanh

Đau khổ 3 mối tình với Sở Khanh

Một đời vợ vẫn đòi gái còn trinh

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chém gió
Tin hay đừng bỏ lỡ