Tôi không tin đàn ông trên đời này

Ngày 13/07/2013 22:48 PM (GMT+7)

Tôi cũng từng yêu, từng vấp ngã ở mối tình đầu. Nhưng chỉ một lần thôi cũng đủ để tôi thấm thía cái gọi là tình yêu đau khổ thế nào.

Thật ra, cho tới bây giờ, khi đã bước sang tuổi 35, tôi vẫn chưa có một người đàn ông nào cận kề. Không phải tôi quá xấu, không phải tôi quá kiêu kỳ hay có gì đó khiến tôi không lấy được chồng, mà bởi, tôi đã tránh xa đàn ông, không còn tin trên đời này có người nào tốt nữa. Họ chỉ là những gã lẻo mép, chuyên đi lừa lọc con gái nhà lành, và dù có vợ có con rồi, họ vẫn dùng những lời ngon ngọt để dụ những cô gái chưa có gia đình khác.

Tôi cũng từng yêu, từng vấp ngã ở mối tình đầu. Nhưng chỉ một lần thôi cũng đủ để tôi thấm thía cái gọi là tình yêu đau khổ thế nào. Tôi không còn cảm giác muốn yêu nữa, bởi sự phản bội quá lớn, bởi người đàn ông ấy đã chà đạp lên nỗi đau của tôi mà hạnh phúc, sống cuộc đời giàu sang. Không những thế, vì quá yêu anh ta, vì không thể quên được anh ta, không chấp nhận chuyện bỗng dưng anh ta bỏ mình lấy người con gái khác, không có lý do chính đáng, tôi đã nhiều lần níu kéo. Nhưng mỗi lần tôi nhắn tin hay gọi điện, anh ta đều chửi rủa tôi, nói tôi là loại con gái bám dai như đỉa, không biết liêm sỉ, chia rẽ tình cảm của anh ta và người con gái kia.

Tôi không tin đàn ông trên đời này - 1

Ông trời không thương tôi nên đã cho tôi kết cục bi thương như vậy. Và giờ đây, tôi trở thành tội đồ, trở thành người đàn bà không ra gì trong mắt bao nhiêu người.
(ảnh minh họa)

Sau này tôi mới hiểu, vì đồng tiền nên anh ta đã làm như thế. Anh ta không còn muốn bên tôi nữa, những lời hứa hẹn chung sống bên nhau trọn đời cũng theo gió mây. Tôi sợ một ngày nào đó, anh ta cũng sẽ ngoại tình dù đã lấy người con gái ấy. Và thật sự là như vậy. Khi cưới vợ, anh ta lại dẻo mồm với tôi. Lôi kéo tôi, nói ân hận vì lấy người vợ hiện tại còn người anh ta yêu là tôi. Anh ta muốn được bên tôi, yêu tôi, và bù đắp cho những ngày tháng trước kia. Số tôi khổ và quá nhẹ dạ, một lần nữa tôi tin anh ta. Nhưng khi bị vợ anh ta phát hiện cuộc tình vụng trộm này, tôi đã bị đánh ghen tơi tả. Tôi nhục nhã ê chề, vì thật ra tôi là người đến trước và giờ cũng chỉ là nạn nhân của gã Sở Khanh ấy.

Ông trời không thương tôi nên đã cho tôi kết cục bi thương như vậy. Và giờ đây, tôi trở thành tội đồ, trở thành người đàn bà không ra gì trong mắt bao nhiêu người. Tôi hoàn toàn mất niềm tin vào đàn ông.

Không riêng gì tôi, rất nhiều người con gái cũng chịu sự dày vò như thế. Họ trở thành người chen ngang, kẻ thứ ba mặc dù họ lẽ ra được hưởng hạnh phúc. Rồi có những gã có vợ, có con rồi vẫn đi lừa lọc các cô gái khác với điều luận xảo trá rằng: “Anh  không yêu vợ anh, cô ấy không mang lại hạnh phúc cho anh. Người anh thật sự yêu thương chính là em, hãy cho anh thời gian, anh sẽ ly dị vợ để cưới em.” Một trăm gã ngoại tình khi có vợ thì cả trăm gã nói như vậy, nhưng mà con gái dại dột vẫn cứ tin rồi nhận lấy khổ đau!

Còn có những gã nay hứa hẹn đủ điều, thề sống thề chết nhưng thấy em khác xinh hơn, ‘ngon’ hơn, gã lại lao vào và nói lời chia tay với người cũ. Thật nhẫn tâm, thật buồn phiền cho cái gọi là tình yêu. Đừng hỏi vì sao tôi không tin đàn ông, vì chính họ đã khiến tôi như vậy. Họ đã không cho tôi được quyền tin họ, không cho tôi hi vọng, dù chỉ một chút ít rằng, họ sẽ chung tình, sẽ là người một vợ, là người một gia đình và không bao giờ ngó ngàng tới những người đàn bà khác ngay cả khi cuộc sống khó khăn.

Theo KT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng