Để vợ và bồ đánh ghen, tôi đã hại chết cả hai đứa con ruột của mình

Ngày 24/04/2017 00:03 AM (GMT+7)

Nhìn bên ngoài thực sự tôi không ngờ vợ mình lại nhẫn tâm đến như vậy. Cô ấy đã đánh một đòn độc khiến đứa bé trong bụng bạn gái tôi không còn nữa.

Tôi và vợ tôi có nỗi khổ khó nói, đó chính là chúng tôi lấy nhau được hơn bốn năm rồi nhưng vẫn chưa có con. Chúng tôi đã đi kiểm tra và chữa trị ở rất nhiều nơi rồi nhưng các bác sĩ đều nói, không phải chúng tôi không thể có con được mà tỉ lệ thụ thai của chúng tôi rất thấp, nên chuyện đậu thai là không dễ. Tôi cũng buồn song ông trời đã cho mình như thế thì mình đành chấp nhận thôi, chứ biết làm sao, nhưng vợ tôi thì luôn cảm thấy hổ thẹn với tôi.

Ban đầu tôi không hề trách cô ấy, tình cảm tôi dành cho cô ấy rất sâu sắc, thế rồi hằng ngày phải đối diện với những hổ thẹn của cô ấy, dần dần tôi cảm thấy sống cùng cô ấy rất mệt mỏi. Ban ngày đi làm áp lực công việc đã rất mệt mỏi rồi, tối đến về nhà tôi còn phải dỗ dành cô ấy, an ủi cô ấy nữa.

Đúng là số mệnh, đang lúc như vậy thì có một cô gái xuất hiện bên cạnh tôi. Cô ấy là đồng nghiệp của tôi. So với vợ tôi thì người con gái này tốt hơn rất nhiều, cô ấy không bao giờ gây chuyện hay cãi vã với tôi. Dần dần tôi giấu vợ sống chung với cô ấy, một việc không được quang minh chính đại gì.

Để vợ và bồ đánh ghen, tôi đã hại chết cả hai đứa con ruột của mình - 1

Nhìn bên ngoài thực sự tôi không ngờ vợ mình lại nhẫn tâm đến như vậy. Cô ấy đã đánh một đòn độc khiến đứa bé trong bụng bạn gái tôi không còn nữa. (Ảnh minh họa)

Thế rồi điều khiến tôi vừa vui vừa lo lắng chính là cô ấy đã mang thai. Đây cũng là điều mà tôi và vợ tôi mong ngóng trong suốt mấy năm qua mà chưa thành hiện thực. Tôi đang suy nghĩ đến việc không biết có nên ly hôn với vợ và kết hôn với người tình hay không. Dù sao tôi và vợ tôi đã sống với nhau bao nhiêu năm rồi, tình cảm cũng không phải chỉ chớm qua, nên tôi thực sự không muốn làm điều đó. Song điều tôi không ngờ được là bạn gái tôi lại đến tìm vợ tôi, sau đó chuyện này bại lộ.

Khi tôi về đến cửa nhà thì cảnh tượng tan hoàng trước mắt. Nhìn bên ngoài thực sự tôi không ngờ vợ mình lại nhẫn tâm đến như vậy. Cô ấy đã đánh một đòn độc khiến đứa bé trong bụng bạn gái tôi không còn nữa, máu dưới chân cô ấy lênh láng. Trong khi hai người họ đang giằng co với nhau thì vợ tôi cũng bị thương nhưng khi đó tôi chỉ lo lắng, cuống lên liền chăm sóc cho bạn gái trước mà bỏ mặc vợ. Vào viện với bạn gái một lúc thì tôi nhận được điện thoại của vợ, cô gấy gào lên rằng cô ấy đã bị mất đứa bé mới hình thành trong bụng rồi.

Tôi cứ nghĩ rằng vợ tôi cố tình nói như vậy để lừa tôi nên chẳng buồn quan tâm đến cô ấy. Đưa bạn gái về nhà xong tôi mới đi tìm vợ mình. Giờ tôi mới biết cô ấy cũng đang ở bệnh viện và chuyện cô ấy sẩy thai là thật. Cô ấy mới biết điều đó tuần trước và còn đang định đem đến cho tôi điều bất ngờ. Nào ngờ, thứ cô ấy nhận được còn bất ngờ hơn... 

Hiện giờ tôi cứ như người vừa rơi xuống vực thẳm, chán nản vô cùng, chỉ trong phút chốc tôi đã mất đi hai đứa con mà mình đã chờ đợi bao lâu nay. Giờ đây, tôi không biết phải đối diện với bản thân mình cũng như với hai người con gái ấy ra sao nữa.

Theo Mai Mei (ghi theo lời kể của nhân vật) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự