Mang bầu 7 tháng vẫn đi đánh ghen tình địch của chồng

Ngày 15/02/2017 11:00 AM (GMT+7)

Tôi và chồng cưới nhau chưa lâu, mới được nửa năm nhưng tình cảm vợ chồng đã rạn nứt. Có lúc buồn tủi vì không hiểu chuyện gì khiến tình cảm xa cách như vậy.

Rồi lại tủi thân nghĩ rằng, có phải do ngày trước tôi chài mồi chồng khiến anh bỏ người yêu cũ cưới tôi nên bây giờ anh sinh hối hận?

Tôi thừa nhận, là ngày đó chính tôi đã tán tỉnh chồng, theo đuổi anh suốt hơn 1 năm trời dù biết anh đã có người yêu. Với tôi, chỉ cần là yêu, tôi sẽ quyết tâm theo đuổi bằng được. Dù anh có thích tôi hay không, dù anh coi tôi như cái gai trong mắt, tôi vẫn cứ yêu anh, quan tâm anh, lo lắng cho anh. Biết anh có người yêu, tôi vẫn âm thầm để đêm về gặm nhấm nỗi côi đơn. Yêu anh quên cả thân mình, tôi mặc kệ người ta xì xào, nói này nói nọ…

Cuối cùng, cũng không biết vì lý do gì, anh chia tay người yêu và đồng ý yêu tôi. Tôi vui như mở cờ trong bụng vì mình đã thành công và không cần tìm hiểu lý do vì sao họ chia tay nhau. Sau này tôi mới biết, anh vì ghen tuông mà đòi chia tay. Và cũng vì giận nhau, nông nổi, vì anh muốn chứng tỏ cho cô ta biết nên mới yêu tôi với hi vọng cho cô ta sáng mắt ra, vì không chỉ cô ấy có nhiều người theo đuổi, anh cũng có rất nhiều.

mang bau 7 thang van di danh ghen tinh dich cua chong - 1

Bụng tôi mỗi ngày mỗi to nhưng anh không quan tâm, lo lắng, chỉ mải vui vẻ bên ngoài. Tôi hận bản thân mình, hận anh. (ảnh minh họa)

Tôi không quan trọng, vì với tôi, tình yêu của anh là điều khiến tôi cảm thấy cần nhất. Anh vì sao bỏ cô ấy, tôi đâu cần biết. Tôi cố gắng bằng mọi giá có được anh.

Những ngày đó, tôi dường như thấy anh bắt đầu ân hận khi cuối cùng, cô bạn gái của anh cũng thực sự có người đàn ông khác. Nhiều đêm anh ngủ mơ còn nhắc tên cô ta, tôi biết chứ nhưng nén lòng. Anh đã bẵng đi một thời gian, lạnh lùng với tôi nhưng chính tôi đã chủ động trao thân cho anh để mình mang bầu. Và đó là lý do tôi được cưới anh. Tôi vẫn tin, tình yêu của mình sẽ cảm hóa được trái tim của người đàn ông đó. Tôi cũng xinh đẹp có thua kém gì người kia, cũng yêu anh cuồng nhiệt, có gì mà không so sánh được? Nhưng… tôi đã thất bại…

Hai người đều có gia đình nhưng họ lại phản bội đối phương để lén lút qua lại với nhau. Anh và cô ta đã giấu giếm tôi suốt thời gian sau khi cưới tôi để cặp kè. Có lẽ, vì mất nhau thực sự nên họ mới nhận ra, họ cần nhau. Nhưng bây giờ, cả hai đã bị trói buộc rồi, họ chỉ còn cách qua lại thế này thôi…

Bụng tôi mỗi ngày mỗi to nhưng anh không quan tâm, lo lắng, chỉ mải vui vẻ bên ngoài. Tôi hận bản thân mình, hận anh. Đã khóc lóc rất nhiều nhưng không có kết quả. Cuối cùng, khi cái thai đã được 7 tháng, tôi quyết định vác bụng bầu đi đánh ghen, để cho cô ả bồ của anh sáng mắt, để cho anh nhận ra, ngoài vợ, anh còn có con anh, phải có trách nhiệm với gia đình này.

Tôi thừa nhận họ yêu nhau, nhưng bây giờ, tôi là vợ anh danh chín ngôn thuận và cô ta dù có yêu anh thế nào cũng chỉ là người đi cướp chồng người khác. Tôi hoàn toàn có lý do để xúc phạm, chửi bới cô ta.

mang bau 7 thang van di danh ghen tinh dich cua chong - 2

Tôi chán lắm, chán cuộc sống hiện tại, tự hỏi tại sao ngày đó mình sống chết tán tỉnh và yêu người đàn ông này. (Ảnh minh họa)

Tôi vào tận nhà nghỉ, làm ầm lên trước mặt bao nhiêu người, có cả bạn của tôi để cho họ thấy anh là kẻ bỉ ổi như thế nào. Nhân viên khách sạn ra can ngăn tôi nhưng tôi vẫn cứ xông vào tát cô bồ của chồng rồi chửi cô ta vô nhân tính, không biết mình đã làm việc tổn thương tới hai mẹ con tôi sao? Cô ta vừa ôm mặt vừa khóc, xin lỗi tôi, quỳ gối xin tôi tha thứ và chạy ra khỏi khách sạn. Còn anh đứng đó, không nói một lời. Bộ dạng tôi lúc này thật kinh khủng, tiều tụy, bơ phờ và thở không ra hơi vì bụng đã quá to rồi…

Tôi chán lắm, chán cuộc sống hiện tại, tự hỏi tại sao ngày đó mình sống chết tán tỉnh và yêu người đàn ông này. Đúng là, tình yêu không màu hồng như mình nghĩ. Cứ tưởng rằng, sự chân thành sẽ được nhận lại đối đãi tốt, ai ngờ chỉ là sự phản bội...

Giờ tôi và anh sống với nhau cho có trách nhiệm. Mới cưới nhau được vài tháng thôi, sao cơ sự đã ra thế này? Tôi phải làm gì để bước tiếp vì tôi biết, anh vẫn sẽ ngựa quen đường cũ mà thôi. Bởi trong mắt anh, tôi là người đàn bà đã phá vỡ tình yêu của anh, là người anh lấy trong lúc bấn loạn, tức giận tình cũ chứ nào có tình yêu…?

Theo Thảo Trang (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người yêu cũ
Tin hay đừng bỏ lỡ