Em và con mới là cuộc sống hiện tại, tương lai của anh!

Ngày 29/04/2017 13:04 PM (GMT+7)

Hàng nghìn lần em muốn nói em mới là tương lai của anh, vậy tại sao gần 10 năm qua anh vẫn ôm những kỷ niệm của cô ấy trong lòng và gào thét.

Gần 10 năm qua, dù chúng ta đã có với nhau đứa con lớn, nhưng anh vẫn không thể nào quên được cô ấy, mối tình đầu của anh. Em biết mình không có quyền ghen vì cô ấy là người đến trước, cô ấy cho anh những rung động đầu tiên của tuổi mới lớn.

Hai người không thể đến với nhau vì gia đình ngăn cản, anh và cô ấy tứ hành xung, nếu lấy nhau sẽ vô cùng lận đận, cô ấy không dám vượt qua rào cản của bố mẹ nên đã bỏ anh đi khi còn bao nhiêu dự định cho tương lai, cho những hạnh phúc mà hai người đã từng mơ ước. Em hiểu, số phận không hạnh phúc với cô ấy nên em mới được làm vợ anh, làm mẹ của các con anh.

Gần 10 năm qua, cô ấy không liên lạc gì với anh, có lẽ ở một nơi nào đó cô ấy đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Cô ấy không thuộc về anh, không còn tồn tại trong cuộc sống của anh nữa, vậy tại sao anh vẫn ôm giữ một bóng hình. Có những đêm, em phải thầm lau nước mắt khi anh gọi tên người đó. Có hôm còn mơ ác mộng, có lẽ, anh lại nhớ người cũ chăng?

Em và con mới là cuộc sống hiện tại, tương lai của anh! - 1

Xin anh hãy sống với hiện tại, vì gia đình chúng ta (Ảnh minh họa).

Em hiểu, anh đã từng đau khổ khi phải buông tay người con gái mà anh yêu, coi là cả cuộc đời mình. Nhưng anh ơi, cái gì cũng có thể xóa nhòa, chỉ là thời gian nhiều hay ít mà thôi. Với anh, có thể 10 năm qua không dài, nhưng với em, 10 năm là quãng thời gian quá dài, em không thể để cô ấy cứ mãi ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình mình được.

Dù quá khứ của anh có đẹp đến đâu, anh có yêu người con gái đó rất nhiều nhưng xin hãy nghĩ cho em, cho người vợ hiện tại của anh. Anh đã có em, có con, anh phải sống cho hiện tại, sống cho con của chúng ta chứ không nên nặng lòng quá với người trong quá khứ.

Hơn 10 năm qua, em đã cùng anh trải qua rất nhiều niềm vui, nỗi buồn... Vì thế, xin anh hãy sống với hiện tại, đối tốt với người thân, đừng để đến khi hối tiếc thì đã quá muộn. Em và các con mới là cuộc sống hiện tại và tương lai của anh.

Theo M.Thu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Người yêu cũ