Phụ nữ dù xinh đẹp đến đâu mà có các tướng này thì vẫn sống kiếp cô đơn

Ngày 27/04/2017 11:14 AM (GMT+7)

Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người đàn bà đẹp mà vẫn độc thân.

Trong xã hội, ta vẫn thấy nhiều phụ nữ thuộc vào hàng sắc nước hương trời, vậy mà đường tình duyên của họ vẫn lận đận. Tướng mặt trong nhân tướng học là nhân tố ảnh hưởng khá lớn đến đường tình duyên của bạn.

Phụ nữ dù xinh đẹp đến đâu mà có các tướng này thì vẫn sống kiếp cô đơn - 1

(Ảnh minh họa)

Tướng lông mày hình chữ “bát-八”

Những người sở hữu lông mày hình chứ Bát thường bi quan, họ nhìn cuộc sống bằng con mắt tiêu cực, lúc nào cũng ủ rũ, hiếm khi nở nụ cười, chính bởi vậy tạo cho người khác cảm giác khó gần, chuyện tình cảm tất nhiên vì thế cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Lông mày rậm và thô

Phụ nữ dù xinh đẹp đến đâu mà có các tướng này thì vẫn sống kiếp cô đơn - 2

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ có tướng lông mày rậm, thô thường khá nam tính, hành sự dễ va chạm, xung đột, thiếu sự mềm mỏng, tế nhị. Trong cách đối nhân xử thế, người này không khéo léo nên vợ chồng dễ căng thẳng, nảy sinh mâu thuẫn.

Nếu lông mày đã rậm, dày mà lại mọc loạn, không theo hàng lối nhất định thì chứng tỏ chủ nhân càng thiếu nét duyên dáng, nữ tính, tính tình cố chấp, bảo thủ, chẳng nhường nhịn ai bao giờ.

Hai mắt to

Người sở hữu hai mắt to có đời sống tình cảm rất phong phú, yêu đương nhiều nhưng lại khó được lâu dài, mỗi mối tình chỉ thoảng qua dăm bữa nửa tháng rồi lại thôi. Họ phải trải qua nhiều lần thất bại trong tình yêu thì mới có thể tìm thấy tình yêu đích thực cho mình.

Khuôn mặt nhỏ, mũi cao

Phụ nữ dù xinh đẹp đến đâu mà có các tướng này thì vẫn sống kiếp cô đơn - 3

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này rất đề cao cái tôi và lòng tự trọng, họ có tính cách khá nam tính, điều này lại tương khắc với đàn ông. Chính vì vậy sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn khiến cho dường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

Sống mũi cao nhưng bị gồ, gấp khúc

Nếu phụ nữ có cánh mũi mỏng, sống mũi tuy cao nhưng lại bị gồ lên, gấp khúc thì số phận vất vả, long đong lận đận về đường tình duyên.

Vành tai lật ngược

Tuýp phụ nữ này rất thích thể hiện bản thân, thích biện luận và hiếu thắng. Họ quá cá tính, bản lĩnh và bảo thủ nên khiến cho chuyện tình cảm long đong lận đận. Nam giới cũng không thích hẹn hò với những người phụ nữ này vì họ quá lắm điều.

Môi mỏng

Những người phụ nữ môi mỏng thì khó tìm thấy đối tượng phù hợp với mình. Trong quá trình kiếm tìm hạnh phúc, họ thường có xu hướng không đủ kiên nhẫn, thường xuyên cảm thấy thất vọng. Chính bởi vậy tốt nhất là họ nên nhẫn nại chờ đợi người trong mộng của mình tìm đến. 

Miệng nhỏ

Phụ nữ dù xinh đẹp đến đâu mà có các tướng này thì vẫn sống kiếp cô đơn - 4

(Ảnh minh họa)

Người phụ nữ sở hữu miệng nhỏ thường yếu đuối, phụ thuộc vào đàn ông. Trong chuyện tình yêu, họ khó tìm được đối tượng yêu thương mình thực sự, có chăng chỉ là sự thương hại mà thôi. Chính bởi vậy, đường tình duyên của họ cũng khá là lận đận.

Miệng cá chép

Miệng cá chép tức hai khóe miệng cụp xuống thì dù cho người đó có xinh đẹp đến đâu, chuyện tình cảm cũng thường xuyên lận đận, bởi những người đẹp này không giỏi trong lĩnh vực giao tiếp, ngay cả những bạn cùng giới cũng chẳng thấy hào hứng khi kết bạn với họ.

Đối với đàn ông, mẫu phụ nữ này là nỗi ám ảnh vì thường hay kêu ca phàn nàn quá nhiều. Dù đàn ông có cố gắng vì họ làm mọi thứ đi chăng nữa cũng luôn khiến họ cảm thấy không hài lòng. Chính vì thế người này khó giữ được đàn ông ở lại bên mình.

Theo Quách Nguyên/Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui