Hot: Phỏng vấn độc quyền 'miss vòng 1"

Ngày 13/08/2013 08:40 AM (GMT+7)

Vừa qua, trong cuộc thi Hoa hậu các vòng cơ thể lần thứ 7, cô gái Vòng 1 đã giành chiến thắng xứng đáng vì vẻ đẹp tượng trưng cho sự nữ tính, mềm mại và quyến rũ của người phụ nữ.

Phóng viên (PV) đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với nàng hoa hậu ngay trong đêm đăng quang.

PV: Xin chúc mừng chị đã giành được ngôi vị cao nhất đêm nay. Chị có thể chia sẻ cho độc giả về cảm xúc của mình ngay lúc này được không?

Miss Vòng 1: Trước hết, xin cho Vòng 1 được gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè cũng như các bạn khán giả đã ủng hộ em hết lòng trong cuộc thi này. Thứ hai, xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tạo nên một cuộc thi bổ ích, thú vị và ý nghĩa nhất trong các cuộc thi em đã từng tham gia (mỉm cười duyên dáng). Bây giờ, xin cho phép em được trả lời câu hỏi của anh. Hiện tại, em đang cảm thấy rất hạnh phúc nhưng cũng đang cực kì lo lắng anh ạ!

PV: Hạnh phúc vì trở thành người đẹp nhất thì đúng là bình thường nhưng tại sao hoa hậu lại lo lắng?

Miss Vòng 1: Anh không biết đâu, bình thường em đã hay bị soi mói rồi. Bây giờ, làm người nổi tiếng, thể nào chuyện gì của em cũng sẽ được cho lên mặt báo ngay. Chưa kể, sau khi đăng quang, em còn lo làm sao thực hiện cho tốt nghĩa vụ, trách nhiệm của một hoa hậu trước công chúng. Từ chuyện ăn mặc, hình ảnh xuất hiện và các hành động thực tiễn, làm sao để góp phần khiến cuộc sống tốt đẹp hơn.

PV: Riêng chuyện về hình ảnh xuất hiện, hoa hậu xinh đẹp như thế này có khi… thả rông cũng vẫn hấp dẫn như thường.

Miss Vòng 1: Anh lại nhắc tới nỗi đau của vòng 1 em rồi. Bây giờ, quá trời người hết cách để nổi tiếng quay sang “đôn” vòng 1 lên làm bệ phóng vào showbiz. Ngày xưa thì mới chỉ dám mặc áo hở ngực, xong dần dần chuyển sang độn ngực rồi bây giờ đỉnh cao tự do là “thả rông”. Em xin hỏi anh: không mặc quần áo mà ra đường thì là kiểu người gì: thứ nhất là người điên, hai là người đã phẫu thuật cắt bỏ hết dây thần kinh xấu hổ rồi. Em xin lỗi, em không phải hai kiểu người này nên em cũng phải suy nghĩ xem làm như nào mà vừa đẹp vừa lịch sự chứ.

Hot: Phỏng vấn độc quyền miss vòng 1quot; - 1

Sự nổi tiếng được mang lại bởi toàn 'của rởm' thì thử hỏi có bền lâu được không anh?
(ảnh minh họa)

PV: Mặc áo hở ngực, độn ngực hay thả rông, thì cũng đều là cách để tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ của vòng 1. Với cả người ta đẹp thì người ta có quyền khoe mà em?

Miss vòng 1: Đẹp thì không phải cái tội anh ạ! Nhưng đẹp mà cộng với trơ thì lại thành tội. Tội với chính vòng 1 chúng em đây. Chúng em cũng là một phần cơ thể của phụ nữ, cũng có cái “thể diện” riêng, cũng xứng đáng được nâng niu và tôn trọng. Ấy thế mà xấu đẹp gì cũng phải lồ lộ ra trước bàn dân thiên hạ. Anh nghĩ xem ai mà chẳng cần khoảnh khắc riêng tư muốn giữ lại cho riêng mình. Hơn nữa, “mặt hàng” quý hiếm, có chút bí ẩn thì vẫn hấp dẫn bền lâu hơn đồ khuyến mại chứ.

PV: Nhưng hoa hậu ơi, với nhiều người, họ đã trót vung tay đầu tư vào vòng 1 quá nhiều tiền rồi. Nếu không mang ra sử dụng thì làm sao hồi vốn được?

Miss vòng 1: Thế thì anh hãy nhắn với họ rằng: trước khi thực hiện các cuộc phẫu thuật to nhỏ ấy, họ có nghĩ tới nỗi đau của chị em vòng 1 chúng em không? Họ có nghĩ tới hậu quả sau này: vòng 1 chúng em vì bị dày vò quá nhiều sẽ không còn giữ nổi vẻ đẹp thực trời ban mà trở thành mầm mống gây họa cho sức khỏe của họ không? 

PV: Sức khỏe là chuyện sau này, quan trọng là chuyện nổi tiếng bây giờ chứ!

Miss vòng 1: Sự nổi tiếng được mang lại bởi toàn 'của rởm' thì thử hỏi có bền lâu được không anh? Đã không có tài năng, đầu óc lại chỉ nghĩ ra cách dựa vào ngực mà nổi tiếng, công chúng liệu có bị một người như vậy chinh phục? Hơn nữa, năm nay em có thể đăng quang ngôi hoa hậu là vì người ta vẫn còn giữ lại chút gì e ấp. Chứ sau này, người ta lột dần dần chuyển sang ăn mặc theo kiểu thổ dân châu mỹ thì em dám chắc ngôi hoa hậu này của em sẽ chuyển qua cho chị vòng 3 mất.

PV: Ủa! Sao em lại nói vậy? Từ xưa tới nay, vòng 1 lúc nào cũng là biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ quyến rũ đấy chứ?

Miss vòng 1: Anh ăn một món quá nhiều thì anh có thấy ngán không? Em thấy bây giờ mở báo ra là tràn ngập ngực, hở nhiều quá, bơm lắm quá, ai ai cũng thấy ngực với ngực đủ các hình dạng kích thước. Lúc đầu thì thấy đẹp, rồi tò mò, rồi ngán ngẩm xong thế nào cũng thành chuyện bình thường. Đã gọi là bình thường thì làm sao còn giúp người ta một đêm thành sao được nữa. Đến lúc đấy lại chẳng phải nhường ngôi cho người khác. Nghĩ đến chuyện chị vòng 3 sắp tới cũng sẽ phải chịu cảnh “thả rông” như em đang phải chịu…(cười hi hi hi)

PV: Vậy theo hoa hậu có cách gì để khiến tương lai đấy khó xảy ra đây?

Miss vòng 1: Xin các chị em hãy để vòng 1 chúng em được phát triển bình thường và khoe sắc đẹp một cách duyên dáng. Cổ kín hơn tí; ngực nhỏ hơn một tẹo, chắc cũng không ảnh hưởng lắm tới vẻ đẹp của các chị. Có bao nhiêu dùng bấy nhiêu, xài vừa đủ là được.

PV: Câu trả lời rất hay. Xin cảm ơn hoa hậu. Chúc hoa hậu đạt thành ý nguyện.

Miss Vòng 1: Xin cảm ơn anh! (mỉm cười duyên dáng)

Hordor

Mời đọc những bài viết hay, hấp dẫn cùng chủ đề tại Eva tám:

Nước mắt hót-gơn không rơi từng giọt

Chém gió: Cứ đợi đấy 'Bà Tưng'

Chém gió: đàn ông sợ vợ hay sĩ diện?

(Khampha.vn)