Khiếp đảm vợ tân trang

Ngày 14/02/2016 21:44 PM (GMT+7)

Bản thân anh cũng không mấy khắt khe với việc chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ là, nên thẩm mỹ vừa phải, trong mức độ cho phép chứ đừng làm lố.

Hôm ấy về nhà, anh thấy chị ngắm đi ngắm lại mình trên gương rồi tặc lưỡi ‘thôi, có lẽ là anh phải đầu tư cho em đi làm cái mũi, nếu không làm cái mũi, em không tự tin đi đâu cả. Mũi em vừa to vừa xấu, vừa tẹt, em mà làm cái mũi đảm bảo vợ anh đẹp nhất phố’. Anh ngạc nhiên vì chưa bao giờ anh thấy vợ đề cập tới chuyện này mà bây giờ lại nói chuyện đi làm đẹp, nghe cũng lạ lạ.

Bản thân anh cũng không mấy khắt khe với việc chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ là, nên thẩm mỹ vừa phải, trong mức độ cho phép chứ đừng làm lố. Thế nên, khi vợ nói đến chuyện này, anh cũng xuôi xuôi. Vả lại, anh cũng đã biết cái mũi của vợ anh đâu có đẹp, vừa to vừa tẹt thật nên nếu vợ có ý định đi làm mũi thì anh đã vui rồi. Đàn ông, ai chẳng muốn vợ mình đẹp.

Thế là, chị hí hửng cầm tiền đi làm đẹp, đến một cơ sở do bạn bè giới thiệu, nghe nói là rất uy tín. Hôm sau, chị về với cái khẩu trang trên mặt, nói là một tuần sau mới được mở ra. Chị nghỉ làm ngần ấy ngày vì không muốn ai biết mình đi là mũi, xem ra còn ngại.

khiep dam vo tan trang - 1

Chỉ sau đó gần 1 tháng, chị lại nói với anh, chị có ý định đi cắt mí mắt với lại gọt hàm. Anh nghe sợ lắm. (Ảnh minh họa)

Những ngày sau đó, khi được bác sĩ cho phép, chị đã tháo băng và anh thật ngạc nhiên khi thấy chiếc mũi cao, đẹp, thẳng tắp của vợ. Nhìn vợ đúng là đẹp hơn mấy phần. Trong lòng anh ưng lắm, chị thì khỏi phải nói thích như thế nào. Bữa ấy, hai người tổ chức một bữa tiệc liên hoan cái mũi mới của vợ.

Chỉ sau đó gần 1 tháng, chị lại nói với anh, chị có ý định đi cắt mí mắt với lại gọt hàm. Anh nghe sợ lắm. Cái chuyện gọt hàm thật may xui khó đoán. Anh không cho chị đi, vì chị như thế là đẹp rồi, còn muốn làm thêm làm gì nữa. Đâu phải người nhiều tiền cũng đâu phải ngôi sao nổi tiếng gì mà cứ mơ ước cao sang. Thấy anh không đồng tình, chị lại đổi ý định bảo, đi làm mắt thôi, gọt hàm thì thôi vậy. Vợ nịnh nhiều anh cũng phải đồng ý. Cuối cùng, chị đi cắt mí mắt cho mắt to ra thật. Nhưng khổ nỗi, chị lại gọt luôn cằm. Chị không nghe lời anh nói, quyết định làm đẹp để đổi đời.

Anh bực lắm nhưng vợ đã làm rồi thì làm sao được. Chị băng bó như thương binh hạng nặng và những ngày sau đó, chị mở khuôn mặt của mình ra, anh thấy cằm vợ nhọn hoắt, y như mấy cô siêu mẫu gì trên tivi ấy. Chị nhìn khác hẳn, chẳng còn giống chị. Anh hét lên khi nhìn thấy vợ ‘ô hay, đây là vợ của tôi sao?’.

Anh không hài lòng nhưng không hài lòng thì cũng đã rồi, phải làm sao đây. Anh cấm chị từ nay không được đi làm đẹp nữa, không thì anh sẽ bỏ. Chị thề thốt là thôi rồi, vì bây giờ, chị cũng mĩ mãn với thân hình, khuôn mặt của mình. Chị hứa hẹn với anh đủ thứ trên đời, nịnh nọt anh cho xong chuyện.

khiep dam vo tan trang - 2

Thẩm mỹ là tốt nhưng quá lạm dụng nó lại trở thành con dao hai lưỡi. Anh bây giờ đang đối diện với một người xa lạ có giọng nói của vợ anh chứ hoàn toàn không phải là vợ anh. (ảnh minh họa)

Chỉ được đúng hai tháng, thấy chị mang về nhà với bộ ngực tấn công, mông phòng thủ. Chẳng hiểu chị làm cách nào, bơm cái quái quỷ gì vào ngực mà ngực chị từ 80 giờ lên hơn 1 trăm. Anh nhìn mà khiếp. Chưa thấy mặt đã thấy ngực. Chị cười với anh bảo ‘bây giờ ngực to là mốt anh ạ, em phải học theo giới trẻ cho trẻ hóa chứ không thì chồng em nhanh chán’. Anh nào có chê chị ngực nhỏ hay chán chị vì vòng một bé bao giờ mà chị vô duyên, vô cớ đổi tội cho anh? Nói thật lòng, chưa bao giờ anh thấy vợ mình nhìn kinh khủng như vậy. Chưa nhìn thấy mặt đã nhìn thấy ngực, người thì ưỡn ẹo, cằm thì nhọn hoắt, mắt to như mắt búp bê, mũi thẳng đơ.

Không những vậy, theo thời gian, nó còn biến dạng xấu hơn và chị còn chát son chát phấn vào đến kinh dị. Anh đúng là đã chiều vợ quá.

Thẩm mỹ là tốt nhưng quá lạm dụng nó lại trở thành con dao hai lưỡi. Anh bây giờ đang đối diện với một người xa lạ có giọng nói của vợ anh chứ hoàn toàn không phải là vợ anh. Vợ tân trang thế này thì chết ngất. Anh thật sự hối hận vì đã ủng hộ vợ lần đi là mũi để giờ đây vợ anh nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ thích làm đẹp và ăn diện.

Anh thật không thể nào hiểu nổi, những người nổi tiếng họ phải có sắc đẹp mỹ miều để hút khách trên sân khấu thì họ làm đẹp thái quá là chuyện bình thường, chứ như vợ anh, người trần mắt thịt, làm đẹp quá cho ai ngắm. Vả lại, ai cũng biết hậu quả của việc thẩm mỹ là như thế nào, tại sao lại còn cố đấm ăn xôi rồi ngày nào đó, mặt biến dạng, ngực biến dạng thì phải làm sao đây với di chứng của nó?

Đàn bà đẹp là tốt, là nên nhưng đừng dựa vào dao kéo để đẹp. Vì vẻ đẹp nhân tạo mãi mãi, vĩnh viễn không bao giờ bền, chỉ là hại cái thân mà thôi.

Anh quay lưng với chị sau khi chị đi làm ngực về, anh đang suy nghĩ nghiêm túc về chuyện sẽ li hôn vì vợ anh xem chừng vẫn chưa thực sự hối cải.

Theo Huyền Trang (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vợ đẹp