Khuôn mặt xuất hiện 5 dấu hiệu này, cẩn trọng kẻo tiền mất tật mang, họa trên trời rơi xuống

Ngày 07/09/2018 11:45 AM (GMT+7)

Hãy cẩn trọng ví tiền của mình khi trên khuôn mặt xuất hiện những dấu hiệu điềm phá tài này.

1. Ấn Đường nổi nhiều mụn, nếp nhăn

Khuôn mặt xuất hiện 5 dấu hiệu này, cẩn trọng kẻo tiền mất tật mang, họa trên trời rơi xuống - 1

Ảnh minh họa. 

Ấn Đường là vùng nằm giữa hai đầu lông mày, được xem như điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt của cả nam và nữ, có thể nhìn thấy sự nghiệp, tài vận hay tình duyên từ đó mà ra. Theo nhân tướng học, Ấn Đường phải sáng sủa, láng mịn thì tài lộc mới tốt.

Nếu bỗng dưng Ấn Đường xám xịt, mọc nhiều mụn, nổi nốt ruồi hay xuất hiện nếp nhăn, đó là dấu hiệu rõ ràng của điềm phá tài. Bản mệnh có thể sắp gặp họa hao tài tốn của.

2. Mí mắt sưng mọng, mắt to mắt nhỏ

Đây là một trong những dấu hiệu bất lợi liên quan đến tài vận. Nếu buổi sáng thức dậy bỗng thấy mắt bị dính chặt khó mở, mí mắt sưng hay mắt to mắt nhỏ, hãy chủ ý ngay đến ví tiền của mình.

Không chỉ là điềm báo dễ gặp họa phá tài, đây còn là dấu hiệu báo trước trong công việc, cuộc sống có thể kém may mắn, dễ gặp trục trặc. Bản mệnh có thể xem lại hướng ngủ, không nên quay đầu về hướng Tây.

3. Lông mũi dài thò ra ngoài

Khuôn mặt xuất hiện 5 dấu hiệu này, cẩn trọng kẻo tiền mất tật mang, họa trên trời rơi xuống - 2

Ảnh minh họa. 

Theo nhân tướng học, mũi được coi là cung Tài Bạch, lông mũi được xem như Kim ngân tài bảo. Nếu một ngày bạn bỗng thấy lông mũi mọc dài, lộ hẳn ra bên ngoài, hãy cắt ngay phần thò ra ngoài vì đây có thể là điềm báo phá tài vận, tình cảm.

Đây là dấu hiệu cho thấy, trong thời gian tới bạn có thể bị hao tài tốn của, tiền bạc đôi khi tưởng đã tới tay mình cuối cùng lại bị nẫng mất. Đặc biệt, do có thể mất tiền ngay với bạn bè, người thân trong gia đình nên bản mệnh cần hết sức cẩn trọng kẻo ảnh hưởng tới tình cảm xây dựng bấy lâu nay.

4 Đầu mũi ửng đỏ hoặc bầm, thâm xung quanh

Nếu mũi bạn bình thường đã hay ửng đỏ thì không sao, nhưng nếu bỗng dưng đầu mũi có màu sắc đỏ bất thường hay phần xung quanh có vết xước, bầm thâm, nhất định phải cẩn trọng vì tài vận của bạn đang không tốt.

Màu đỏ trên mũi như ngọn lửa ngay trên cung Tài Bạch, thiêu đốt hết tiền bạc mà bạn kiếm được. Đây là một trong những dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt bạn. Để tránh rơi vào trường hợp xấu, nên đề phòng trước mọi quyết định đầu tư làm ăn hay cho người khác vay mượn tiền.

5. Tóc khô, gãy, che hết trán

Khuôn mặt xuất hiện 5 dấu hiệu này, cẩn trọng kẻo tiền mất tật mang, họa trên trời rơi xuống - 3

Ảnh minh họa. 

Nếu mũi được xem là cung Tài Bạch thì lông tóc chính là cung Tài Bạch thứ 2 của con người. Dấu hiệu tóc khô ráp, thô cứng kéo dài suốt một thời gian có thể là dấu hiệu tiền mất tật mang. Đặc biệt, nếu tình trạng khô gãy xảy ra thường xuyên, sắc mặt lại vàng vọt thì điềm báo phá tài càng rõ.

Về kiểu tóc, không nên để tóc che hết trán vì trong nhân tướng học, trán chính là Thần đăng của bản mệnh.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng xấu càng đem lại phú quý sang giàu
Đùi to hay thường khiến nhiều chị em tự ti vì hình thức không bắt mắt nhưng đây lại là những quý tướng giúp đem lại nhiều may mắn, phú quý sang giàu.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui