5 nốt ruồi vàng của người có cả tiền lẫn quyền, con cái đỗ đạt thành danh

Trương Thi Ngày 13/05/2021 06:00 AM (GMT+7)

Theo nhân tướng học, người may mắn sở hữu một trong 5 vị trí nốt ruồi này cuộc đời không lo thiếu tiền bạc, càng về hậu vận lộc càng phát.

Nốt ruồi trên cằm

5 nốt ruồi vàng của người có cả tiền lẫn quyền, con cái đỗ đạt thành danh - 1

Trong nhân tướng học, cằm thể hiện cho tình trạng về tài sản, đất đai của một người. Người xưa có câu: “Được trời giúp thì sang, được đất giúp thì giàu”. Những người có nốt ruồi nhỏ và đen mọc quanh cằm đều là điềm báo may mắn.

Người may mắn sở hữu nốt ruồi như vậy ở cằm thường rất có phúc khí. Họ sinh ra trong gia đình có nền tảng vững chắc và là người biết quản lý chi tiêu. Theo tử vi, những người này cuộc đời không khi nào phải rơi vào cảnh túng thiếu. Người có nốt ruồi ở cằm, bất kể là nam hay nữ, vận trình càng về già càng phát, phúc lộc nở rộ cùng cháu con!

Nốt ruồi trên trán

5 nốt ruồi vàng của người có cả tiền lẫn quyền, con cái đỗ đạt thành danh - 2

Theo nhân tướng học, trán là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, nói lên nhiều điều về một con người. Bằng cách nhìn vào trán một người, ta có thể đưa ra những phán đoán về tài lộc cũng như tố chất thông minh của người đó.

Cụ thể, nếu một người có nốt ruồi nhỏ và sáng mọc trên trán, đó chính là điềm lành, báo hiệu người có nhiều phúc khí. Đa phần những người may mắn sở hữu nốt ruồi này đều thông minh và độc lập. Họ biết khi nào bản thân nên làm gì, đâu là điều nên phát huy để đạt được thành công. Cuộc đời những người này nếu không phú quý giàu sang thì cũng không phải lo nghĩ về tiền bạc.

Nốt ruồi ở xương gò má

5 nốt ruồi vàng của người có cả tiền lẫn quyền, con cái đỗ đạt thành danh - 3

Theo nhân tướng học, thông qua hình dạng, đặc điểm gò má của một người mà ta có thể đưa ra những phán đoán về phú quý, sự nghiệp của người đó. Nếu bạn có gò má cao, đầy đặn, trên gò má có nốt ruồi thì đó chính là nét quý tướng.

Cụ thể, những người này sự nghiệp rất phát triển. Họ là người có tài năng, có nghị lực và tương lai sẽ rất sáng, có tố chất làm lãnh đạo, quản lý.

Nốt ruồi ở sống lưng

5 nốt ruồi vàng của người có cả tiền lẫn quyền, con cái đỗ đạt thành danh - 4

Trong nhân tướng học, nếu giữa sống lưng có nốt ruồi may mắn thì người sở hữu có số mệnh phú quý. Họ là những người khi còn trẻ được hưởng phúc của cha mẹ, thừa hưởng di sản của tổ tiên, trưởng thành có cả sự nghiệp và tiền bạc, hậu vận hưởng phúc lộc bên con cháu đầy đàn.

Những người này rất có trách nhiệm và tự lập. Họ không ỷ lại những gì được thừa hưởng mà lười biếng. Ngược lại, họ sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu, tận dụng tốt những điều kiện mình có để làm nên thành công. Cuộc đời họ càng về sau sẽ càng giàu có, con cháu trong nhà được hưởng phúc lây.

Nốt ruồi ở xương cụt

5 nốt ruồi vàng của người có cả tiền lẫn quyền, con cái đỗ đạt thành danh - 5

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở xương cụt, đó chính là điềm lành báo hiệu cuộc đời bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Trong nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa phần thông minh lanh lợi, tài trí hơn người, có thể văn võ song toàn, làm việc gì cũng xuất sắc.

Vốn trời cho nhiều tố chất hơn người, bản thân lại không ngừng cố gắng, những người này sẽ khẳng định được vị trí của mình trong xã hội, khiến nhiều người khác phải ngưỡng mộ. Về cơ bản, cuộc đời họ không khi nào thiếu tiền, giàu có là điều nằm trong tầm tay.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/5-not-ruoi-vang-cua-nguoi-co-ca-tien-lan-quyen-con...

6 nốt ruồi giàu sang, ai may mắn sở hữu 1 là đủ phát tài
Theo nhân tướng học, nốt ruồi được chia làm nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. Theo đó, người may mắn sở hữu 6 nốt ruồi dưới đây thành công, giàu có là...
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân tướng học