Lao tới khách sạn giữa đêm khuya, vợ không ngờ mình rơi vào cái bẫy chết người của chồng

Ngày 19/05/2019 06:43 AM (GMT+7)

Nhận được dòng tin nhắn đó, tôi đã băn khoăn, lưỡng lự nhưng vì tình người, tôi không thể không đi được. Tôi không hề biết rằng, một cái bẫy đang chờ tôi…

Đặt bút kí lên tờ đơn ly hôn, tôi hoàn toàn không tiếc nuối điều gì. Thứ duy nhất mà tôi cảm tháy áy náy chính là các con. Tôi thương chúng từ nay phải sống cảnh bố mẹ chia lìa. Những người xung quanh bàn ra tán vào về câu chuyện tan vỡ của vợ chồng tôi. Tôi chỉ biết cười chua chát chứ không trả lời. Thật sự, cái nỗi đau bị chính chồng mình gài bẫy, tôi muốn giữ kín để các con không dành cho bố nó sự khinh bỉ.

Tôi lấy chồng năm tuổi, lúc đó tôi là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang. Chồng tôi bây giờ cũng đã phải tốn nhiều công sức mới chinh phục được tôi. Thực chất, anh ta đã tác động từ phía gia đình rất nhiều để tôi phải cưới. Bởi khi ấy, tôi đang yêu một người khác. Nhưng mẹ tôi nghe những lời ngon ngọt của anh ta mà cấm đoán chuyện tình yêu của tôi. Không muốn bố mẹ phải phiền lòng, hơn nữa thấy anh ta cũng nhiệt tình theo đuổi nên tôi đã quyết định chấm dứt với bạn trai để bắt đầu cuộc tình mới với anh ta.

Lao tới khách sạn giữa đêm khuya, vợ không ngờ mình rơi vào cái bẫy chết người của chồng - 1

Không muốn bố mẹ phải phiền lòng, hơn nữa thấy anh ta cũng nhiệt tình theo đuổi nên tôi đã quyết định chấm dứt với bạn trai để bắt đầu cuộc tình mới với anh ta. (Ảnh minh họa)

Sau khoảng 1 năm yêu nhau thì chúng tôi cưới. Tính tới giờ, cuộc hôn nhân này cũng đã được gần chục năm. Gia đình tôi khá giả nên sau khi cưới hai đứa được bố mẹ hỗ trợ cho rất nhiều. Anh ta xung phong nhận sẽ quán xuyến lo lắng việc nhà cửa giúp tôi nên hàng tháng, tôi đều đưa cho chồng một khoản tiền kha khá để anh lo liệu. Tôi biết, anh có những khoản vốn riêng nhưng tôi không quá quan trọng vì dù sao anh cũng đã hỗ trợ mình rất nhiều.

Thế rồi, tôi bắt đầu nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Đã vài lần tôi thấy anh lén lút nhắn tin trong đêm. Tôi có tìm hiểu và biết anh với một cô gái trẻ măng đang qua lại với nhau. Dù rất buồn nhưng tôi tự nhủ phải thật bình tĩnh. Tôi là mẫu phụ nữ truyền thống, luôn muốn giữ gìn gia đình nên tôi không muốn vội vàng để rồi đổ vỡ hết cả.

Thế nhưng càng ngày tôi càng thấy họ lún sâu hơn vào mối tình đó, giữa cái lúc tôi đang loay hoay tìm cách tách chồng ra khỏi cô bồ thì cuối cùng, tôi lại rơi vào cái bẫy của chồng mình. Hơn 10h tối hôm đó, khi tôi đang đọc sách cho các con, tôi nhận được một tin nhắn bất ngờ. Người đó tự xưng là… bạn trai cô nhân tình của chồng tôi. Anh ta hẹn tôi tới khách sạn để bắt quả tang chồng và cô bồ đang hẹn hò. Ruột gan tôi nóng như lửa đốt. Tôi bấm máy gọi cho chồng nhưng không được. Ban tối anh nói với tôi hôm nay phải làm thêm dự án về muộn… Vậy mà…

Lao tới khách sạn giữa đêm khuya, vợ không ngờ mình rơi vào cái bẫy chết người của chồng - 2

Dù biết chồng ngoại tình nhưng tôi tự nhủ phải thật bình tĩnh. Tôi là mẫu phụ nữ truyền thống, luôn muốn giữ gìn gia đình nên tôi không muốn vội vàng để rồi đổ vỡ hết cả. (Ảnh minh họa)

Vội vội vàng vàng, tôi thay bộ đồ rồi hớt hải tới địa chỉ được cho trong tin nhắn. Vừa tới nơi, khi nhân viên hỏi tôi lên phòng nào, tôi đã bấm số điện thoại cho anh ta. Tôi hỏi số phòng bao nhiêu, nghe xong tôi chỉ động báo lễ tân rồi đi lên. Khi tôi gõ cửa phòng, tôi đã chuẩn bị tâm lí cho việc sẽ nhìn thấy cảnh tượng đau lòng trong ấy, giữa chồng mình và cô nhân tình. Nhưng khi cánh cửa mở ra, người đàn ông lạ mặt do kéo tôi vào nhà nghỉ. Anh ta tự xưng là bạn trai của cô gái kia và nói căn phòng mà hai người kia đang hẹn hò là phòng bên cạnh nhưng phải vào trong này bàn kế hoạch chút đã. Tôi cũng tin và bước vào. Tôi không ngờ, chỉ vài giây sau, anh ta lao vào giật chiếc áo trên người tôi làm bung mất 2 cúc áo đầu. Tôi hoảng sợ thực sự, tôi tìm cách thoát khoải căn phòng đó. Khi ra tới cửa, áo quần của tôi xộc xệch, hơn thế lại còn mất 2 chiếc cúc nên hở hết phần vai trên. Anh ta theo ra, cố ôm lấy tôi và ghé sát mặt vào người tôi. Tôi chạy vội đi trong sự hoảng loạn.

Tôi thất thần trở lại nhà. Tôi còn chưa hiểu vì sao lại như vậy. Tôi lên giường nằm, thấy chồng mình đã về. Anh tỏ ra ân cần, dịu dàng lắm. Tôi thiếp đi vào giấc ngủ mà không biết rằng một màn kịch sắp bắt đầu.

Tối hôm sau, cùng các con đi dạo trở về, tôi thấy cả hai bên gia đình, bao gồm bố mẹ tôi nữa ngồi ở phòng khách, gương mặt ai cũng hằm hằm. Tôi tự hỏi không biết có chuyện gì thì thấy mẹ chồng tôi đay nghiến:

Lao tới khách sạn giữa đêm khuya, vợ không ngờ mình rơi vào cái bẫy chết người của chồng - 3

Tôi đã bị lôi vào một màn kịch ghê tởm của chồng mà không hề hay biết (Ảnh minh họa)

- “Chị vào mà xem, đẹp mặt chưa, chị đi ngủ với trai, giờ tình nhân của chị gửi ảnh đến đây này”

Trên bàn là hàng loạt những tấm hình chăn gối của tôi với người đàn ông trong khách sạn hôm trước. Chỉ nhìn qua tôi cũng biết là ảnh ghép. Tôi đang định nói thì chồng tôi nhảy vào:

- “Cô lại định nói đây là ảnh ghép chứ gì? Đây là cảnh ghi lại tại khách sạn, cô đi lên phòng đó, cô đi vào theo hắn ta. Một lúc sau, cô đi ta với áo quần tả tơi, gợi cảm… Tôi cũng đến tận nơi để hỏi nhân viên khách sạn rồi, họ xác nhận hôm đó cô có tới, còn chủ động gọi cho người tình hỏi số phòng bao nhiêu cơ đấy”.

Nhìn đoạn clip được chồng đưa ra, tôi không biết phải nói sao. Tôi cố giải thích nhưng tất cả đều nhìn tôi bằng ánh mắt khinh bỉ. Chồng tôi lớn tiếng nạt lại:

“Cô đừng đóng kịch nữa, cô đi ngoại tình, chứng cứ đã rõ ràng đến như thế này mà giờ cô lại bịa ra được câu chuyện là đi theo dõi tôi ngoại tình, thật nực cười. Tôi không thể nào tha thứ cho cô được, ly hôn đi…”

Tới nước này thì tôi hiểu tất cả, nó là do chồng tôi dàn dựng. Anh ta muốn ly hôn nhưng lại gắn lên tôi cái tội nhơ nhớp đó. Tôi chẳng có gì phải hối tiếc khi chấm dứt với anh ta, chỉ thấy quá đau khi rơi vào cái bẫy chết người mà chồng tạo dựng. Nhưng tôi tin, cuộc đời này công bằng lắm, rồi anh ta sẽ phải trả giá cho những gì anh ta đã làm hôm nay.

Thấy chồng say nắng cô đồng nghiệp, vợ trả đũa bằng một cái kết không thể choáng hơn
4 người ngồi đối diện với nhau để tìm một lối thoát cho 2 cuộc hôn nhân. Sau cùng, họ chẳng thể tha thứ và vì thế mà mọi thứ thành dang dở.
Theo My Huyền (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự