Lấy chồng đi, đừng yêu anh nữa nhé!

Ngày 01/02/2013 18:57 PM (GMT+7)

Anh không muốn trở thành gã đàn ông khốn nạn trong mắt em, bởi anh hiểu, bản thân anh đã có gia đình, vợ con.

Anh xin lỗi vì đã trót kéo em vào cuộc tình ngang trái này. Anh là kẻ không ra gì cho tới khi anh nhận ra mình thực sự yêu em mất rồi.

Em à, khi gặp em trong buổi tiệc rượu ấy, anh đã không rời mắt bởi thân hình uyển chuyển của em. Tính anh lại thích chinh phục phụ nữ và anh cũng tin mình có thể tiếp cận được em. Điều anh dự liệu đã đúng. Nhưng gã đàn ông như anh chỉ giỏi khua chân múa tay, chỉ giỏi võ mồm chứ nào có làm được cái tài cán gì. Anh có vợ con nhưng lại giấu em chuyện chưa có vợ, anh lén cất cái nhẫn cưới đi để tán tỉnh em chỉ với mục đích chơi bời. Nhưng anh nhận ra, em là cô gái khá thông minh. Càng tiếp cận em, anh càng thấy điều đó. Em lanh lợi hơn anh tưởng rất nhiều.

Anh có cảm tình với em và tình cảm ấy ngày càng tiến triển. Anh muốn gặp em thường xuyên hơn. Anh bắt đầu thích ánh mắt của em mê hồn và càng thế anh càng thấy mình có lỗi với em. Vì anh đã yêu em thật rồi.

Anh chỉ nghĩ em cũng là những cô gái chơi bời như bao cô gái khác anh gặp trong tiệc rượu. Nào ngờ, em là một con người thông minh, đàng hoàng. Em ngoại giao tốt, em xinh đẹp lại có bằng thạc sĩ, tiếng anh nói như gió. Công việc của em hơn hẳn anh. Không phải anh sợ thua kém em vì anh không muốn, mình đùa giỡn một người con gái có quá nhiều cơ hội như em.


Anh chỉ nghĩ em cũng là những cô gái chơi bời như bao cô gái khác anh gặp trong tiệc rượu. (ảnh minh họa)

Và anh đã nói hết sự thật khi anh nhận ra, anh cần bảo vệ người anh yêu là em. Em đã khóc suốt mấy ngày không điện cho anh, anh biết mình mất em thật rồi nhưng lại thở dài vì cảm thấy thật may mắn vì em đã không liên lạc. Nào ngờ, một ngày cuối tuần anh nhận được điện thoại của em, em nói đồng ý yêu anh, đồng ý chờ đợi anh và cứ yêu như thế dù anh đã có vợ. Vì em không thể chịu được nỗi đau đớn khi phải xa anh. Mấy ngày qua em đã nếm trải đủ cả rồi và khó quá để vượt qua.

Em à, không được đâu em. Với anh, gia đình là tất cả. Anh tự nhận mình là gã khốn nạn. Nhưng em lại không phải cô gái hợp với những gã như anh. Em là của người đàn ông tử tế, yêu thương em, chỉ mình em thôi. Anh không có tư cách gì để được em yêu cả. Còn quá nhiều đàn ông trên đời khát khao có được em. Anh sai rồi khi đã làm yêu si mê và tổn thương thế này. Em hãy nhắm mắt lại, nghĩ về tương lai, quên anh đi và tìm một tình yêu mới. Anh yêu em, thật lòng yêu em nên mới làm như vậy, nhưng anh cũng không thể bỏ được người vợ của anh, cô ấy không có lỗi gì cả. Còn cả con anh nữa.

Em à, hãy đi lấy chồng đi em nhé, hãy yêu người khác và quên anh đi. Xin em đấy. Chỉ như thế anh mới cảm thấy mình còn một chút tử tế với em. Vì anh đã thấy ân hận lắm rồi. Ngàn lần xin lỗi em, người yêu của anh!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ