Lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp hay, ý nghĩa, ngắn gọn mà sâu sắc

Nhóm Phóng viên Ngày 19/11/2021 15:00 PM (GMT+7)
Ngoài những món quà, bó hoa các thầy cô giáo nhận được vào ngày Nhà giáo Việt Nam. Những người thầy, người cô có thể gửi tặng nhau lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa để khích lệ tinh thần, động viên nhau cùng vượt qua khó khăn, thử thách phía trước.

Lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhất

1. Ngày 20/11 đã đến rồi, cùng nâng ly chúc mừng ngày của chúng ta nhé đồng nghiệp! Bạn và tôi đã cùng nhau cố gắng từ những ngày đầu tiên chập chững vào nghề dạy học này cho đến nay. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc bạn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc để tiếp tục công tác tốt nhé.

2. Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc chị có được một ngày tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc và vui tươi. Trong năm vừa qua chị đã đạt được nhiều thành tích nổi trội, được nhiều học sinh yêu quý và là tấm gương sáng cho nhiều đồng nghiệp noi theo. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này trong tương lai nhé!!!

3. Chúc mừng bạn thân của tớ nhân ngày 20/11. Chúc cậu luôn xinh đẹp, vui vẻ và giữ vững lập trường dạy học của mình để có thể rèn rũa ra những thế hệ học trò đáng quý, giỏi giang cho đất nước nhé.

4. Ngày 20/11 là ngày của các thầy cô giáo chúng ta, tôi xin gửi tặng đồng nghiệp lâu năm của tôi bó hoa tươi thắm kèm với lời chúc mừng chân thành, tốt đẹp nhất. Chúc cho chúng ta có thể hoàn thành mục tiêu, đào tạo ra được những thế hệ mầm non tương lai tốt đẹp nhất.

Lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp hay, ý nghĩa, ngắn gọn mà sâu sắc - 1

5. Nghề thầy giáo là một nghề cao quý, những người làm nghề đó như bạn và tôi đều rất đáng được trân trọng, nhất là vào dịp 20/11 như thế này. Hôm nay chúng ta hãy cùng hòa chung với không khí của cả nước, cùng rạng rỡ, vui vẻ, tươi cười bên các em học sinh thân yêu để có thể tận hưởng ngày Nhà giáo Việt Nam thật trọn vẹn nhé.

6. Mỗi bài giảng của bạn luôn phong phú và tràn ngập màu sắc, mỗi phần mỗi tiết trong đó đều giống như mở ra một cửa sổ tri thức ngay trước mắt, khiến các em học sinh thích thú và say mê việc học tập hơn. Mình thật sự ngưỡng mộ bạn và chúc mừng bạn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

7. Trong ngày 20/11, nhìn thấy cậu được biết bao nhiêu thế hệ học sinh tìm tới và gửi tặng những món quà cùng bó hoa tươi sắc, mình chỉ biết cảm phục và khen ngợi cậu vì đã dùng tình cảm, tâm huyết của mình để đào tạo nên thế hệ học trò giỏi giang như ngày hôm nay. Những gì diễn ra hôm nay chính là thành tựu mà bất kỳ người giáo viên nào cũng mong muốn và phấn đấu.

8. Ngày nào chúng ta cũng gặp nhau tại trường mà ít có cơ hội trò chuyện với nhau. Hôm nay nhân dịp 20/11, tôi xin được chúc bạn những điều tốt đẹp nhất, mong bạn có thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết, tình yêu thương dành cho những em học sinh đáng yêu của mình để có thể dạy dỗ các em nên người.

9. Con đường trồng người luôn là một con đường gian nan, thử thách và chông gai. Con đường này trải dài dường như vô tận và chỉ có những người thực sự tâm huyết, gắn bó với nghề nhà giáo mới có thể theo được mà thôi. Nhân dịp 20/11 đã đến, xin được chúc cho những người đồng nghiệp của tôi những gì tốt đẹp nhất, mong mọi người có được nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc để có thể tiếp tục phát huy tinh thần học tập và giúp các em học sinh phát triển.

10. Ngày 20/11 có lẽ rất đặc biệt đối với nhiều người, nhưng đối với mình thì đó lại là một ngày cực kỳ ý nghĩa khi mình có được một người đồng nghiệp, người bạn kiêm người thầy giỏi giang, nhiều chuyên môn bên cạnh. Cậu đã giúp truyền cho mình sự đam mê, nhiệt huyết và cả những kiến thức cần thiết để có thể đào tạo, dạy dỗ các em học sinh. Mình cảm ơn cậu rất nhiều, chúc cậu ngày Nhà giáo Việt Nam thật hạnh phúc, trọn vẹn.

Lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp ngắn gọn nhưng độc đáo

1. Nhân ngày 20/11, chúc cậu luôn khỏe mạnh, trẻ trung, vui tính để luôn là người cô giáo đáng yêu, cuốn hút học sinh nhé.

2. Nhìn thấy các em học sinh vui vẻ, tíu tít nói chuyện với bạn vào dịp Nhà giáo Việt Nam là mình biết bạn được học trò yêu mến như thế nào. Hãy luôn phát huy tinh thần đó, luôn tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm dạy bảo các em nên người.

3. Nhân dịp 20/11, chúc cho tất cả thầy cô giáo chúng ta luôn vui vẻ, trẻ trung, sức khỏe dồi dào để có thể gần gũi, truyền tải tri thức đến cho các em học sinh thân yêu.

4. Hòa chung với không khí ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin được chúc mừng các thầy cô trong bộ môn của trường chúng ta lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Mong các thầy cô sẽ luôn công tác tốt, hoàn thành mục tiêu của mình.

5. Chúc cho các thầy cô giáo có được một ngày 20/11 thật dồi dào sức khỏe, thêm nhiều hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học sinh đến với bến bờ tri thức.

Lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp hay, ý nghĩa, ngắn gọn mà sâu sắc - 2

6. Bạn thật là một người giỏi giang khi vừa có thể quán xuyến việc nhà, chăm lo chồng con, vừa có thể là một người giáo viên cần mẫn, hết lòng vì học sinh. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và nụ cười luôn nở trên môi.

7. Nhìn lại các em học sinh nghịch ngợm, khó bảo mà chúng ta từng dạy, đến lúc các em đã tốt nghiệp ra trường rồi mới thấy thật nhẹ nhõm biết bao. Chúc cậu ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và tiếp tục đồng hành cùng mình để đào tạo thêm nhiều thế hệ học sinh nữa nhé.

8. Năm vừa qua là một năm nhiều thành công của cậu trên con đường giáo dục. Thay mặt cho những người đồng nghiệp trong trường, chúc cậu thật nhiều sức khỏe, luôn giữ đủ tài - đức để tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh thân yêu.

9. Chúc bạn luôn thật tươi trẻ, xinh đẹp, vui vẻ, không chỉ trong ngày Nhà giáo Việt Nam đặc biệt này mà còn là tất cả các ngày khác trong năm.

10. Cậu luôn là người giáo viên đặc biệt, không chỉ bởi cách dạy học của mình, còn là bởi sự tận tâm, nhiệt huyết mà cậu truyền tải đến cho học trò. Chúc cậu ngày 20/11 luôn mạnh khỏe, vững tay chèo để lèo lái con thuyền tri thức đến với thành công.

Lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp bằng tiếng Anh

1. Happy Vietnamese Teacher’s Day! Your words, attitude, and actions have made such a positive difference in our children’s upbringing! We are truly thankful to you!

- Tạm dịch: Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Lời nói, thái độ và hành động của bạn đã tạo nên sự khác biệt tích cực trong quá trình nuôi dạy con trẻ của chúng ta! Chúng tôi thực sự biết ơn bạn!

2. I feel lucky to be under your supervision and care. Accept my heartfelt wishes on this Vietnamese teacher’s day!

- Tạm dịch: Tôi cảm thấy may mắn khi được các bạn sát sao và chăm sóc thế này. Hãy đón nhận những lời chúc mừng chân thành của tôi trong ngày Nhà giáo Việt Nam nhé!

Lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp hay, ý nghĩa, ngắn gọn mà sâu sắc - 3

3. Happy Vietnamese Teacher’s Day! It has been an honor to get to learn so many things from you; thank you for inspiring me! We need more instructors like you in our schools.

- Tạm dịch: Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Thật vinh dự khi được học hỏi rất nhiều điều từ bạn. Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho tôi! Chúng tôi cần những người như bạn trong các trường học của chúng tôi.

4. On this day we honour teachers like you, who give of themselves in all that they do. So thank you, my colleagues for all that you gave. I am grateful to be your friend. Thank you for instilling in me a passion for learning. Happy Vietnamese Teacher's Day!

- Tạm dịch: Vào ngày này, chúng tôi tôn vinh những người giáo viên như bạn, những người đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Vì vậy, cảm ơn cậu, đồng nghiệp của tôi, vì tất cả những gì cậu đã làm. Tôi rất biết ơn khi được trở thành bạn của cậu. Cảm ơn cậu đã truyền cho tôi niềm đam mê học hỏi. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

5. Being a teacher isn’t like an easy job. Thanks for being available whenever we had a problem. Thanks for always making us feel that way! Happy Vietnamese Teacher's day!

- Tạm dịch: Trở thành một giáo viên không hề là một công việc dễ dàng. Cảm ơn vì đã có mặt bất cứ khi nào chúng tôi cần. Cảm ơn vì đã luôn làm cho chúng tôi thoải mái và an tâm! Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loi-chuc-2011-cho-dong-nghiep-hay-y-nghia-ngan-gon...

Trắc nghiệm tâm lý: Trong hình có bao nhiêu con thỏ?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ khả năng phán đoán suy nghĩ, cảm xúc của người khác thông qua số con thỏ mà bạn nhìn thấy trong tranh.

Trắc nghiệm

Theo Nhóm Phóng viên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11