Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy, cô giáo hay nhất

Nhóm Phóng viên - Ngày 20/11/2021 09:14 AM (GMT+7)

Ngày Nhà giáo Việt Nam đã hãy dành tặng những lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa cho các thầy cô giáo của mình để thể hiện lòng biết ơn và tri ân tới công lao của thầy cô giáo nhé.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy cô giáo

1. Nhân ngày 20/11, em xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, ý nghĩa nhất dành cho cô. Cảm ơn cô vì đã dìu dắt em học hành giỏi giang, thành công trên đường đời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!!!

2. Cô giáo giống như người mẹ thứ hai, giúp em nên người và dìu dắt, nâng đỡ em thành công như ngày hôm nay. Kính mong cô thật nhiều sức khỏe và tràn đầy nhiệt huyết với nghề.

3. Lại một năm nữa đã trôi qua, ngày 20/11 mới lại đến. Em xin kính chúc các thầy, các cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tràn đầy niềm vui, tiếng cười, luôn khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp trồng người cao quý.

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin được chúc cho các thầy cô giáo luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, luôn giữ sức khỏe thật tốt để vững bước chèo lái con thuyền tri thức đến bến bờ thành công.

5. Hôm nay là ngày 20/11, em xin được chúc các thầy cô giáo có một ngày thật nhiều vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho thầy cô giáo sẽ luôn có đủ "Tâm - Trí - Lực" để có thể cống hiến hết mình nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy, cô giáo hay nhất - 1

6. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin được chúc cho tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền của đất nước thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, nhất là với các thầy cô đang đọc được những dòng này của em.

7. Em xin gửi đến cô những bó hoa tươi đẹp nhất, cảm ơn cô vì đã hết lòng dạy bảo chúng em, truyền cho chúng em những tri thức cao quý, giúp chúng em có thể trưởng thành và nên người. Chúc mừng cô nhân ngày 20/11.

8. Em xin dành tình cảm tôn kính nhất để gửi tới các thầy các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 này. Chúc cho các thầy cô giáo luôn công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui.

9. Nghề nhà giáo bao đời nay luôn là nghề vô cùng cao quý và được kính trọng nhất. Em chúc cho các thầy cô sẽ luôn thật mạnh khỏe, vui vẻ để tiếp tục đồng hành cùng chúng em trên con đường tri thức, đến với thành công.

10. Hòa chung không khí vui tươi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Em xin trân trọng gửi lời chúc mừng, tri ân tới thầy cô. Kính chúc thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống!

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ là giáo viên

Nếu bạn có người mẹ đang là giáo viên, hãy gửi đến cho mẹ những lời chúc mừng thật tốt đẹp nhé!!!

1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin gửi đến mẹ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ vì đã luôn tâm huyết với nghề, luôn tận tình dạy bảo biết bao thế hệ học sinh, và nhất là đã dạy bảo con nên người.

2. Con xin cảm ơn mẹ vì đã luôn mở rộng vòng tay và bao dung cho con dù con có phạm sai lầm thế nào đi chăng nữa. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin được chúc mẹ thật mạnh khỏe, tươi vui, mãi là người mẹ hiền, cô giáo tốt mà con luôn quý trọng.

3. Hàng năm cứ đến ngày 20/11 là con lại cảm thấy tự hào vì có mẹ công tác trong ngành giáo dục, là người cô giáo ưu tú, giỏi giang, luôn tâm huyết với nghề và tận tâm với học sinh. Chúc mừng mẹ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

4. Ngày 20/11 có lẽ là một ngày đặc biệt với nhiều người. Thế nhưng vào ngày này lại là ngày đặc biệt nhất với con, đó là bởi bên cạnh con là người mẹ, người cô giáo sẵn sàng dạy bảo, chỉ cho con những kiến thức đáng quý, giúp con yên tâm bước trên cuộc đời này. Con cảm ơn mẹ rất nhiều!!!

5. Những ngày con còn bé, mẹ vẫn luôn nghiêm khắc với con. Đến khi con đã lớn, con hiểu vì sao mẹ lại làm như vậy. Con cảm ơn ông Trời vì đã có mẹ ở bên, mẹ vừa là mẹ hiền, vừa là người cô giáo giỏi. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy, cô giáo hay nhất - 2

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho vợ, người yêu là giáo viên

Nếu bạn có vợ hoặc người yêu đang công tác trong ngành giáo dục, hãy dành tặng cho họ những lời chúc thật ý nghĩa.

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, anh xin dành tặng tặng những lời chúc mừng tốt đẹp và cả bó hoa tươi thắm dành cho em. Mong em luôn hạnh phúc, vui vẻ để tiếp tục truyền nhiệt huyết, đam mê của mình cho những thế hệ học sinh thân yêu.

2. Anh thật là may mắn biết bao khi có được em làm vợ của anh. Con cái của chúng mình được dạy dỗ chu đáo và học giỏi đều nhờ công lao to lớn của em. Nhân ngày 20/11, anh chúc cho em luôn công tác tốt, hoàn thành nhiệm vụ trồng người cao cả của mình. Anh yêu vợ rất nhiều!!!

3. Nhớ lại ngày đầu tiên, anh gặp em trong bộ áo dài thướt tha bên cạnh học sinh, anh đã bị cuốn hút hoàn toàn. Giờ đây em đã ở bên cạnh anh, giúp anh càng thêm trân trọng nghề trồng người cao quý này. Chúc em có được ngày 20/11 thật nhiều ý nghĩa, tràn đầy niềm vui.

4. Trong mắt anh, vợ vẫn luôn là một giáo viên xinh đẹp và giỏi giang nhất. Anh chúc cho vợ sẽ mãi giữ được nụ cười trên môi và có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp giáo dục cao cả của mình. Chúc mừng em nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!!!

5. Cho anh được cảm ơn em đã vất vả lo toan vì gia đình chúng mình, thế nhưng vẫn chu đáo và cần mẫn trong công việc dạy học. Nhân dịp ngày 20/11, bố con anh chúc em luôn vui vẻ, tươi trẻ, có thật nhiều sức khỏe và hãy thật hạnh phúc bên cạnh bố con anh nhé.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy, cô giáo hay nhất - 3

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa bằng tiếng Anh

1. All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

- Tạm dịch: Những sự chăm chỉ và cố gắng của các thầy cô giáo luôn được chúng em ghi nhận và biết ơn. Em xin chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!

2. On the occasion of Vietnamese Teacher’s Day, wishing you and your family good health, happiness and success in your life.

- Tạm dịch: Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc các thầy cô giáo và gia đình của mình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống.

3. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

- Tạm dịch: Em thật là may mắn vì đã có người thầy như cô ạ. Cô đúng là người dẫn đường thật tuyệt vời. Chúc mừng cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!

4. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening me all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

- Tạm dịch: Thưa thầy cô kính mến, cảm ơn thầy cô giáo đã giúp đỡ và thắp sáng cho đường đời của em. Em xin chúc cho thầy cô giáo một ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật tuyệt vời và ý nghĩa!

5. Without you, we would have been lost. Thank you teacher, for guiding and inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers' Day!

- Tạm dịch: Nếu không có thầy cô giáo, chúng em đã lạc lối. Cảm ơn thầy cô giáo đã dẫn đường và truyền cảm hứng cho chúng em, giúp chúng em thành người như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loi-chuc-2011-ngan-gon-y-nghia-ch...

5 chòm sao này là những người biết cách ăn mặc nhất
Những người thuộc 5 chòm sao này ăn mặc rất có gu. Họ dường như luôn đi đầu trong lĩnh vực thời trang vậy.

Bói vui

Nhóm Phóng viên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11