Nếu tôi có một cô người yêu không ngại… ‘cởi đồ’

Ngày 17/03/2015 11:12 AM (GMT+7)

Nhất là nếu cô ấy không ngại cởi đồ trước mặt đám đông thì tôi thề là, dù có thế nào, tôi cũng sẽ bỏ ngay cô người yêu đó.

Mặc ai đó có thể nói tôi là kẻ bỉ ổi, mặc ai đó có thể nói tôi là gã đàn ông vô trách nhiệm, vô liêm sỉ. Hoặc là dù tôi đã từng ‘đi quá giới hạn’ với cô ấy thì tôi cũng thề là tôi chẳng còn mặt mũi nào mà đoái hoài tới một cô người yêu như vậy nữa.

Gần đây, cư dân mạng xôn xao về việc một cô gái lột đồ ở Hải Phòng, lột trần ra giữa thanh thiên bạch nhật, khiến mọi người được phen ‘đã mắt’. Nhưng chắc, chẳng ai dám nhìn mà có nhìn thì cũng vội quay đi vì thực sự, hành động ấy quá bất ngờ và quá phản cảm. Cởi đồ ở đâu, nhà nghỉ hay ở chỗ nào đó kín đáo, chỉ có hai người thì không nói làm gì, đó là chuyện quan hệ trước hôn nhân, chuyện tự do cá nhân. Nhưng cô gái thật liều lĩnh, chọn cách cởi đồ ngay trong rạp chiếu phim, một nơi công cộng rất đông người qua lại.

Hành động đó đến nay vẫn không có ai giải thích được, chắc chỉ có người trong cuộc mới lí giải được, vì sao họ lại làm như vậy. Chàng trai chắc cũng được một phen ‘muối mặt’ vì cô bạn gái quá tùy tiện.

Xưa nay chỉ nghe cởi đồ để bảo vệ môi trường, chỉ nghe cởi đồ vì ăn vạ chuyện đất cát này nọ chứ chưa từng nghe chuyện cởi đồ để níu kéo người yêu. Ngẫm lại, câu chuyện thật có nhiều thứ đáng bàn.

Nếu tôi có một cô người yêu không ngại… ‘cởi đồ’ - 1

Sau ‘vụ’ này, tôi cá là anh bạn trai chỉ còn xấu hổ, mất mặt chứ chẳng còn mặn nồng gì với cô người yêu có hành động thiếu kiểm soát như vậy. (ảnh internet)

Thứ nhất là cách hành xử của một con người. Nói cho cùng, một người biết ứng xử, tế nhị chẳng bao giờ có chuyện họ cởi phăng hết đồ của mình ra cho thiên hạ nhìn như vậy để cảnh báo anh người yêu. Và nếu anh người yêu có yêu cô nàng say đắm đến mấy thì cũng không còn mặt mũi nào nữa khi mà, cái ‘thân xác’ kia của người mình yêu đã được cô ấy mang ra cho cả thiên hạ ngắm. Con gái mà lại dễ dàng lột đồ như vậy thì quả thật chẳng còn gì để phán xét.

Thứ 2, tôi chẳng hiểu nổi, cô người yêu của mình có vấn đề gì về đầu óc hay không? Nếu mà cứ cởi đồ để được lòng người yêu, để níu kéo người yêu thì chắc lần sau, cô ấy cũng sẽ làm như thế. Vậy hóa ra, tôi sẽ yêu một cô gái suốt ngày thích khỏa thân cho người khác nhìn?

Cần phải xem xét lại bạn gái của mình ngay. Một người yêu chân thành và có lối ứng xử, đáng để mình cưới làm vợ không phải một người con gái như vậy… Chẳng ai lại có thể hành xử lỗ mãng như thế vì hiện tại ở mình, việc cởi hết quần áo trước mặt người khác, cho thiên hạ nhìn chỉ được liệt vào những ‘đối tượng đặc biệt’ mà đối tượng này, chẳng phải hay ho gì…

Mình sống trong xã hội nào thì nên tuân theo những nguyên tắc, chuẩn mực đạo đức, ứng xử của xã hội ấy. Mình cũng chẳng phải người nổi tiếng gì mà có thể làm những hành động như vậy để làm nổi tên tuổi như những ‘chiêu trò’ của người ta.

Sau ‘vụ’ này, tôi cá là anh bạn trai chỉ còn xấu hổ, mất mặt chứ chẳng còn mặn nồng gì với cô người yêu có hành động thiếu kiểm soát như vậy. Nếu mà cứ cởi đồ sẽ níu giữ được người yêu thì chắc là, sắp có nhiều màn cởi đồ hay ho hơn thế này rất nhiều xuất hiện trên cộng đồng mạng. Rồi không biết, người thân, bố mẹ của cô con gái sẽ nói gì khi họ thấy hình ảnh con mình lột trần cho thiên hạ nhìn? Làm việc không chỉ nghĩ đến mình mà còn phải nghĩ tới những người xung quanh.

Nên, cảnh báo chị em, đừng bao giờ vì một phút nông nổi hay đừng vì thích gây sự chú ý mà hành động thiếu suy nghĩ, phản cảm, làm ảnh hưởng tới danh dự của bản thân, khiến người thân của mình cũng xấu hổ, mất mặt... Nếu như không cởi, có khi còn giữ được người yêu.

Theo Nam Châm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Góc nhìn sự kiện