Những bà hoàng nhan sắc tuyệt trần, khiến đàn ông mê mệt vì kĩ năng "yêu"

Ngày 28/03/2017 09:30 AM (GMT+7)

Bên cạnh danh sách những ông vua hoang dâm vô độ, người ta cũng liệt kê ra một loạt những bà hoàng có đời sống trụy lạc ít ai bì được.

Hà Tịnh Anh

Những bà hoàng nhan sắc tuyệt trần, khiến đàn ông mê mệt vì kĩ năng amp;#34;yêuamp;#34; - 1

(Ảnh minh họa)

Theo sử sách, Hà Tịnh Anh là người huyện Lư Giang (An Huy, Trung Quốc). Bà hoàng hậu nổi tiếng họ Hà này vốn xuất thân trong một gia đình danh gia vọng tộc. Năm 485, Hà Tịnh Anh được gả cho Nam quận vương Tiêu Chiêu Nghiệp, cháu đích tôn của Tề Vũ Đế Tiêu Trách, con trai cả của Thái tử Tiêu Trường Mậu làm Vương phi.

Sau khi vào phủ Nam vương, Hà Tịnh Anh lộ rõ là một bà hoàng dâm loạn khi "nhập nhằng tình ái" với cả thuộc hạ và bạn bè của chồng.

Biết được những mưu đồ hại ông và cha của chồng, Hà Tịnh Anh ngày ngày qua lại với Dương Mân Chi vốn là con trai của nữ thầy tế trước mặt chồng mà không hề gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tiêu Chiêu Nghiệp thực tế lại không hề quan tâm đến chuyện ấy. Một khi đã được ngồi trên ngai vàng, ông vua mới 20 tuổi lại này cũng mặc sức ăn chơi hưởng lạc. Thậm chí, y còn coi chuyện ngoại tình của Hà Tịnh Anh như một chuyện hay ho, vui thích. Ông còn thẳng thắn nói rằng thích được nhìn vợ "mây mưa" với người đàn ông khác trước mắt mình.

Chính vì háo sắc trụy lạc của Tiêu Chiêu Nghiệp và sự dung túng cho lối sống nhục dục của vợ mình khiến triều đại của Tiêu Chiêu Nghiệp chỉ tồn tại được chưa đầy 1 năm.

Triệu Cơ

Những bà hoàng nhan sắc tuyệt trần, khiến đàn ông mê mệt vì kĩ năng amp;#34;yêuamp;#34; - 2

(Ảnh minh họa)

Triệu Cơ xuất thân là thị nữ chuyên múa hát cho đại thương nhân Lã Bất Vi. Khi Triệu Cơ có mang, Lã Bất Vi đem tặng nàng cho Tần Trữ Quân Tử Sở, sinh ra Tần Thủy Hoàng. Tần Thủy Hoàng lên ngôi hoàng đế, Triệu Cơ điềm nhiên trở thành thái hậu, Lã Bất Vi được tôn là trọng phụ.

Tần Thủy Hoàng lên ngôi lúc còn ít tuổi, Triệu Cơ và Lã Bất Vi vẫn thường xuyên qua lại tư thông. Nhưng vua ngày một lớn lên, Lã Bất Vi sợ rằng nếu tiếp tục như vậy sẽ không bảo toàn được tính mệnh. Nhưng, Triệu Cơ có nhu cầu tình dục rất cao nên Lã Bất Vi phải tìm Lao Ái để thay mình hầu hạ thái hậu.

Quả nhiên, thái hậu có được Lao Ái, quên mất Lã Bất Vi, suốt ngày dâm lạc với Lao Ái, rồi dời sang ở Ung Thành sinh hai người con trai. Về sau, mối tình gian trá hình bị Tần Thủy Hoàng phát hiện. Tần Thủy Hoàng vì tình mẫu tử đã tha chết cho thái hậu, để được sống ở kinh đô thêm 10 năm. Còn Lã Bất Vi và Lao Ái đều chịu số phận chết chóc.

Thúc Ngỗi

Những bà hoàng nhan sắc tuyệt trần, khiến đàn ông mê mệt vì kĩ năng amp;#34;yêuamp;#34; - 3

(Ảnh minh họa)

Vợ của Chu Tương Vương là nàng Thúc Ngỗi sở hữu nhan sắc tuyệt trần. Một lần đi săn, thấy trong đám cùng đi có vương tử Đái, em của Tương vương, là người đẹp trai, Ngỗi hậu mê ngay, bèn xin vua cho mình được cưỡi ngựa đi săn, điều chưa một ai trong hậu cung từng nghĩ tới.

Sau đó, hai người liên tục đi lại thông dâm với nhau. Chuyện lộ tẩy, vương tử Đái bị đuổi đi và sau này quay trở lại chiếm ngôi báu lẫn người đẹp. Điều oái oăm là vào lúc vương tử Đái trở về, thái hậu ốm rất nặng, thấy con trai thứ trở về thì mừng quá, cười sặc lên mà chết.

Thế nhưng vương tử Đái chẳng kịp ngó đến mẹ, vội vàng đưa Ngỗi hậu ra khỏi nơi giam giữ để thông dâm với nàng. Tuy nhiên, đôi gian phu dâm phụ này không hưởng dục lạc được bao lâu. Khi quân chư hầu phò vua nhà Chu quay trở lại, cả hai đều mất mạng. Hoàng hậu xinh đẹp phải nhận cái chết nhục nhã.

Lưu Sở Ngọc

Những bà hoàng nhan sắc tuyệt trần, khiến đàn ông mê mệt vì kĩ năng amp;#34;yêuamp;#34; - 4

Lưu Sở Ngọc tức Sơn Âm công chúa vốn là 1 trong 4 người con gái của Nam Tống Hiếu Vũ đế Lưu Tuấn và Văn Mục hoàng hậu Vương Hiến Nguyên. Công chúa Sơn Âm nổi tiếng với sắc đẹp tuyệt trần, làn da trắng như ngọc. Tuy nhiên, điểm khiến ít ai quên được nàng công chúa này chính là sự "háo dâm" vô độ.

Một trong những điển tích nhắc tới nàng công chúa này chính là mối tình loạn luân với hoàng đế Lưu Tử Nghiệp, cũng chính là em trai của Sơn Âm công chúa. Sau khi Lưu Tử Nghiệp lên ngôi vua lúc 16 tuổi, mặc dù Sơn Âm công chúa đã lấy chồng vẫn thường xuyên vào cung để hưởng thụ thú vui xác thịt với em trai mình.

Chồng của Sơn Âm công chúa bị nàng công chúa hoang dâm và vị vua dâm loạn bày kế hại chết để thoải mái quay cuồng trong dục vọng. Sau này để thỏa mãn cho thú vui của mình, Sơn Âm còn tuyển thêm 30 mỹ nam hằng ngày phục vụ.

Trong lịch sử kể lại, Sơn Âm còn say đắm Trử Uyên vốn là chú dượng, chồng của cô ruột Sơn Âm công chúa. Tuy nhiên, người chú ruột chính trực đã thể hiện sự kiên định của mình không mảy may xiêu lòng trước mọi chiêu trò gạ gẫm của Sơn Âm.

Văn Khương

Những bà hoàng nhan sắc tuyệt trần, khiến đàn ông mê mệt vì kĩ năng amp;#34;yêuamp;#34; - 5

Nàng công chúa Văn Khương được xem là mỹ nhân loạn luân. Văn Khương là công chúa nước Tề, sở hữu nhan sắc tuyệt trần. Nhưng ít ai biết, cô còn có mối tư tình với chính anh trai mình là thái tử Chư Nhi.

Sau khi Văn Khương được gả cho vua nước Lỗ và Chư Nhi lên ngôi vua, cặp đôi này vẫn thư từ qua lại tình tứ. Trong một lần xin về thăm nước Tề, Văn Khương đã vào cùng và quay cuồng trong dục vọng cùng anh trai mình.

Sau này, Tề vương bị chết, Văn Khương vẫn không từ bỏ thói hoang dâm của mình mà vẫn tiếp tục mời gọi thêm nhiều tình nhân khác.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thâm cung bí sử