Những tình huống ly dị cười ra nước mắt

Ly hôn vì phim kinh dị, vì con vẹt hay vì game online là những tình huống ly hôn kì dị nhất trên thế giới.

1. Campuchia: Bổ đôi tất cả mọi tài sản

Một đôi vợ chồng người Campuchia đã quyết định chấm dứt mối quan hệ yêu đương mặn nồng kéo dài suốt hơn 18 năm vì người chồng phát hiện ra vợ mình đi ngoại tình với xã đội trưởng. Sau vài lần hòa giải nhưng không thành, hai vợ chồng quyết định cưa đôi toàn bộ tài sản. Vâng, cưa theo nghĩa đen chứ không phải là nghĩa bóng.

Đôi vợ chồng bắt đầu sử dụng cưa và búa để bổ đôi toàn bộ mọi vật dụng trong nhà, từ bàn ghế, tủ đồ đến giường ngủ. Sau cùng, đến cả căn nhà cũng bị họ bổ đôi.

nhung tinh huong ly di cuoi ra nuoc mat - 1

Căn nhà chia đôi hài hước

2. Mỹ: Ly dị vì xem phim kinh dị quá nhiều

Đây có lẽ là một cuộc li hôn li kì nhất trong lịch sử. Một cặp vợ chồng người Mỹ sau khi cùng nhau xem hơn 80 bộ phim trinh thám giết người và thuyết âm mưu đã bắt đầu nảy sinh cảm giác sợ hãi. Họ bắt đầu tưởng tượng ra đối phương đang tìm cách giết mình hòng chiếm đoạt tài sản và tiền bảo hiểm. Sau nhiều tháng trời sống trong lo lắng, họ quyết định kiện nhau ra tòa để li hôn.

Tòa án cho phép hai người li hôn, nhưng sẽ phải chia đôi tài sản và sống trong một căn nhà chật chội và kém tiện nghi hơn. Chính vì thế, cặp vợ chồng kì lạ quyết định chỉ li thân và thuê người xây một bức tường ngăn đôi cả căn nhà ra làm hai phần bằng nhau. Mỗi người sẽ sống trong một phần căn nhà.

Tuy nhiên, nỗi ám ảnh kì lạ vẫn không buông tha cho họ. Hằng ngày họ phải đi kiểm tra bức tường để cam đoan chắc chắn đối phương không đặt camera hay máy nghe lén để quan sát mình.

3. Nhật Bản: 'Giết' bồ của chồng trong game online

Một cô gái Nhật Bản phạm tội giết chồng mình trong game online. Vâng, đây là điều hoàn toàn có thật và xảy ra ở một đất nước có rất nhiều điều kì lạ, đó là Nhật Bản.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, cô vợ về nhà và thấy ông chồng thất nghiệp của mình vẫn đang chăm chỉ cày game online. Và mọi việc tệ hơn nữa khi cô gái nhận ra rằng ông chồng đang treo ảnh avatar của một cô nàng nóng bỏng nào đó trên mạng. Cơn tức giận bùng nổ, hai người bắt đầu cãi vã lẫn nhau và quyết định ly hôn.

nhung tinh huong ly di cuoi ra nuoc mat - 2

Ly dị vì chồng mê game (Ảnh minh họa)

Nhưng câu chuyện không kết thúc ở đó, vì cơn ghen tức quá dữ dội nên cô đã hack vào tài khoản game online của ông chồng, bán đi hết đồ “ảo” rồi giết nhân vật của chồng mình nhiều lần để mất hết mọi điểm kinh nghiệm. Từ cấp độ rất cao, nhân vật ảo của ông chồng tội nghiệp đã bị rớt thảm hại xuống chỉ còn cấp độ 1.

Tất nhiên, ông chồng sau khi phát hiện ra đã đau đớn đến chết đi sống lại. Thế nhưng anh ta là một luật sư và quyết tâm kiện vụ này ra tòa. Sau khi điều tra, cô vợ bị phát hiện. Tòa tuyên án cô vợ 5 năm tù và bị phạt 5000 yên Nhật bồi thường cho chồng cũ.

4. Bengal: Ly dị trong mơ

Năm 2006, Akhtar, một người đàn ông Hồi giáo từ Tây Bengal thốt ra một từ được cho là thiêng liêng tới ba lần trong giấc ngủ của mình. Theo luật Hồi giáo, khi một người chồng nói ra từ thiêng liêng này 3 lần thì anh ta đã li dị vợ của mình. Thế là cô vợ Sobena của anh sáng hôm sau đã bị đuổi về nhà mẹ đẻ trong tình trạng ngơ ngác không hiểu lý do vì sao.

5. Trung Quốc: Vẹt giúp ly hôn

nhung tinh huong ly di cuoi ra nuoc mat - 3

Ảnh minh họa nguồn internet

Một người phụ nữ sống tại Trùng Khánh, Trung Quốc trở về sau khi đi du lịch thì bỗng phát hiện con vẹt nuôi trong nhà xuất hiện những dấu hiệu kì lạ. Con vẹt này nói liên tục những từ như: “ly dị”, “ngực em to quá”, “hơn hẳn con vợ già nhà anh”.

Cô gái điên tiết lên và bắt đầu âm thầm điều tra. Thì ra trong lúc cô đi vắng thì ông chồng đã đem bồ nhí về nhà để đú đỡn và thề non hẹn biển.

Quá tức giận, cô đã ngay lập tức đưa đơn ly dị ra tòa án. Hai vợ chồng chia tài sản và đường ai nấy đi. Chỉ là không biết kết cục của con vẹt sẽ ra sao.

Theo Phan Thanh/Theo cracked (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác