Phụ nữ phương tây chết mê với trào lưu khoe ngực mặt tuần lộc cho mùa giáng sinh 2017

Ngày 13/12/2017 15:00 PM (GMT+7)

Đáng nói hơn cả là những bộ ngực có mặt tuần lộc này được rất nhiều phụ nữ đăng tải rộng rãi trên các trang mạng xã hội mà không cảm thấy ngại ngùng.

“Ugly Christmas Sweaters” tạm dịch là "chiếc áo len xấu nhất mùa giáng sinh" - là một trong những trào lưu xuất hiện khá lâu tại các nước phương tây trong dịp lễ giáng sinh, tuy nhiên, trào lưu này luôn được thay đổi để phù hợp với xu hướng trong năm.

Phụ nữ phương tây chết mê với trào lưu khoe ngực mặt tuần lộc cho mùa giáng sinh 2017 - 1

Và năm 2017 này không phải là một ngoại lệ, rất nhiều phụ nữ phương tây đã nâng tầm trào lưu này lên một đỉnh cao mới, bằng cách dùng chiếc áo len của mình để biến thành hình dạng của một con tuần lộc, trong đó phần đầu của tuần lộc được chú ý hơn cả.

Phụ nữ phương tây chết mê với trào lưu khoe ngực mặt tuần lộc cho mùa giáng sinh 2017 - 2

Không chú ý làm sao được khi mà bầu ngực chính là vị trí mà nhiều phụ nữ đã chọn để làm thành của tuần lộc, nhiều người đã mạnh tay cắt đi một phần vải ngay ngực để lộ toàn bộ một bên ngực ra ngoài.

Phụ nữ phương tây chết mê với trào lưu khoe ngực mặt tuần lộc cho mùa giáng sinh 2017 - 3

Tiếp theo họ sẽ lấy dây ren bao quanh khuôn ngực để lộ, sau đó trang trí thêm phần mắt và cặp sừng bên trên, nhũ hoa trở thành mũi của tuần lộc.

Phụ nữ phương tây chết mê với trào lưu khoe ngực mặt tuần lộc cho mùa giáng sinh 2017 - 4

Phụ nữ phương tây chết mê với trào lưu khoe ngực mặt tuần lộc cho mùa giáng sinh 2017 - 5

Trào lưu khoe ngực mặt tuần lộc nhanh chóng lan tỏa trên Instagram cùng dòng hashtag #rudolphboob, thậm chí cánh mày râu cũng hưởng ứng theo trào lưu kì lạ này của các chị em. Không dừng lại ở đó, một số thương hiệu thời trang còn lấy hình ảnh bộ ngực mặt tuần lộc đưa vào quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Phụ nữ phương tây chết mê với trào lưu khoe ngực mặt tuần lộc cho mùa giáng sinh 2017 - 6

Nếu muốn xem những hình ảnh độc lạ của trào lưu này thì đăng nhập ngay vào tài khoản Instagram bấm tìm kiếm bằng hashtag #rudolphboob bạn nhé.

Theo Thủy Nguyễn (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Tuần này thiên hạ "tám" chuyện gì