Sốc: vợ đẹp bỗng là… đàn ông

Ngày 30/10/2013 15:30 PM (GMT+7)

Sau một thời gian dài kiên trì tán tỉnh, Tuấn đã chinh phục được trái tim người đẹp. Chỉ có điều Tuấn thấy Hà chưa thực sự gần gũi mình, cứ khó hiểu làm sao ấy.

Tham lam vì cô vợ đẹp

Ngày yêu Hà, Tuấn say mê cô nàng vì có một gương mặt cực kì xinh đẹp, nụ cười quyến rũ và thân hình thì uyển chuyển khỏi phải nói. Tuấn đã nhìn thấy Hà lần đầu trong tiệc cưới của bạn và chắc chắn, Hà không thể lọt khỏi tầm ngắm của Tuấn. Anh đa dùng mọi cách để câu kéo, tán tỉnh cô nàng vì anh xác định, đây chính là mục tiêu cuối cùng của mình.

Tuấn vốn không phải là tay chơi nhưng chuyện yêu mấy nàng chân dài thì không phải hiếm. Các cô nàng được Tuấn yêu có người xinh, người bình thường, người giàu, người không giàu, nói chung đủ cả. Nhưng về sắc thì chưa cô nào ăn đứt được Hà. Cũng đã chơi nhiều, cũng không còn trẻ nữa, thế nên Tuấn quyết định ‘nhắm’ Hà làm mục tiêu để cưới vợ.

Sau một thời gian dài kiên trì tán tỉnh, Tuấn đã chinh phục được trái tim người đẹp. Chỉ có điều Tuấn thấy Hà chưa thực sự gần gũi mình, cứ khó hiểu làm sao ấy. Tuấn nói với Hà nhiều lần rằng cứ thoải mái khi yêu anh, cứ mạnh rạn, không cần phải ngại và câu nệ, nhưng Hà vẫn cứ thấy ái ngại. Nhiều lần, Tuấn muốn khoe khoang với bạn bè rằng Hà chính là người yêu của mình, xinh đẹp lại có nghề nghiệp đàng hoàng, nhưng bao nhiêu lần rủ Hà đi, Hà đều từ chối nói là chưa tự tin. Thật lạ, người như Hà lại không tự tin sao, xinh đẹp như thế lẽ ra cô phải tự tin gặp mặt bạn Tuấn mới phải chứ, đằng này thì…

Sốc: vợ đẹp bỗng là… đàn ông - 1

Thật lạ, người như Hà lại không tự tin sao, xinh đẹp như thế lẽ ra cô phải tự tin gặp mặt bạn Tuấn mới phải chứ, đằng này thì… (ảnh minh họa)

Nhưng vì muốn chiều lòng người yêu nên Tuấn cũng đành, cứ khư khư giữ người yêu mình như vậy. Chỉ khi nào đi chơi xa có hai đứa thì may ra Hà mới đi, còn cô từ chối tất cả những cuộc gặp gỡ khác. Thấy người yêu khép mình, Tuấn cũng góp ý nhiều và hi vọng, khi cưới nhau về Hà sẽ thay đổi, cũng chẳng phải là chuyện lớn gì nên Tuấn cũng bỏ qua…

Lấy ngay phải người chuyển giới

Cuối cùng thì đám cưới long trọng cũng được diễn ra. Cả hai bên gia đình đều hạnh phúc, vui vẻ vì đón được chàng rể, nàng dâu đẹp. Tuấn có lẽ là người hạnh phúc nhất vì anh chờ đợi cái ngày này đã lâu lắm rồi. Tuấn luôn nghĩ tới ngày này, vì đó là cái ngày anh được gần gũi Hà. Từ lâu yêu nhau, là đàn ông, cũng không tránh khỏi chuyện Tuấn đòi hỏi Hà, nhưng tất cả những lần đó, cô đều từ chối. Cô mong muốn tới ngày hạnh phúc nhất cuộc đời sẽ trao cho anh đời con gái của mình.

Nhưng điều Tuấn bất ngờ hơn cả là trong đêm tân hôn, Hà vẫn kiên quyết không cho động vào người. Cô bảo còn sợ, còn e ngại vì chưa dám nghĩ tới chuyện này. Hà van xin Tuấn cho cô thời gian là một ngày, ở bên Tuấn một ngày ấy, cô sẽ quen và chấp nhận chuyện này. Tuấn có chút suy nghĩ nhưng rồi lại chiều lòng vợ vì anh nghĩ rằng, như vậy là tốt. Dù sao vợ mình có lẽ phản ứng như thế tức là chưa từng qua tay người đàn ông nào.

Sốc: vợ đẹp bỗng là… đàn ông - 2

Tuấn hoảng loạn, thất vọng tràn trề. Người vợ đẹp mà anh khát khao lại từng là đàn ông sao, anh không dám nghĩ tới chuyện đó. (ảnh minh họa)

Ngày thứ hai, tuấn gần gũi Hà, ôm cô vào vuốt ve cô nhưng thấy Hà không có cảm giác, cũng không có nhiều cảm xúc của phụ nữ khi được động chạm vào cơ thể, Tuấn lấy làm lạ. Bình thường thì con gái khi được chồng âu yếm sẽ biểu hiện sự hưng phấn rất rõ rệt. Đằng này, Hà không hề cảm thấy thế. Hà cứ đô ra như khúc gỗ, mặc kệ cho Tuấn chủ động, muốn làm gì thì làm. Thấy vợ như vậy, Tuấn chán luôn và cũng mất luôn cả hứng, quay ra giận dỗi và ngủ khi nào không hay biết. Hôm sau hai người nhìn nhau ngượng ngùng và Hà cũng không có lời giải thích nào cho chuyện đó.

Rồi ngày thứ ba cũng tới, Tuấn hí hửng cho ‘đêm tân hôn’ muộn này hơn hôm trước, khi vọng hôm nay sẽ khác. Nhưng thật không ngờ, khi Tuấn động vào người Hà thì cô hất mạnh Tuấn ra và quỳ xuống đất xin Tuấn tha thứ. Cô thú nhận quá khứ của mình, cô từng là đàn ông, đã phẫu thuật chuyển giới rồi nên mới được như bây giờ. Dù cô đã hoàn toàn là nữ, cũng có cơ quan bộ phận như nữ, cũng có tâm sinh lý như nữ nhưng chuyện gần gũi một người đàn ông khác với cô mà nói, không thể cuồng nhiệt được. Cô chỉ sợ một ngày Tuấn sẽ phát hiện ra nên phải thú nhận tất cả.

Tuấn hoảng loạn, thất vọng tràn trề. Người vợ đẹp mà anh khát khao lại từng là đàn ông sao, anh không dám nghĩ tới chuyện đó. Sao lại như vậy được chứ. Thảo nào vợ anh trước giờ rất sợ xuất hiện trước đám đông, có lẽ cô sợ gặp những người quen và họ sẽ nhận ra mình.

Giờ Tuấn đang hốt hoảng lắm, anh không không biết nên làm sao khi người vợ đẹp của anh cứ quỳ gối mà van xin. Hà nói trong tiếng nấc: “Mong anh tha thứ cho em, em không có ý lừa anh, chỉ là em muốn được yêu thương, được một người đàn ông thực sự chăm sóc mình. Em cũng muốn được là phụ nữ thực sự, được như những cô gái khác có người mình thương và được làm vợ người ta, có một mái ấm gia đình. Chỉ là khi đã đạt được rồi, em thấy sợ một ngày phải mất anh. Thế nên, em quyết định tất cả việc này, nói ra sự thật và mong anh hãy tha thứ cho em. Nếu anh có thể chấp nhận em, em đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi”.

Nghe những lời chua xót của Hà, Tuấn không biết nói gì, anh chỉ lẳng lặng đi ra, vò đầu bứt tai, lòng đầy đau đớn. Người vợ đẹp mà anh ao ước có được bỗng hóa đàn ông, làm sao anh dám chấp nhận sự thật này…

Theo Nam Châm (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ đẹp