Tháng 7, 3 con giáp vơ hết lộc thiên hạ, vượng phát bất ngờ

Ngày 03/07/2019 09:42 AM (GMT+7)

Đáp lại những nỗ lực không ngừng, tháng 7 tới sẽ là lúc những con giáp này gặt hái thành quả. Không những tài lộc hưng vượng, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất cũng khởi sắc rực rỡ. 

Tuổi Tuất 

Tháng 7, 3 con giáp vơ hết lộc thiên hạ, vượng phát bất ngờ - 1

Theo tử vi phương Đông, tháng 7 này sẽ là thời điểm tài vận với người tuổi Tuất cực vượng. Không chỉ công việc chính suôn sẻ mà bản mệnh còn có cơ hội kiếm được những nguồn thu bên ngoài, hứa hẹn một tháng đầy thắng lợi. 

Người tuổi Tuất vốn sống ngay thẳng, thật thà. Họ chăm chỉ, sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của mình song không bao giờ vì đồng tiền mà đánh mất giá trị bản thân. Tuổi Tuất trân trọng đồng tiền nhưng với họ, tiền là phương tiện sống, không phải mục đích sống. 

Đáp lại những nỗ lực không ngừng, tháng 7 tới sẽ là lúc con giáp này gặt hái thành quả. Thu nhập tăng nhanh chóng, bản mệnh có thể mạnh dạn mua những thứ đã lên kế hoạch từ lâu. Không những tài lộc hưng vượng, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất cũng khởi sắc rực rỡ. 

Tuổi Thìn

Tháng 7, 3 con giáp vơ hết lộc thiên hạ, vượng phát bất ngờ - 3

Người tuổi Thìn là trời sinh tính tình quyết đoán, mạnh mẽ và luôn sống tràn đầy năng lượng. Họ là người được trời ban rất có duyên với thành công. Nhìn chung tử vi năm 2019 của người tuổi Thìn khởi sắc hơn nhiều so với năm 2018. 

Đặc biệt, sang tháng 7 vận trình của người tuổi Thìn khởi sắc bất ngờ, tiền bạc tăng lên một cách nhanh chóng. Với bản mệnh, tháng 7 chỉ có giàu hơn chứ không có chuyện mất tiền.

Theo tử vi, người làm công ăn lương hay người kinh doanh đều có cơ hội phát lộc trong tháng này. Đây cũng là thời điểm tuổi Thìn nên thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu nay, khi cát tinh đang vượng. 

Con giáp này cũng cần nhớ, nhân lúc tiền vào dồi dào, hãy lên kế hoạch chi tiêu dài hạn để sử dụng một cách hợp lý nhất những khoản tiền tiết kiệm, sao cho giúp tiền đẻ ra tiền. 

Tuổi Mão 

Tháng 7, 3 con giáp vơ hết lộc thiên hạ, vượng phát bất ngờ - 4

Tuổi Mão là một trong những con giáp tiền tài đỏ như son trong tháng 7 dương lịch này. Vận trình cực hanh thông, bản mệnh làm gì cũng thuận. 

Những chú Mèo vốn có tài thương thuyết, rất dễ lấy được lòng người đối diện. Nhờ ưu điểm này, tuổi Mão tháng 7 sẽ được quý nhân giúp tìm ra cơ hội "hái" ra tiền. Nếu biết nắm bắt, thậm chí đây còn có thể là lúc con giáp này đổi vận, thăng tiến trong công việc. 

Trong tháng 7, các khoản thu tăng bất ngờ đến chủ yếu từ nguồn thu phụ khiến chính bản mệnh cũng phải bất ngờ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

6 bộ phận của vợ càng nhỏ càng giúp chồng phát tài, thăng quan tiến chức
Theo nhân tướng học, những bộ phận này của phụ nữ càng nhỏ thì chồng sẽ càng được nhờ, công danh sự nghiệp thuận lợi, nhanh chóng phát tài.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp