Tiếng kêu oan thống thiết của Áo ngực

Ngày 27/06/2013 14:35 PM (GMT+7)

Tôi, một chiếc áo ngực màu hồng chấm bi, size B – 80, “quả ngang” có ren khóa sau, xin được đại diện toàn thể cộng đồng áo ngực nói riêng và đồ “nhỏ” nói chung viết lá thư này nhằm đòi lại công bằng.

Kính thưa toàn thể các Ủy ban đại diện cho  mọi quyền lợi của phụ nữ.

Đồng kính gửi tất tần tật chị em phụ nữ đã, đang và sẽ mặc áo ngực.

Tôi, một chiếc áo ngực màu hồng chấm bi, size B – 80,  “quả ngang” có ren khóa sau, xin được đại diện toàn thể cộng đồng áo ngực nói riêng và đồ “nhỏ” nói chung viết lá thư này nhằm đòi lại công bằng.

Từ những mảnh lụa đơn sơ quấn quanh người xuất hiện cách đây vài nghìn năm cho đến những mẫu đồ lót trị giá hàng triệu đô la của chị Victoria có nhiều bí mật, chúng tôi tự hào rằng đã khẳng định được giá trị của bản thân trong thế giới thời trang cũng như cuộc sống của người phụ nữ trên khắp hành tinh này.

Nhưng với những gì đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến, chúng tôi lại đang bị chà đạp, bôi xấu và nói không ngoa là bị lột – thẳng – ra – khỏi – người của không ít các thiếu nữ. Nếu đối tượng từ bỏ chúng tôi là những người phụ nữ mà vẻ đẹp thời gian đã bồi đắp đủ đến mức không cần trợ giúp nữa hoặc những phụ nữ đã từng là phụ nữ hoặc phụ nữ trong các bộ tộc ở Châu Phi thì hoàn toàn là điều dễ hiểu. Nhưng từ bỏ chúng tôi lại là những thiếu nữ, những bộ ngực (xin lỗi) trẻ trung và cực kì cần hỗ trợ thì lại là cả một sự xúc phạm. Chúng tôi hoang mang và đi tìm lý do, để rồi nhận thấy mình bị lợi dụng một cách trắng trợn.

tieng keu oan thong thiet cua ao nguc - 1

Khi vốn khiêm tốn có vài nghìn “xôi”, họ cần chúng tôi để đẩy, để nâng, để tạo khe,… để biến điều không thể thành có thể. (ảnh minh họa)

Khi vốn khiêm tốn có vài nghìn “xôi”, họ cần chúng tôi để đẩy, để nâng, để tạo khe,… để biến điều không thể thành có thể. Khi cần một danh hiệu mà nghĩ mãi không ra (hoặc không đủ điều kiện để đạt tới) họ lại mượn danh chúng tôi để xưng tụng là Nữ hoàng đồ lót. (Xin thưa: Chúng tôi mà tổ chức thi Hoa hậu thì chúng tôi dành phiếu bầu với tin nhắn cho gà nhà chứ ai lại… trao cho người ngoài). Còn khi họ muốn có một bệ phóng thật nhanh để chạm tới bầu trời các vì sao thì họ lại sẵn sàng lột phăng chúng tôi ra khỏi danh sách Những thứ người phụ nữ hiện đại nên vứt đi.  Thậm tệ hơn, họ sẵn sàng lôi những chứng cứ khoa học và cắt cúp theo ý đồ đen tối của bản thân để làm mụ mị đầu óc những thiếu nữ ngây thơ muốn tìm tới tự do thực sự thông qua cuộc cách mạng đồ lót.

Áo ngực chúng tôi, cũng như rất nhiều sản phẩm khác, sinh ra là để phục vụ con người nhưng chúng tôi không quyết định được việc con người sử dụng như thế nào. Chỉ biết là đến người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới Marilyn Monroe, người sở hữu một bộ ngực “núi lửa” nguyên chất 100% không pha silicon, cũng còn phải dựa cậy vào người bạn áo ngực có hai dây chéo lên cổ có tác dụng dồn hai bầu ngực vào nhau để tạo điểm nhấn hấp dẫn nữa là…

Tóm lại, chúng tôi muốn được trả lại sự yên ổn, xin đừng lấy chúng tôi ra làm cái cớ để “buôn danh bán phấn”. Nếu muốn nổi tiếng xin hãy tìm con đường khác, đừng đạp lên những giá trị vốn có. Nếu muốn tự do cởi, xin hãy sang Châu Phi và đăng kí làm một thành viên của bộ tộc nào đó chứ đừng cởi ở đây. Người ta nói “Đẹp khoe, xấu che”, cởi áo lót khoe được bộ ngực đẹp nhưng cũng đồng thời làm lộ nhiều cái đáng phải che lắm.

Kính thư!

Áo lót hồng chấm bi

Theo Hodor (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chém gió