Tình yêu "vạn người ngưỡng mộ" của Mark Zurkerberg, khi 5 năm chỉ là bước khởi đầu

Ngày 20/05/2017 17:13 PM (GMT+7)

Kỉ niệm 5 năm ngày cưới của Tổng giám đốc Facebook Mark Zurkerberg, cùng xem lại những lời tình cảm xuất phát từ trái tim mà cặp vợ chồng này dành cho nhau.

Ngày 19/5/2012, Mark Zuckerberg, Tổng Giám đốc Facebook, đã kết hôn cùng bạn gái lâu năm Priscilla Chan. Đám cưới là một bất ngờ lớn cho tất cả khách mời tham dự khi họ vẫn nghĩ đang đến bữa tiệc tốt nghiệp của Chan.

Tình yêu amp;#34;vạn người ngưỡng mộamp;#34; của Mark Zurkerberg, khi 5 năm chỉ là bước khởi đầu - 1

Cặp đôi đáng yêu này gặp nhau lần đầu tại một bữa tiệc 11 năm trước. Và dù đã là tỉ phú trẻ tuổi, Mark vẫn giữ nguyên tấm chân tình từ hồi đi học dành cho cô gái châu Á. Ngay cả những lời họ nói cho nhau cũng giản dị nhưng đầy tình cảm, xuất phát từ trái tim chân thành dành cho nhau. 

Tình yêu amp;#34;vạn người ngưỡng mộamp;#34; của Mark Zurkerberg, khi 5 năm chỉ là bước khởi đầu - 2

Họ đã ở bên nhau 15 năm, từ khi còn là những người bình thường cho đến lúc trở thành tỉ phú. Mỗi tuần, "ông trùm" facebook đều phải thực hiện quy ước, dành ra 100 giờ và 1 ngày trong tuần dành riêng cho gia đình của mình. Và cho dù người ngoài có đàm tiếu về nhan sắc của vợ thì Mark vẫn yêu thương gia đình nhỏ của mình vô hạn. Giống như lời anh đã từng nói ám chỉ đến người phụ nữ của mình: 

Tình yêu amp;#34;vạn người ngưỡng mộamp;#34; của Mark Zurkerberg, khi 5 năm chỉ là bước khởi đầu - 3

Hôm nay, kỉ niệm 5 năm ngày cưới của hai người, Mark không nhắc nhiều đến quá trình họ yêu nhau, có lẽ bởi vì tình cảm đấy chẳng cần nói ra, quãng thời gian 15 năm qua đã đủ để chứng minh tất cả. 

Tình yêu amp;#34;vạn người ngưỡng mộamp;#34; của Mark Zurkerberg, khi 5 năm chỉ là bước khởi đầu - 4Tình yêu amp;#34;vạn người ngưỡng mộamp;#34; của Mark Zurkerberg, khi 5 năm chỉ là bước khởi đầu - 5

Theo Mayny, ảnh: Internet (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu