Một câu chuyện tình khiến chúng ta tin: Trên đời có tình yêu vĩnh cửu

Ngày 12/10/2016 16:23 PM (GMT+7)

Chồng ngoại tình, vợ ngoại tình khiến cho đối phương không còn niềm tin vào tình yêu nữa. Đã một thời yêu thương, hứa hẹn để rồi khi phản bội, để lại nỗi đau đớn cho người khác.

Cuộc sống hôn nhân không phải là chuyện dễ dàng gì đối với mỗi cặp vợ chồng. Trong gia đình mâu thuẫn xảy ra là chuyện thường xuyên. Vợ chồng không biết cảm thông, chia sẻ, yêu thương nhau thì chuyện rạn nứt là điều khó tránh.

Chồng ngoại tình, vợ ngoại tình khiến cho đối phương không còn niềm tin vào tình yêu nữa. Đã một thời yêu thương, hứa hẹn để rồi khi phản bội, để lại nỗi đau đớn cho người khác.

mot cau chuyen tinh khien chung ta tin: tren doi co tinh yeu vinh cuu - 1

Phát hiện chồng ngoại tình là nỗi đau đớn nhất của người phụ nữ (Ảnh cắt từ clip)

Clip về cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ mất niềm tin khi thấy chồng tay trong tay với cô gái khác. Người vợ khóc lóc, đau khổ và nghĩ rằng, cả đời này mình sẽ không gắn bó với bất cứ người đàn ông nào nữa.

Nhưng, cuộc gặp gỡ tình cờ với một cụ ông đã khiến cô gái thức tỉnh. Nghe câu chuyện về chuyện tình suốt 60 năm của ông dành cho người vợ của mình, cô ấy đã rơi nước mắt. Dù 60 năm trôi qua nhưng tình yêu của ông dành cho bà vẫn nguyên vẹn như ngày nào. Bà ở viện nên ngày ngày ông bắt xe buýt tới thăm bà dù sức khỏe của ông đã yếu và mặc dù, giờ phút này đây, bà không còn nhận ra ông là ai nữa.

mot cau chuyen tinh khien chung ta tin: tren doi co tinh yeu vinh cuu - 2

Chỉ biết khóc và hận bản thân vì quá tin tưởng chồng (Ảnh cắt từ clip)

Câu chuyện tình yêu đầy xúc động đã khiến cô gái nhận ra, khi một cánh cửa khép lại, một cánh cửa mới sẽ lại mở ra đầy hi vọng. Và cô ấy tin rằng, trên đời này, sẽ còn nhiều người đàn ông tốt và yêu thương mình chân thành. Còn một người đã phản bội dù đã từng là vợ là chồng, cũng không đáng để chúng ta trân trọng và đau khổ, nhớ nhung…

Cùng xem clip để hiểu được, giá trị của tình yêu thực sự là gì (Video thuộc bản quyền VTV):

Theo TT/ khai thác từ VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Video tình yêu cực hay, cực cảm động
Tin hay đừng bỏ lỡ