Tôi bị chồng xem thường

Ngày 15/09/2013 23:18 PM (GMT+7)

Cưới em giống như trách nhiệm của anh, thật ra, lòng anh không hề yêu em.

Các bạn à. Phụ nữ ngày nay khác xưa khá nhiều về trình độ và cuộc sống. Phụ nữ độc lập tất cả nhiều khi còn hơn cánh mày râu. Đàn ông bây giờ mất dần bản năng rồi.

Em và chồng quen nhau cũng khá lâu. Anh đã từng ly hôn vợ và có 2 con nhỏ, giờ ở với mẹ. Lúc quen nhau, em đã gặp vợ cũ của anh. Chị ta chủ động tìm em nói với em nhiều điều lắm. Anh là gã đàn ông lăng nhăng, có con rơi rớt nhiều nơi, đã vậy còn xài tiền của vợ nhưng em bỏ ngoài tai. Chuyện cũ rồi, em cũng cho qua. Vì em cũng từng sai lầm. Cha mẹ em kiên quyết không chịu chấp nhận mối quan hệ của anh và em vì cho rằng anh không xứng.

Khi đến với em, công việc của anh tốt, anh siêng năng và yêu thương em. Em biết hết quá khứ của anh nhưng em thông cảm hết. Còn riêng em thì thi trượt đại học và đã đi làm. Gặp anh lúc đó là em đang luyện thi lại. Chúng em đã vượt quá giới hạn và em mang thai. Nhưng sau đó anh bắt em đi phá vì tương lai của chúng em còn mù mịt. Em cũng chưa biết làm thế nào để lo cho đứa con này.

toi bi chong xem thuong - 1

Anh còn nói nhà em nghèo không có gì nên không được lên mặt với anh. Bố mẹ em có nói câu nào mà anh không hài lòng là anh giận, cả năm anh cũng không gọi điện về.
(ảnh minh họa)

Em không còn trong trắng khi đến với anh nên khi trao thân cho anh, em cũng không cảm thấy buồn. Lần thứ hai mang thai, em hoang mang lắm. Em bảo yêu thì cưới, không thì chia tay. Thế rồi, anh và em cưới nhau ngay sau đó 1 tháng.

Sinh con xong, em gởi con cho me ruột nuôi. Gia đình em cũng thường chứ không giàu có gì. Lúc đó, em thi đai học đậu, cha em vui lắm. Cha nói em cố gắng học, cha sẽ lo cho em. Nhà chỉ có em thôi nên cha muốn em học tử tế để chồng và nhà chồng không xem thường. Còn con em thì đã có mẹ lo nên em rất yên tâm.

Còn về anh thì tuyệt đối không đồng ý. Vì giờ anh làm 1 ngày trên 2 triệu, anh muốn có người giúp. Lẽ ra em định nghe anh ở nhà vì ‘xuất giá tòng phu’ nhưng em bừng tỉnh vì câu nói của anh. Em đùa với anh là tại ông xã nên giờ em thành gái 1 con rồi. Anh nói lại không có anh thì em cũng có 4, 5 đứa với 4, 5 thằng rồi.

Cưới em giống như trách nhiệm của anh, thật ra, lòng anh không hề yêu em. Anh luôn nói với em những lời xúc phạm, giống như em là cô gái dễ dãi, săn sàng ngả vào lòng bất kì gã đàn ông nào. Em thật không ngờ, người chồng em thương yêu lại nhẫn tâm với em thế. Em đau lòng lắm.

Anh còn nói nhà em nghèo không có gì nên không được lên mặt với anh. Bố mẹ em có nói câu nào mà anh không hài lòng là anh giận, cả năm anh cũng không gọi điện về. Em mệt mỏi vô cùng. Có người nhà em gửi cho cái gì, anh cũng không ăn. Anh nói không muốn ăn của nhà em, vì bố mẹ em không hề yêu thương con cái.

Giờ em sống chỉ như cái bóng trong nhà, em không biết mình nên làm gì, có tiếp tục cuộc hôn nhân này không khi anh coi thường em, coi thường bố mẹ em. Em chán lắm rồi, mong anh chị cho em lời khuyên.

Theo Ngọc Lan (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng