Tôi thật đê tiện khi cướp đời con gái của em

Ngày 04/08/2013 20:19 PM (GMT+7)

Khi một thằng đàn ông khóc cho sự ích kỷ, đốn mạt của bản thân thì mọi việc có lẽ đã không còn cứu vãn được nữa.

Tôi luôn tự hỏi tại sao tôi không có được tình yêu của em khi trong tay tôi có tất cả tiền tài lẫn danh vọng? Thứ mà bao cô gái ngày nay sẳn sàng đánh đổi để có được hay đó là điều mà họ luôn mơ ước ở vị hôn phu của mình.

Tôi đang rất nhớ em, nỗi nhớ cứ da diết cồn cào khôn nguôi. Em đang ở đâu, em nói cho tôi biết được không? Chưa bao giờ tôi có cảm giác này em biết không? Tôi biết tôi là một thằng tồi trong mắt em, nhưng tình yêu của tôi lẽ nào có lỗi?

Ba năm qua, tôi như cái bóng lặng lẽ bên em, vui cùng niềm vui của em, khóc cho nỗi buồn của em, vậy sao em mãi không chịu hiểu cho tình cảm của tôi dành cho em? Đáng lẽ tôi mới là người nắm tay em trên những con phố, là người có khả năng bao bọc cho em suốt cả cuộc đời. Vậy mà cuối cùng tôi chỉ là người đến sau, tình yêu của tôi chỉ là đơn phương vô vọng.

Ngày em tay trong tay với người con trai xa lạ ấy, tôi như đánh mất trái tim mình, đau lắm! Chỉ còn một tuần nữa sao em không đợi tôi? Một tuần nữa tôi sẽ tỏ tình với em trong ngày sinh nhật của em, vậy mà...

Tôi thật đê tiện khi cướp đời con gái của em - 1

Tôi không đưa em về nhà trọ của em mà đưa em về nhà riêng của tôi, con ma men sai khiến tôi, hay chính tình yêu tôi dành cho em lâu ngày, nay có dịp bộc phát.
(Ảnh minh họa)

Tôi cố gắng quên đi hình bóng của em, cố gắng xem em như những người bạn, vì giữa chúng ta chẳng có gì sâu đậm, chẳng có gì cả em nhỉ?! Tôi lao vào công việc đến khi mệt nhoài, để không có thời gian nghĩ về em, vậy mà hình bóng em vẫn hiện hữu trong những giấc mơ...

Sắp tới tôi sẽ có chuyến công tác tại nước ngoài, người tôi muốn gặp bây giờ là em, một lần cuối thôi, tôi nhủ với lòng mình như vậy. Vì đến lúc tôi phải sống cho riêng mình. Tôi mời em và bạn trai em đến dự buổi tiệc liên hoan tại công ty của mình, nhưng chỉ mình em đến, vì bạn trai em cũng đang đi công tác xa. Em xuất hiện, không kiêu sa, không cầu kì, nhưng đủ làm cho trái tim tôi loạn nhịp.

Tôi giới thiệu em là em bà con của tôi, rồi nhờ em tiếp đãi khách mời giúp tôi. Khi tiệc tan, tôi lái xe đưa em về, tôi ước gì con đường kia dài hơn, để tôi tha hồ ngắm nhìn và trò chuyện cùng em. Có lẽ, vì quá mệt cộng thêm men rượu, nên em đã ngủ thiếp đi, thật tình tôi không có ý nghĩ sẽ làm một thằng hèn hạ như vậy. Tôi không đưa em về nhà trọ của em mà đưa em về nhà riêng của tôi, con ma men sai khiến tôi, hay chính tình yêu tôi dành cho em lâu ngày, nay có dịp bộc phát.

Tôi muốn có em, tôi muốn em thuộc về tôi mãi mãi. Và chuyện gì đến cũng đã đến... Và thật bất ngờ, đây là lần đầu tiên của em.

Tôi ngồi nhìn em, như sợ em tan biến khỏi tôi sau những giấc mơ chập chờn. Tôi thấy bản thân mình thật tồi tệ, tại sao em dễ dàng tin tưởng tôi như vậy? Tại sao em không đề phòng tôi? Tôi cũng chỉ là một thằng đàn ông, rồi khi em tỉnh dậy, em có tin vì tình yêu mà tôi hành động như vậy, hay trong mắt em tôi chỉ là một thằng Sở Khanh, đê tiện lợi dụng tình thế mà giở trò đồi bại với em?

Tôi tỉnh dậy trong căn phòng quen thuộc, nhưng em đã biến mất khỏi chiếc giường ấy. Tôi gọi điện cho em thì không liên lạc được, đến nhà trọ thì cửa vẫn khóa, hỏi thăm thì không ai biết em đã chuyển đi đâu từ sáng sớm rồi. Tôi hoảng loạn thật sự, tôi sợ em sẽ làm điều gì đó dại dột, tôi nhờ bạn bè tìm giúp, hỏi thăm gia đình em, nhưng 1 tháng nay em biệt vô âm tích như bốc hơi khỏi cái thế giới này vậy.

Tôi hối hận vô cùng, yêu em mà không khiến em được hạnh phúc mà ngược lại tôi đã cướp mất hạnh phúc của em. Nếu tìm được em, tôi sẽ quỳ dưới chân mà mong em tha thứ, để được em nguyền rủa. Dù biết rằng tất cả đã quá muộn màng rồi. Giờ em ở đâu, xin hãy nói cho tôi một lời. Tôi chỉ cần biết em không làm trò dại dột, tôi sẽ yên tâm vô cùng. Và tôi cam chịu bất cứ hình phạt nào từ em, chỉ cần em đừng hành hạ bản thân vì một gã không ra gì như tôi. Tôi van em đấy, người tôi yêu tha thiết ơi!

Theo T.Luân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trinh tiết