Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy cầu thang đi lên hay đi xuống?

Bảo Bảo - Ngày 30/05/2024 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ loại tư duy là "kim chỉ nam" cho mọi hành động của bạn thông qua lựa chọn về việc bạn nghĩ cầu thang trong hình là đi lên hay đi xuống.

Bạn thấy cầu thang đi lên hay đi xuống?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy cầu thang đi lên hay đi xuống? - 1

A: Lên dốc

B: Xuống dốc

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về "kim chỉ nam" cho hành động và lời nói của bạn: 

A. “Hãy quan tâm đến người khác và chính bạn sẽ được ban phước”

Bạn là người hiền lành, ân cần, chân thành và rộng lượng. Bạn không bao giờ ngần ngại thể hiện sự dịu dàng, tốt bụng của mình. Dù đó là người quen hay người chưa quen, bạn sẽ đối xử chân thành với tất cả.

Bạn không có ý định làm hại người khác, cũng không có ý định xấu với ai hay dối lừa. Khi ở bên bạn, chỉ cần đối phương chân thành và chu đáo thì sẽ nhận được sự tử tế của bạn.

Đối với bạn, sự trung thực và thân thiện là một phần tự nhiên trong bản chất, không phải là vẻ bề ngoại bạn cố gắng tạo ra. Bạn có trái tim nhân hậu và sẽ đối xử tốt với tất cả mọi người. Lòng tốt của bạn sẽ được đền đáp và cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy phước lành.

B. "Chỉ bằng cách phá bỏ xiềng xích của tư duy cũ, bạn mới thấy được ánh sáng"

Bạn là người không đi theo con đường thông thường. Bạn dám phá vỡ quy tắc và dám thách thức những luật lệ. Bạn là người thông minh với chỉ số IQ cao. Chỉ cần đó là điều bạn muốn đạt được, trí óc thông minh của bạn sẽ phát huy và mọi người sẽ phải bất ngờ với những gì bạn đạt được.

Bạn có đủ can đảm để thử thách bản thân và vượt qua chính mình. Khi gặp khó khăn, điều bạn nghĩ đến không bao giờ là bỏ cuộc mà dũng cảm tiến về phía trước. Bạn có tư duy đột phá và có thể thoát ra khỏi sự kìm kẹp.

Bạn tỉnh táo và độc lập trong cách cư xử với người khác. Bạn làm việc chăm chỉ để đạt được bất cứ điều gì mình muốn mà không nhượng bộ, không đầu hàng và cũng không dựa dẫm bất kỳ ai. Ngay cả trong chuyện tình cảm, bạn cũng sẽ lên kế hoạch cho mình và dũng cảm theo đuổi hạnh phúc.

(*) Thông tin trong bài mang tính giải trí, tham khảo. 

Trắc nghiệm tâm lý: Dáng chân nói gì về con người bạn?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bạn thông qua lựa chọn về dáng chân bạn thấy giống mình nhất.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm