Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh là gì?

Bảo Bảo - Ngày 16/11/2022 15:52 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về trí tuệ cảm xúc của bạn thông qua lựa chọn về điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh là gì?

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh là gì? - 1

A: Ba con cáo

B: Một cuốn sách

C: Nấm nhiều màu

Cùng xem hình ảnh đó tiết lộ gì về con người bạn:

A: Biết thể hiện sự yếu đuối, phớt lờ khi cần và bao dung với người khác

Bạn là người có lòng trắc ẩn. Sự hiền lành và lương thiện của bạn khiến người ta muốn được bảo vệ và chở che. Bạn rất giỏi thể hiện sự mềm yếu của mình để nắm được điểm yếu của đối phương, khiến người khác không khỏi lo lắng cho bạn.

Bạn không phải là người yếu đuối, nhưng bạn biết khi nào nên yếu và khi nào nên mạnh. Có thể nói đây chính là trí tuệ của bạn. Bạn là người khôn ngoan, thông suốt và biết giấu mình. 

B: Trí tuệ, hợp lý

Trong đối nhân xử thế, bạn là người thấu tình đạt lý. Bạn là người có chí tiến thủ, làm việc gì cũng nỗ lực hết mình. Bạn không muốn làm xấu mặt ai và sẽ không làm gì để người khác rơi vào thế khó.

Bạn là người không thích thuyết phục người khác vì bạn cho rằng mỗi người nên có trách nhiệm với cuộc sống của mình, không nên đi quá sâu vào cuộc sống của người khác. 

C: Chu đáo và cảnh giác

Bạn là người hay thay đổi và thích sự thay đổi. Bạn thường đi ngược lại lối suy nghĩ truyền thống và “bất chấp” mong muốn của người khác. Ai đó càng yêu cầu bạn làm việc gì, bạn sẽ càng không làm việc đó. Điều bạn quan tâm là thái độ. Bạn sẽ không để ai chỉ đạo mình.

Bạn là người thường sẽ tỏ ra lạnh lùng và không dễ nói chuyện. Với những người thân quen, họ sẽ thấy bạn dễ gần nhưng không dễ bắt nạt. Bạn rất coi trọng ranh giới, tức là người khác cần tôn trọng sở thích và nhu cầu của bạn. Bạn có óc quan sát thận trọng và quen duy trì sự độc lập về cảm xúc để phân tích sự việc và có cái nhìn khách quan. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, căn phòng nào là ấm áp nhất?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ người ấy của bạn tận tâm thế nào thông qua sự lựa chọn về căn phòng bạn thấy ấm áp nhất.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc