Tử vi tuần mới 10/5-16/5: Thìn lên "như diều gặp gió", Thân đề phòng vay mượn

Trương Thi - Ngày 10/05/2021 00:41 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn vận trình chuyển biến theo hướng tích cực, hứa hẹn một tuần bội thu. Trong khi đó, người tuổi Thân cần chú ý chuyện vay mượn kẻo tiền mất tật mang.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này không mấy lạc quan. Trong công việc, bản mệnh có thể cảm thấy hơi bất lực và khó có thể có những sáng tạo đột phá. Vào thời điểm quan trọng, người tuổi Tý nên chia sẻ nhiều hơn với những người lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm để xin lời khuyên. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, tử vi có lời khuyên những chú Chuột cần học cách tiết chế cảm xúc của mình, tránh làm tổn thương người khác bằng những lời lẽ không hay.

Về tài lộc, cần chú ý đến cách chi tiêu, tránh đầu tư mạo hiểm trong thời gian sắp tới và cần xử lý ngay khi phát hiện ra vấn đề trong cách chi tiêu của mình. Về tình cảm, người tuổi Tý cần học cách bao dung và tôn trọng sự riêng tư của nhau thay vì tranh cãi vì những chuyện vụn vặt.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, là ngày Tam hợp của Chính Tài, dễ được người lớn tuổi ủng hộ.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tham gia các sự kiện, hoạt động xã hội nhưng chú ý tiết kiệm chi tiêu.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, không thích hợp tiến hành các dự án đầu tư.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 10/5-16/5: Thìn lên amp;#34;như diều gặp gióamp;#34;, Thân đề phòng vay mượn - 1

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu có phần giảm sút nhẹ trong tuần này. Áp lực công việc tăng cao, khi giao tiếp với người lớn tuổi, bản mệnh cần chú ý đến giọng điệu và duy trì mối quan hệ tốt giữa các cá nhân. Đừng tự tin một cách mù quáng, thay vào đó hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn.

Về tài lộc, người tuổi Sửu có thể gia tăng thu nhập trong tuần mới này song cần tránh chi tiêu bốc đồng. Về tình cảm, bản mệnh nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia của mình; người độc thân nhìn chung gặp nhiều may mắn, nên chờ thời cơ.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, tài lộc hanh thông, có cơ hội gặt hái được những niềm vui bất ngờ.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể giao tiếp với người khác phái và khiến đối phương bị thu hút.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, dễ xảy ra xung đột với người khác, nên chú ý hơn đến cách giao tiếp của bản thân.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần đang có những biến chuyển theo hướng tích cực. Bản mệnh dễ nảy sinh nhiều ý tưởng mới trong công việc, trở nên nhạy bén hơn. Vào những thời điểm quan trọng, người tuổi này dễ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ.

Về tài lộc, nhìn chung người làm việc chăm chỉ sẽ thu về thành quả xứng đáng. Về tình cảm, người tuổi Dần sẽ có một tuần ngọt ngào hạnh phúc.

Thứ sáu: Của cải sung túc nhất, người có ý định đầu tư có thể nhận được cơ hội tốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, nên giao tiếp với người khác phái nhiều hơn.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần chú ý tránh cãi vã, học cách tiết chế cảm xúc.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Mão hung cát đan xen. Trong công việc, bản mệnh nên biết lắng nghe ý kiến của mọi người, tập trung hoàn thành tốt công việc của mình trước khi nghĩ đến điều gì xa hơn. Hãy khiêm tốn khi giao tiếp với mọi người và đừng tỏ ra quá mạnh mẽ.

Về tài lộc, bản mệnh có cơ hội làm giàu, có thể được tăng lương cũng như nhận tin vui đến từ các dự án đầu tư. Về tình cảm, nam giới độc thân sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Thứ sáu: Của cải sung túc nhất, nếu nắm bắt cơ hội làm việc chăm chỉ sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, các bạn độc thân có thể gặp chuyện vui bất ngờ.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận kẻo đưa ra quyết định mù quáng và bốc đồng.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 10/5-16/5: Thìn lên amp;#34;như diều gặp gióamp;#34;, Thân đề phòng vay mượn - 3

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình nhìn chung của người tuổi Thìn tuần này tăng vọt. Trong công việc, năng lực của bản mệnh sẽ có cơ hội để phát huy, ghi điểm trong mắt cấp trên. Rất có thể, đây sẽ là bàn đạp cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của người tuổi Thìn sau này. 

Về tài lộc, bản mệnh có thể xem xét các dự án đầu tư nhiều hơn. Trong sinh hoạt nên tiết kiệm, tránh tiêu xài quá đà, chủ quan khi thu nhập gia tăng. Về các mối quan hệ, người độc thân có vận đào hoa tốt trong tuần này, nhất là nửa đầu tuần. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, người làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần chú ý xử lý mối quan hệ giữa các cá nhân, tránh nảy sinh tranh chấp. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tuần này tương đối tốt. Về công việc, cách xử lý vấn đề nơi công sở của bản mệnh trở nên linh hoạt hơn, tư duy cũng cởi mở hơn, có thể giải quyết được một số khúc mắc lâu nay. Nhìn chung, mọi việc dễ được tiến hành theo đúng kế hoạch mà không có phát sinh.

Về tài lộc, nếu có kế hoạch đầu tư thì đây có thể là lúc người tuổi Tý hiện thực hoá kế hoạch của mình, tuy nhiên cần xem xét kỹ độ tin cậy. Về tình cảm, chỉ số đào hoa của người độc thân tăng cao, nên chú ý nắm bắt cơ hội và giao tiếp nhiều hơn với người khác phái.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, tài lộc tăng cao, có cơ hội kiếm được thu nhập tốt.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, có thể gặp được quý nhân phù trợ. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần kiềm chế hơn trong giao tiếp với mọi người. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này nhìn chung diễn biến theo chiều hướng tốt. Về công việc, bản mệnh học hỏi được nhiều điều mới, tuy nhiên cần lưu ý khi thể hiện quan điểm riêng của mình. Người biết lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc sẽ là người thành công.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Ngọ dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng có thể gia tăng thu nhập. Về tình cảm, không nên tạo thói quen nói xấu về nửa kia của mình, học cách tiết chế cảm xúc tốt hơn. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, nên dành hết tâm tư cho công việc, người chăm chỉ sẽ được đền đáp. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chủ động, hành động càng sớm càng tốt, có cơ hội tiến xa hơn. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần tránh xích mích với người khác, hạn chế bốc đồng. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 10/5-16/5: Thìn lên amp;#34;như diều gặp gióamp;#34;, Thân đề phòng vay mượn - 4

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung người tuổi Mùi sẽ có một tuần khá tốt. Về công việc, bản mệnh trở nên nhạy bén hơn trong tư duy, có thể phát hiện những chi tiết mà người khác bỏ qua. Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như cấp trên đều hài hoà. 

Về tài lộc, người tuổi Mùi có thể gia tăng thu nhập song cần chú ý rò rỉ tiền bạc, chú ý tính hợp lý trong chi tiêu hàng ngày, đừng bốc đồng. Về tình cảm, nhìn chung bản mệnh sẽ có một tuần tương đối thoải mái.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, hãy chú ý nắm bắt cơ hội.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, không thích hợp để đầu tư, dễ bị thua lỗ.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân có vận trình tương đối ổn định trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể hoàn thành đúng thời hạn nhiệm vụ được lãnh đạo giao cho. Tử vi có lời khuyên người tuổi Thân nên học hỏi thêm về lĩnh vực chuyên sâu trong ngành của mình, xin sự giúp đỡ, tư vấn từ những người lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm. 

Về tài lộc, tuần này nhìn chung người tuổi Thân túi tiền không có nhiều biến động song cần chú ý quan hệ vay mượn, đề phòng hao tài tốn của. Về các mối quan hệ, người độc thân vẫn cần chờ thời cơ.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, có thể nắm bắt cơ hội và gặt hái tài lộc.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, khả năng gặp gỡ người khác phái rất lớn. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu không nên cố chấp. Mọi ý kiến của người lớn hay đồng nghiệp đều xứng đáng để bản mệnh tôn trọng và lắng nghe. 

Về tài lộc, trước mắt nhìn chung người tuổi Dậu sẽ không có biến động lớn về thu nhập, điều quan trọng cần nhớ lúc này là hạn chế chi khi thu không tăng. Về tình cảm, bản mệnh nên dành cho nửa kia sự bất ngờ thay vì để đối phương nghĩ rằng mình luôn thờ ơ trong mối quan hệ, thiếu sự quan tâm. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, nhờ tài vận mà tăng thu nhập.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên nắm bắt cơ hội giao tiếp nhiều hơn với người khác phái.

Thứ 5: Vận may kém nhất, dễ bất đồng ý kiến với người khác, không cẩn thận có thể phá hủy mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung vận trình của người tuổi Tuất tuần này sẽ biến chuyển tích cực. Về công việc, nhờ làm việc chăm chỉ, người tuổi này được cấp trên tin tưởng giao phó công việc quan trọng. Tử vi có lời khuyên bản mệnh cần chú ý duy trì tốt mối quan hệ giữa các cá nhân, nếu có chuyện khó chịu thì nên góp ý một cách lịch sự và tế nhị.

Về tài lộc, khả năng người tuổi Tuất thu được lợi nhuận là không hề nhỏ, các dự án đầu tư cũng có thể mang lại khoản thu bất ngờ. Về tình cảm, nam giới độc thân cuối tuần gặp nhiều may mắn. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, người làm việc chăm chỉ sẽ không vô ích. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, rất có thể được người lớn tuổi giới thiệu cho bạn. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất, suy nghĩ dường như không thể thông được; cần chú ý trong cách giao tiếp, tránh bị người khác hiểu lầm. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 10/5-16/5: Thìn lên amp;#34;như diều gặp gióamp;#34;, Thân đề phòng vay mượn - 5

Tử vi tuần mới 10/5-16/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này nên cẩn trọng hơn trong giải quyết công việc. Bản mệnh cần tránh những suy nghĩ thiếu thực tế, tuỳ tiện và độc đoán. 

Về tài lộc, những nỗ lực đã bỏ ra sẽ không hề vô ích. Đây là khoảng thời gian những chú Heo có thể thu về trái ngọt cho mình. Về tình cảm, bản mệnh cần học cách thể hiện sự quan tâm của mình đến nửa kia nhiều hơn. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên nắm bắt cơ hội.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, đừng "vác tù và hàng tổng" mà cần tập trung hoàn thành việc của mình trước tiên. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

3 con giáp cẩn trọng tiểu nhân cản đường trong tháng 5 này
Theo tử vi tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này cần cẩn trọng trong lời nói và hành động kẻo dễ bị tiểu nhân ngáng đường, cản trở tài lộc cũng như sự...
Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp

Video chọn lọc