Tử vi tuần mới 3/5-9/5: Mão cẩn trọng họa thị phi, Tuất thuận lợi nhờ quý nhân giúp sức

Trương Thi Ngày 03/05/2021 06:46 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân mà vận trình thêm nhiều phần suôn sẻ, trong khi đó người tuổi Mão dễ vướng phải những tin đồn nơi làm việc.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 3/5-9/5: Mão cẩn trọng họa thị phi, Tuất thuận lợi nhờ quý nhân giúp sức - 1

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý tuần này có quý nhân giúp đỡ, vận trình tương đối suôn sẻ. Kỳ nghỉ dài ngày có thể khiến bản mệnh thiếu tập trung trong những ngày đi làm sau đó, tuy nhiên, con giáp này sẽ nhanh chóng điều chỉnh lại và bắt tay vào công việc. 

Về tài lộc, người tuổi Tý có thể có cơ hội gia tăng thu nhập song khả năng phát sinh thêm các khoản chi tiêu cũng cao nên cần chú ý tiết kiệm, tránh lãng phí. Về tình cảm, cần chú ý cách cư xử khi có sự việc phát sinh, chớ phỏng đoán mà hiểu nhầm lẫn nhau.  

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất nhưng đồng thời cũng có thể phát sinh những khoản chi lớn.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể thu xếp tham gia một số buổi tụ tập, đặc biệt là nữ mệnh. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, nên hạn chế đi lại cũng như giao tiếp, tránh thiếu kiểm soát mà nói ra những lời làm tổn thương tình cảm nhau. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này của người tuổi Sửu "tuy đắng mà ngọt". Về công việc, bản mệnh có thể sẽ bận rộn ngay sau kỳ nghỉ lễ, áp lực tăng lên và khó tránh khỏi cảm giác hụt hẫng. Khi gặp vấn đề khó giải quyết, đừng ngại hỏi cấp trên hoặc người lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm.

Về tài lộc, người tuổi Sửu cần tránh tiêu xài bốc đồng. Về tình cảm, vận đào hoa tương đối ổn định, các cặp đôi thêm hoà hợp, người độc thân có thể gặp gỡ nhiều người khác phái thông qua các bữa tiệc. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, dễ có thu nhập bất ngờ. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, có thể có những cuộc gặp gỡ mới, người độc thân hãy nắm bắt cơ hội. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, hành động dễ bị chi phối bởi cảm xúc, dễ bốc đồng, cáu gắt. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này nhìn chung người tuổi Dần có vận trình tương đối suôn sẻ trong tuần này. Về sự nghiệp, bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ từ lãnh đạo và đồng nghiệp, hãy tận dụng và biết ơn những sự giúp đỡ đó thay vì tỏ ra cứng đầu. 

Về tài lộc, người tuổi Dần có thể sẽ gia tăng các khoản chi do hoạt động tụ tập, vui chơi giải trí nhiều. Cần hạn chế lại, xác định đâu là hoạt động mình thực sự nên tham gia và học cách nói lời từ chối. Về tình cảm, vận trình tuần này tốt, cơ hội kết bạn mới cao, rất lý tưởng cho người độc thân. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, nên dành nhiều thời gian cho người tuổi Tý, dễ có thu nhập bất ngờ.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để tham gia các hoạt động giao lưu kết bạn. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, không thích hợp để đầu tư, hợp tác và các vấn đề khác, dễ bị thua lỗ.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 3/5-9/5: Mão cẩn trọng họa thị phi, Tuất thuận lợi nhờ quý nhân giúp sức - 3

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Mão dễ bị cạnh tranh trong công việc và vướng phải những lời đồn thổi không đáng có. Bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối mặt với những điều không mong muốn này. 

Về tài lộc, tử vi có lời khuyên người tuổi Mão nên nói ít làm nhiều, đừng quá tin tưởng người khác, nếu có bất đồng ý kiến ​​thì cần chú ý cách giao tiếp kẻo làm mất lòng người khác. Về tình cảm, bản mệnh cần tránh để xảy ra xích mích, cãi vã. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, dễ xuất hiện những cơ hội mới trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính nhưng cần thận trọng và tế nhị.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ được người lớn tuổi giới thiệu. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, chú ý giữ khoảng cách trong giao tiếp xã hội. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thìn tài vận hanh thông, ít áp lực. Về công việc, tuy có thể bận rộn làm thêm sau kỳ nghỉ dài nhưng bản mệnh có khả năng tự điều chỉnh tốt, nhanh chóng bắt kịp nhịp độ. 

Về tài lộc, nhiều khả năng người tuổi Thìn có thêm thu nhập trong ngày nghỉ. Về tình cảm, vận đào hoa tốt, có lợi cho việc thúc đẩy nhân duyên với người khác phái, người độc thân có thể tham gia các cuộc tụ tập xã giao. 

Thứ 2: Của cải là sung túc nhất, cần nắm bắt cơ hội, rất có thể thu được lợi bất ngờ.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên hoạt động nhiều hơn thay vì ở nhà.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần chú ý giữ gìn mối quan hệ giữa các cá nhân nơi công sở, nếu có hiểu lầm thì giải quyết kịp thời. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ đừng quá cố chấp trong công việc. Hãy học cách lắng nghe ý kiến ​​của đồng nghiệp, tiếp thu những điều tốt và bỏ qua những điều chưa tốt thay vì chỉ làm theo ý mình. 

Về tài lộc, đây không phải là khoảng thời gian thuận lợi để bản mệnh đầu tư tài chính. Về tình cảm, hãy dành nhiều sự kiên nhẫn và thời gian hơn cho đối phương, người độc thân có vận đào hoa trung bình, khả năng gặp được người ấy khá thấp.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, bản mệnh có thể có chút hứng thú trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính song chưa phải thời điểm phù hợp, nên nghiên cứu thêm.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, đặc biệt là nữ mệnh. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất, công việc dễ bị cản trở. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp tuần này của người tuổi Ngọ sẽ may mắn có được quý nhân phù trợ. Bản mệnh thiếu tập trung khi làm việc sau kỳ nghỉ lễ và đây cũng là điều cần tập trung cải thiện ngay, tránh phát sinh vấn đề mà quý nhân cũng không thể giúp đỡ.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Ngọ không có biến động lớn trong tuần. Về tình cảm, người độc thân có thể bị người lớn tuổi thúc giục nhiều, nên kiểm soát tốt cảm xúc, tránh nóng nảy vì những lời phàn nàn. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, có thể có những cơ hội mới trong đầu tư và quản lý tài chính. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người tuổi Tý dễ thành quý nhân của bản mệnh, người độc thân khi tham gia tiệc đừng quên dẫn theo những người bạn tuổi Dần.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, dễ mất kiểm soát trước những tình huống bất ngờ.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Mùi có tương đối nhiều thăng trầm trong tuần này. Về công việc, bản mệnh dễ gặp trắc trở, bế tắc, chịu nhiều áp lực, tuy có quý nhân phù trợ nhưng vẫn cần điều chỉnh tâm trạng bản thân để tránh căng thẳng, ảnh hưởng đến năng suất.

Về tài lộc, bản mệnh cần chú ý tăng thu nhập, giảm chi tiêu, hạn chế ăn uống trong kỳ nghỉ. Về tình cảm, mối quan hệ với người khác phái tương đối tốt nhưng cũng cần chú ý tránh xích mích, cãi vã. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, nếu ra ngoài hoạt động dễ có khả năng được người khác mời ăn tối, được khen thưởng xứng đáng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có chỉ số đào hoa rất cao, có thể gặp nhân duyên tích cực. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, nên chú ý xử lý các mối quan hệ cá nhân. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 3/5-9/5: Mão cẩn trọng họa thị phi, Tuất thuận lợi nhờ quý nhân giúp sức - 4

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thân sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc sau kỳ nghỉ lễ. Tuy nhiên bản mệnh lại tỏ ra quá cố chấp, thiếu linh hoạt nên khó tránh khỏi vấn đề do chính mình gây ra. 

Về tài lộc, bản mệnh là người ham vui nên dễ gia tăng chi phí dành cho những sự kiện trong kỳ nghỉ. Tuy nhiên khả năng người tuổi Thân có thêm thu nhập sau kỳ nghỉ cũng cao. Về tình cảm, vận trình tuần này tốt, người độc thân có thể cân nhắc để tỏ tình, hy vọng thành công lớn.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, trong công việc dễ được lãnh đạo tạo cơ hội giúp tăng tài vận, cần chú ý xử lý những xích mích nhỏ. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, có thể chủ động đặt lịch hẹn với đối tượng mà mình thích. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất, làm việc vất vả nhưng kết quả lại không được như ý muốn. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này cần tỉnh táo trước những cơ hội bất ngờ. Về công việc, nhìn chung bản mệnh tương đối ổn định, không có thăng trầm lớn, mọi việc diễn ra suôn sẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh.

Về tài lộc, nếu có ý định đầu tư thì tử vi khuyên người tuổi Dậu chưa nên thực hiện trong thời gian này, cần thêm thời gian để nghiên cứu kẻo bị lừa gạt. Về tình cảm, những buổi tiệc tùng trong kỳ nghỉ lễ dễ khiến bản mệnh quên dành thời gian cho nửa kia. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, có khả năng tăng thêm thu nhập. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, rất có thể được người lớn tuổi giới thiệu, nhất là các bạn nữ còn độc thân. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, không thích hợp để tiến hành và ký kết các vấn đề đầu tư, quan hệ đối tác hay các vấn đề khác.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 3/5-9/5: Mão cẩn trọng họa thị phi, Tuất thuận lợi nhờ quý nhân giúp sức - 5

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất tuần này có vận trình tương đối tốt. Về công việc, bản mệnh có thể gặp được quý nhân là người khác giới ở nơi làm việc giúp đỡ. Lời khuyên dành cho con giáp này là chú ý điều phối mối quan hệ với đồng nghiệp, cần phải nghiêm túc và có trách nhiệm, tránh xu nịnh hay tỏ ra quá bướng bỉnh.

Về tài lộc, hãy chú ý đến vấn đề chi tiêu trong kỳ nghỉ lễ. Tuần này rất có thể người tuổi Tuất sẽ có khoản thu bất ngờ. Về tình cảm, tuần này là một tuần thuận lợi đối với những người độc thân, có thể tham gia nhiều cuộc gặp gỡ hơn.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, chỉ số tài lộc rất cao, có thể tiến hành kế hoạch đầu tư đang ấp ủ. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tham gia giao lưu tụ họp để tăng cơ hội may mắn.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, chú ý xử lý mối quan hệ giữa các cá nhân, dễ xảy ra xích mích do vấn đề tính cách.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 3/5-9/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Hợi dễ làm mất lòng người khác mà không hề hay biết. Về công việc, bản mệnh là người tự tin, lạc quan, năng động và có động lực nhưng lại thiếu kiên nhẫn, có xu hướng bỏ cuộc giữa chừng và hay phàn nàn.

Về tài lộc, những buổi tụ tập, gặp mặt trong kỳ nghỉ lễ dài ngày có thể khiến người tuổi Hợi gia tăng các khoản chi. Về tình cảm, hãy học cách bao dung và nhẫn nại hơn với đối phương, giao tiếp nhiều hơn và thể hiện sự quan tâm, ân cần. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, bận rộn nhưng có thể kiếm thêm thu nhập.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất nhưng dễ bị người khác lôi kéo. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất, nên tìm hoạt động yêu thích để giải toả áp lực, tránh để ảnh hưởng đến mối quan hệ với những người xung quanh.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-35-95-mao-can-trong-hoa-thi-phi-tuat-v...

Phụ nữ thuộc 3 tuổi này cuộc đời không thiếu tiền bạc, con cháu đầy đàn, phú quý sung túc
Theo tử vi, 3 con giáp nữ này sinh ra đã mang phúc khí, sự an lành. Họ là những người chân thành và tốt bụng, cuộc đời dễ bề suôn sẻ hanh thông.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp