Tháng tài lộc năm Tân Sửu 2021 cho người tuổi Sửu phát tài

Trương Thi Ngày 31/03/2021 06:59 AM (GMT+7)

Theo tử vi, đây là những tháng người tuổi Sửu vận trình tài lộc nhiều phần thăng hoa, những việc liên quan đến tiền bạc đều thuận buồm xuôi gió, dễ đạt được kết quả như mong muốn.

Năm Tân Sửu 2021, theo tử vi người tuổi Sửu đương đầu Thái Tuế, sẽ có cả cơ hội và thử thách cùng song hành.

Tháng Giêng

Tháng tài lộc năm Tân Sửu 2021 cho người tuổi Sửu phát tài - 1

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong tháng 1 âm lịch sẽ có nhiều điểm sáng. Bản mệnh có gặp phải chút khó khăn song mọi chuyện sẽ nhanh chóng được xử lý đâu vào đó. Theo tử vi, đây còn là khoảng thời gian người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Con giáp này vốn bản tính thật thà, sống ngay thẳng. Đó cũng chính là phần tính cách khiến quý nhân cảm mến người tuổi Sửu và muốn đưa tay giúp đỡ.

Theo tử vi, nhìn chung tháng Giêng sẽ tốt cho người tuổi Sửu thực hiện các dự án hợp tác làm ăn chính thức, chớ vì tiền hay bất cứ điều gì mà nảy sinh những suy nghĩ tham lam, muốn làm điều mờ ám.

Tháng 4 âm lịch

Tháng tài lộc năm Tân Sửu 2021 cho người tuổi Sửu phát tài - 3

Theo tử vi, tháng 4 âm lịch hứa hẹn sẽ có nhiều tin vui đón chờ người tuổi Sửu. Đây là khoảng thời gian con giáp này thuận lợi cả trong công việc và chuyện tiền bạc.

Cụ thể, tháng 4 này Lưu Nguyệt và bản mệnh hợp Kim cục, dù là trong công việc hay trong cuộc sống, tuổi Sửu làm gì cũng dễ có được sự giúp đỡ của quý nhân. Đây là cơ hội tốt không phải khi nào cũng có, bản mệnh cần biết cách nắm bắt và tận dụng một cách triệt để.

Theo đó, những người làm công việc có liên quan đến kinh doanh, kỹ thuật, điện lực sẽ có phần may mắn hơn những người khác.

Tháng 12 âm lịch

Tháng tài lộc năm Tân Sửu 2021 cho người tuổi Sửu phát tài - 4

Khoảng thời gian cuối năm thường bị nhiều người không thích, sợ những việc đen đủi về tiền bạc song lại là khoảng thời gian vượng lộc với người tuổi Sửu. Vốn là con giáp chăm chỉ không ngại khó ngại khổ, những chú Trâu đã không ngừng nỗ lực và sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng trong những ngày cuối năm này.

Khép lại năm tuổi, bản mệnh sẽ có sự gia tăng lớn trong thu nhập, các mối quan hệ tốt sẽ mang đến cho người tuổi Sửu cơ hội làm ăn đáng ao ước. Theo tử vi, những người làm trong lĩnh vực thiết kế, tổ chức sự kiện, kinh doanh, ăn uống sẽ nhiều phần thuận lợi hơn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thang-tai-loc-nam-tan-suu-2021-cho-nguoi-tuoi-suu-pha...

Tử vi năm Tân Sửu 2021: Xem tài lộc, sự nghiệp, sức khoẻ, tình duyên 12 con giáp trong năm
Năm 2021 là năm Tân Sửu. Đây là năm tuổi con Trâu, mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ - đất tò vò hay đất trên vách). Loại đất này có ý nghĩa mang tới cuộc...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui