Tử vi tuần mới 4/12-10/12: Tuổi Hợi gặp khó có quý nhân, Thìn chớ sĩ diện mà vung tiền

Trương Thi - Ngày 04/12/2023 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng người sinh năm Hợi sẽ nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn trong tuần này. Người tuổi Thìn khi tài lộc thịnh vượng đừng vì sĩ diện mà phung phí tiền.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này ở mức trung bình đến yếu. Về công việc, người tuổi Tý cần nỗ lực hơn trong thời gian sắp tới, khi gặp khó khăn nên nghĩ đến sử dụng sức mạnh tập thể để phát huy tối đa hiệu quả. 

Về tài lộc, vận trình sẽ tương đối tốt vào thứ 2 và thứ 3, tuy nhiên tài lộc giảm sút trong 5 ngày sau, nên giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ hứa hẹn vào nửa đầu tuần. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có thể kiếm được lợi nhuận thông qua sự giúp đỡ của người lớn tuổi.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, có lợi cho việc thúc đẩy công việc và các mối quan hệ phát triển.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, tuy có cơ hội kiếm lợi nhưng dễ phát sinh chi phí lớn. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 4/12-10/12: Tuổi Hợi gặp khó có quý nhân, Thìn chớ sĩ diện mà vung tiền - 1

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của những người tuổi Sửu đầu tiên sẽ giảm, sau đó tăng lên trong tuần. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh có cơ hội học hỏi những người thành công và rút ra cho mình kinh nghiệm quý báu. Tuổi Sửu có thể tận dụng và kết hợp với tình hình thực tế của bản thân để tạo nên bước đột phá. 

Về tài lộc, nửa đầu tuần vận trình khó khăn hơn, bản mệnh cần nỗ lực nhiều hơn vào nửa cuối tuần khi các ngôi sao cát lành chiếu mệnh. Về tình cảm, nam giớiđộc thân sẽ trở nên thăng hoa hơn trong 4 ngày cuối tuần này, có cơ hội gặp được người mình thích.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, thích hợp để phát triển thị trường mới, đàm phán kinh doanh và mở rộng thêm tệp khách hàng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, phát huy được thế mạnh hoặc tài năng của bản thân và trở nên thu hút hơn. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, nên chú ý bảo vệ tài sản, tránh tranh chấp trong quan hệ giữa các cá nhân.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần sẽ có vận trình thấp khá trong tuần. Về sự nghiệp, bản mệnh sẽ có động lực làm việc hơn rất nhiều trong tuần này, dễ có những ý tưởng mới để phát triển sự nghiệp lâu dài. Con giáp này còn có cơ hội tiếp xúc và thử sức với những công việc phụ mới. 

Về tài lộc, 3 ngày đầu tuần này, tuổi Dần có cơ hội cầu tài tương đối tốt, 4 ngày sau tài lộc suy yếu, tốt hơn là giữ chặt ví tiền của mình. Về tình cảm, người có đôi có cặp tình cảm phát triển thuận lợi, người độc thân dễ bắt đầu một mối quan hệ mới.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, công việc có tiến triển tốt, có thể có thu nhập bất ngờ.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, có lợi cho việc tỏ tình hẹn hò và hàn gắn mối quan hệ.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh nên tránh tỏ ra quá chủ quan hay bướng bỉnh, gây ra mâu thuẫn không đáng có trong mối quan hệ cá nhân.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng vận may chung của người tuổi Mão sẽ được cải thiện đáng kể trong tuần này. Trong công việc, hãy thẳng thắn suy nghĩ và xử lý các vấn đề trước mắt một cách cẩn thận, không tùy tiện phán xét ưu nhược điểm của người khác. 

Vận trình tài lộc tuần này tương đối ổn định, tuổi Mão nên tránh vay mượn. Về chuyện tình cảm, bản mệnh cần nhớ điều quan trọng nhất chính là sự chân thành.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, những nỗ lực trong sự nghiệp sẽ mang lại kết quả tốt.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hôm nay, tâm trạng của bản mệnh không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác, hãy cố gắng giải quyết tranh chấp thông qua giao tiếp hòa bình.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 4/12-10/12: Tuổi Hợi gặp khó có quý nhân, Thìn chớ sĩ diện mà vung tiền - 2

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người sinh năm Thìn dù vẫn sẽ có những khúc mắc và thay đổi nhỏ nhưng xu hướng chung được cải thiện rất nhiều. Bản mệnh sẽ bận rộn hơn trong công việc nhưng nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng, chớ lười biếng. 

Tuần này, tử vi có lời khuyên tuổi Thìn hãy cẩn thận, đề phòng sự cạnh tranh ác ý từ những người xung quanh. Khi tài lộc thịnh vượng, đừng vì sĩ diện mà phung phí tiền. Về tình cảm, đôi bên cần bao dung và hỗ trợ nhau hơn.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, phản ứng linh hoạt và ý tưởng sáng tạo sẽ khiến tuổi Thìn trở nên nổi bật.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, có thể tích cực giao lưu và kết bạn.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, có thể bị người quen, bạn bè "đâm" sau lưng.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Tỵ vẫn ảm đạm, chưa có biến chuyển đáng kể. Hãy chú ý kiềm chế cảm xúc và giải tỏa căng thẳng một cách kịp thời. Trong công việc, dù là chuyện lớn hay nhỏ thì tuổi Tỵ đều nên cố gắng hết sức để xử lý, chớ để lại sau này.

Về tài lộc, tuổi Tỵ hãy cẩn thận kẻo bị lừa gạt hoặc mất tiền do tai nạn, xung đột. Về tình cảm, đôi bên hãy thấu hiểu và bao dung nhau hơn.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, đầu tư vào sự nghiệp sẽ mang lại kết quả tốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, có thể bộc lộ hết sức quyến rũ của mình.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, tâm trạng dao động nhiều, dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Ngọ sẽ phải trải qua nhiều sự cạnh tranh trong tuần, nên sẵn sàng để đối phó. Về mặt công việc, bản mệnh có thể mở ra được cơ hội tốt, cần chuẩn bị sẵn sàng. 

Về mặt tài lộc, tuần này tuổi Ngọ sẽ có nhiều chi tiêu phát sinh, hãy chú ý tăng thu, giảm chi. Về mặt tình cảm, những mối quan hệ hiện tại dễ xảy ra xích mích, cãi vã; người độc thân khó có được mối quan hệ lãng mạn tốt đẹp.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, tuổi Ngọ hãy thoải mái hơn trong giao tiếp giữa các cá nhân, có lợi cho việc mở rộng kinh doanh.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, những người bạn độc thân có thể nhận được sự giúp đỡ từ người lớn tuổi.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, hãy bình tĩnh khi gặp vấn đề, tránh bốc đồng gây thiệt hại.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi tuần này có đôi chút thay đổi nhưng nhìn chung là tốt. Trong công việc, hãy giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp hoặc thành viên trong nhóm, giải quyết những hiểu lầm càng sớm càng tốt để tránh những trở ngại, chậm trễ trong tiến độ công việc. 

Về mặt tài lộc, tuần này không thích hợp để tuổi Mùi tham gia vào hoạt động đầu tư vì dễ bị thua lỗ. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại tương đối ổn định, những người độc thân dễ mở ra mối quan hệ hứa hẹn. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, là một ngày tốt để làm việc nhóm và đạt được những thành tựu, tiến bộ rõ rệt. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân nên cảnh giác người có động cơ thầm kín.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, hãy học cách cẩn thận trong lời nói và kiểm soát cảm xúc. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 4/12-10/12: Tuổi Hợi gặp khó có quý nhân, Thìn chớ sĩ diện mà vung tiền - 3

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân không nên thực hiện những động thái lớn hoặc thay đổi xu hướng trong tuần này mà chỉ cần duy trì một trạng thái nhất định. Về mặt công việc, tuy có đôi chút áp lực nhưng với sự hợp tác của đồng nghiệp, tuổi Mùi có thể trụ vững và vượt qua, tiến độ đúng như mong đợi. 

Về tài lộc, tuần này không thích hợp để tuổi Thân tham gia vào các vấn đề đầu tư hoặc hợp tác vì có thể xảy ra những thay đổi bất ngờ. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại không có nhiều thay đổi, người độc thân dễ có mối quan hệ hứa hẹn hơn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh cần thể hiện bản thân nhiều hơn, phấn đấu nắm bắt cơ hội và đạt được kết quả.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người bạn độc thân có thể tham gia các buổi tụ tập, gặp mặt. 

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, nên chú ý đến mọi việc đang trở nên tệ hơn, đồng thời chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Dậu sẽ có nhiều chuyển động, thăng trầm trong nửa đầu tuần này, thoải mái hơn trong nửa cuối tuần. Về công việc, bản mệnh có thể phải tăng ca hoặc đi công tác nên hãy lưu ý sắp xếp thời gian cho phù hợp. 

Về tài lộc, vận trình tuần này ở mức tương đối trung bình, tuổi Dậu không có nhiều cơ hội. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại vẫn như cũ, người độc thân khó mở ra mối quan hệ tốt đẹp.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, hãy tin vào trực giác khi hành động, có thể nhận được kết quả tốt.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tiếp xúc nhiều hơn với người khác giới để tăng thêm thiện cảm.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất nhìn chung sẽ có vận trình tương đối ổn định trong tuần này, hãy chú ý đến tác động của những biến động cảm xúc cá nhân. Về công việc, bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý bất mãn, cản trở và ảnh hưởng đến công việc đang diễn ra. 

Về tài lộc, tuần này lương của tuổi Tuất có thể tăng nhẹ, dễ có tiến triển mới trong đầu tư hoặc hợp tác. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại ổn định và hài hòa, người độc thân có mối quan hệ lãng mạn kém.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, chớ tỏ ra khoe khoang khi nói đến lợi lộc của mình.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, có thể được người khác giới thiệu cơ hội tốt. 

Thứ 3: Vận trình kém nhất, nên chú ý đến vệ sinh ăn uống và sức khỏe. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 4/12-10/12: Tuổi Hợi gặp khó có quý nhân, Thìn chớ sĩ diện mà vung tiền - 4

Tử vi tuần mới 4/12-10/12 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Hợi sẽ nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn trong tuần này và được kỳ vọng sẽ đạt trình độ cao hơn. Về mặt công việc, bản mệnh tuy có áp lực, khó khăn nhưng không nhiều, nếu xử lý đúng cách sẽ trở thành động lực và mở ra cơ hội thăng tiến. 

Về tài lộc, tuổi Hợi hãy chú ý cắt giảm những chi phí không cần thiết. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại có thể phải đối mặt với thử thách; người độc thân có nhiều khả năng có những mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, nên chú ý để nắm bắt cơ hội.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, hãy tin tưởng hơn vào chính mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Từ 1/12-21/12, 3 con giáp này Thần tài gọi tên, tiền vào như nước
Theo tử vi, từ ngày 1/12-21/12, những người thuộc 3 con giáp này tài lộc hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, không phải suy nghĩ về tiền bạc.

Bói vui

Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này có tiềm năng lãnh đạo bẩm sinh. Mỗi người trong số họ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng...

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp