Tử vi tuần mới 7/9-13/9: Sửu hung cát đan xen; Dậu tài vượng, tiền cũng thăng hoa

Trương Thi Ngày 07/09/2020 06:54 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Sửu hung cát đan xen, cẩn trọng không bao giờ là thừa. Trong khi đó, tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều niềm vui trong cả công việc, tiền bạc và tình cảm.

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng những chú Chuột cần cẩn trọng hơn trong công việc. Tỷ Kiên xuất hiện báo hiệu những ngáng trở có thể đến với con giáp này. Tuy có Ấn Quang trợ mệnh, báo hiệu có thể có sự thăng tiến song cần nhớ rằng, thái độ tự phụ, đề cao cái tôi quá sẽ khiến bản mệnh gặp phải rắc rối mà thôi. 

Về tài lộc, phải đến những ngày cuối tuần, tuổi Tý mới có chút tin vui cải thiện tình hình. Chính Tài độ mệnh mang tới cơ hội gia tăng thu nhập mà những chú Chuột chớ bỏ qua, đặc biệt là người làm kinh doanh. 

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 7/9-13/9: Sửu hung cát đan xen; Dậu tài vượng, tiền cũng thăng hoa - 1

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Sửu hung cát đan xen, cẩn trọng không bao giờ là thừa. 

Công danh sự nghiệp có chút biến động, gặp phải khó khăn song nhìn chung vẫn sẽ có bước tiến dù không lớn. Về tiền bạc, giữa tuần Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, bản mệnh sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập dù để đạt được thành công, con giáp này sẽ phải bỏ ra không ít công sức. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần sẽ gặp được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Cụ thể, người độc thân có cơ hội tiếp xúc giao lưu để tìm đối tượng phù hợp, người đã có đôi có cặp nhanh chóng giải quyết được bất đồng. 

Về công việc, đầu tuần Thương Quan xuất hiện báo hiệu bản mệnh chớ chủ quan. Tuổi Dần có thể có sự khởi sắc song đừng vì vậy mà thiếu sự tập trung, xem nhẹ lời đóng góp của mọi người. Theo tử vi, trong khoảng thời gian này tuổi Dần làm việc gì cũng phải cẩn trọng.

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão có Thực Thần che chở nên đầu tuần dễ đạt được chuyện tiền bạc như mong muốn. Tuy nhiên phải nhớ rằng Tiểu Hao hung tinh còn đó, bản mệnh có kiếm được tiền mà chi tiêu không hợp lý, tiêu xài hoang phí thì rồi cũng hết mà thôi. 

Tuần này những chú Mèo có thể phải đối mặt với kha khá rắc rối song may mắn là nhìn chung mọi chuyện đều sẽ được xử lý êm xuôi. Chính Quan trợ mệnh, tuổi Mão sẽ có một tuần kết thúc trong suôn sẻ. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 7/9-13/9: Sửu hung cát đan xen; Dậu tài vượng, tiền cũng thăng hoa - 3

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian tuổi Thìn cần nâng cao cảnh giác. Về công việc, Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện báo hiệu tuổi Thìn sẽ khá vất vả và mệt mỏi. Bản mệnh có thể bị tiểu nhân quấy phá, gây ra không ít bất lợi. Bên cạnh đó, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn khi tuổi Thìn đang thiếu đi sự tin tưởng của mọi người. 

Về tài chính, tuổi Thìn nên tranh thủ thực hiện các công việc quan trọng vào những ngày đầu tuần, khi có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh. Khoảng thời gian sau đó, tốt nhất không nên manh động kẻo hao tài tốn của. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tỵ sẽ có phần thuận lợi hơn tuần trước, đặc biệt là về công danh sự nghiệp. Bản mệnh sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình cho cấp trên cùng thấy. Thái Âm trợ mệnh, nữ mệnh tuổi Tỵ sẽ có phần thuận lợi hơn so với nam mệnh. Bản mệnh hoàn toàn có cơ hội được đề bạt lên một vị trí cao hơn. 

Về tài lộc, từ giữa tuần trở đi Kiếp Tài ngáng trở, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Tốt nhất nếu có việc liên quan đến tiền bạc, bản mệnh nên đưa ra quyết định hoặc thực hiện vào ngay những ngày đầu tuần hoặc chờ sang khoảng thời gian khác phù hợp hơn. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ sẽ đạt được nhiều bước tiến mới trong tuần này. Bản mệnh có thể phải di chuyển khá nhiều hoặc làm việc vất vả song điều này là xứng đáng với thành quả nhận được. Bên cạnh đó, những chú Ngựa còn có thể gặp được quý nhân trong những chuyến công tác đó. 

Về tài lộc, đầu tuần tuổi Ngọ có Thiên Tài trợ mệnh, báo hiệu nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều có cơ hội tăng. Tuy nhiên đây không phải là tuần vượng lộc với những chú Ngựa nên cân đối tài chính, chú ý chi tiêu vẫn là điều luôn cần nhớ. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 7/9-13/9: Sửu hung cát đan xen; Dậu tài vượng, tiền cũng thăng hoa - 4

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi có thể sẽ gia tăng thu nhập từ ngay những ngày đầu tuần. Được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp sức, bản mệnh dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều có tin vui trong chuyện tiền bạc. 

Về công việc, vận trình của người tuổi Mùi hung cát đan xen. Bản mệnh cảm thấy do dự khi phải ra quyết định. Một vài mâu thuẫn nhỏ trong chuyện tình cảm khiến con giáp này bị ảnh hưởng, khó tập trung cho công việc. May thay, sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ mang tới quý nhân giúp sức cho những chú Dê.

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng tình cảm sẽ là điểm sáng nhất trong vận trình tuần này của người tuổi Thân. Bản mệnh sẽ gặp nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, người độc thân mở ra được nhiều mối quan hệ mới, người có cặp có đôi tình cảm thêm mặn nồng. 

Tuy nhiên công việc và tài lộc lại có phần không được suôn sẻ bằng. Cụ thể, theo tử vi, đầu tuần có thể vì cảm giác lâng lâng trong tình yêu mà người tuổi Thân mất sự tập trung trong công việc. Thiên Quan rình rập, bản mệnh cần chấn chỉnh tinh thần nếu không muốn gặp hoạ vì sự rình rập của tiểu nhân. Về tài chính, đây cũng không phải là khoảng thời gian tốt để bản mệnh thực hiện những quyết định lớn. 

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 7/9-13/9: Sửu hung cát đan xen; Dậu tài vượng, tiền cũng thăng hoa - 5

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian nhiều tin vui đến với người tuổi Dậu. 

Về công việc, con giáp này sẽ được thoả sức làm những điều mình thích. Thiên Ấn xuất hiện trong ngày đầu tuần mang lại cho những chú Gà niềm hứng khởi trong lao động. 

Về tài lộc, tuổi Dậu nhớ nắm bắt triệt để cơ hội của mình. Theo tử vi, càng về cuối tuần, tài lộc của bản mệnh sẽ càng sáng khi có Thiên Tài và Chính Tài cùng nhập cục. Dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh, tuổi Dậu đều có cơ hội gia tăng thu nhập.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng đây không phải là tuần lý tưởng đối với người tuổi Tuất. Về công việc, bản mệnh cần chú ý hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, cố gắng không để xảy ra xung đột. Đầu tuần có Chính Quan tương trợ nên nhìn chung mọi việc khá suôn sẻ song từ giữa tuần trở đi, con giáp này dễ mắc phải sai lầm.

Về tiền bạc, vận trình của người tuổi Tuất có sáng hơn song cũng không phải là khoảng thời gian thuận lợi. Giữa tuần bản mệnh có cơ hội gia tăng thu nhập song khả năng thành công không phải là cao. Trong lúc rối ren, khi không chắc chắn về một quyết định, bản mệnh nên xin sự tư vấn, lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. 

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng ngay từ những ngày đầu tuần, người tuổi Hợi đã gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đây không phải là khoảng thời gian vượng lộc với con giáp này. Tốt nhất không nên thực hiện quyết định đầu tư hay cho người khác vay khoản tiền lớn và nhớ đề phòng kẻ xấu. 

Về công việc, tuy có chút chật vật song những chú Heo an tâm vì mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở về đúng quỹ đạo của nó. Theo tử vi, người tuổi Hợi có Thiên Đức cát tinh che chở, Ấn Quan tương trợ nên sẽ vững vàng tiến lên phía trước. Quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ bản mệnh tháo gỡ khó khăn.  

Về tình cảm, người tuổi Hợi cần dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn. Đừng vì cái tôi quá lớn mà khiến một mâu thuẫn nhỏ trở thành bức tường ngăn cách hai người đối thoại với nhau. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Xem thêm: 

5 tuyệt chiêu phong thủy ví tiền giúp bạn trở nên giàu có trong năm Canh Tý

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-79-139-suu-hung-cat-dan-xen-dau-tai-vu...

Sau Rằm tháng 7, 3 con giáp đổi vận bất ngờ, giàu sang bất chấp
Theo tử vi, sau rằm tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này sẽ có sự chuyển biến mạnh mẽ trong vận trình, công việc hanh thông, tài lộc vượng phát.

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui